Mơ thấy con Vẹt là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 27/12/2020 bởi dangkynhacai247

Vẹt dường như là loài chim duy nhất có thể nói được tiếng người được rõ ràng và có câu cú dài nhất. Nó còn là loài chim bắt mắt với những bộ lông đẹp nên đối với con người nó rất quý.

Nhưng mơ thấy con vẹt thường không phải là giấc mơ tốt lành, phú quý như những giá trị mà nó mang lại cho chúng ta ở ngoài đời thực. Nào chúng ta cùng nhau giải mã giấc mơ về loài vẹt nhé!

Điềm báo khi mơ thấy vẹt

1. Mơ thấy một con vẹt biết nói

Mơ thấy một con vẹt biết nói
Mơ thấy một con vẹt biết nói

Mơ thấy con vẹt biết nói ám chỉ về những lời nói của mọi người xung quanh bạn.

Có thể bạn đang khó chịu, bán tín bán ghi về lời nói đó nhưng thay vì tin vào những lời nói không có bằng chứng xác thực hoặc sân si thì nên cân nhắc, suy xét rõ ràng mọi chuyện mời là cách tốt nhất để mọi chuyện đi vào con đường đúng đắn. Có thể những lời nói đó chỉ mang tính chất nói cho vui, buôn chuyện như cách nói chuyện nhại lại của loài vẹt mà thôi.

2. Mơ thấy 2 con vẹt đang nói chuyện

Dù ngôn ngữ của hai con vẹt này dùng là tiếng người hay là tiếng của loài chim thì nó cũng không phải là giấc mơ mang lại hạnh phúc cho bạn. Trái lại, con vẹt còn ám chỉ danh dự của bạn sẽ bị kẻ xấu đặt điều, nói ra vào và làm vấy bẩn nó.

Bằng chứng và im lặng đúng lúc sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn này, không nên giải thích quá nhiều khiến người không biết chuyện hiểu lầm bạn đang cố thanh minh tỏ ra vô tội.

3. Mơ thấy một con vẹt trắng

Mơ thấy một con vẹt trắng
Mơ thấy một con vẹt trắng

Vẹt trắng so với những loài vẹt khác có phần quý hiếm hơn. Nhưng mơ thấy nó không phải là giấc mơ tốt, mà nó như lời nhắc nhở bạn cần phải suy xét từng lời ăn tiếng nói của mình sao cho chuẩn mực, đúng cữ. Không được nói lời không nên nói kẻo gặp rắc rối từ chính bản thân mình.

Trong trường hợp đi hợp tác làm ăn, nên nói ít và tìm người nào đó thông hiểu tin tưởng được hỗ trợ mình.

4. Mơ thấy làm thịt vẹt

Mơ thấy con vẹt bị làm thịt: bạn là người thông minh và nhanh trí, luôn biết cách giải quyết những rắc rối của bản thân mình một cách nhanh chóng và có chiến lược. Kẻ thù vừa ra chiêu nói xấu sau lưng bạn đã có được cách minh oan cho mình và khiến cho đối phương trúng đòn gậy ông đập lưng ông một cách khốn đốn.

Tuy là khôn ngoan hơn người nhưng bạn cũng cần khiêm tốn không nên quá tự tin để rồi gặp họa từ bản thân tạo nên.

5. Mơ thấy ăn thịt vẹt

Bạn sẽ giải quyết xong rắc rối của bản thân mình, và qua giấc mơ này phần nào tính cách của bạn cũng được bộc lộ. Bạn là người quả cảm, quyết đoán những cũng rất cứng đầu.

Vướng phải những chuyện um xùm cũng là do bạn không biết cân nhắc giữa những việc nên làm và những việc không nên làm.

6. Mơ thấy cả một đàn vẹt

Mơ thấy cả một đàn vẹt
Mơ thấy cả một đàn vẹt

Bạn không nên tham gia vào bất cứ một hội “bà tám” nào cả vì đó không phải là chốn tốt lành cho bạn. Thay vì bạn cứ mải me quan tâm tới những câu chuyện trên trời dưới bể không liên quan tới mình thì bạn nên tìm kiếm một việc nào đó hữu ích.

Nếu người trẻ đi học thêm các môn kỹ năng, người trung tuổi, người cao tuổi thì vui vẻ bên con cháu, đi làm công đức tính phúc. Còn đi buôn chuyện thì chỉ phí thời gian, hay khẩu nghiệp.

7. Mơ thấy con vẹt nói chuyện với bạn

Có kẻ giả nhân giả nghĩa đang muốn tính kế mèo khóc chuột để lợi dụng lòng thương xót từ bạn. Bạn thật tỉnh táo, dò la thông tin về người đó trước khi quyết định làm thân, hay cho vay mượn tiền hoặc là giúp đỡ người ta chuyện gì đó liên quan tới pháp luật.

Vì sao ư? Vì rất có thể đó là một cái bẫy.

8. Mơ thấy mình mua vẹt về nhà

Mơ thấy mình mua vẹt về nhà
Mơ thấy mình mua vẹt về nhà

Tai họa sắp giáng xuống đầu bạn rồi đó. Trường hợp này là đích thực họa từ miệng mà ra. Bạn đã quyết định dốc bầu tâm sự với một người mà bạn không nên nói, họ sẽ mang bí mật của bạn làm món đồ mua vui cho người khác và nâng cao tầm “thông tin” của họ.

Nếu bạn là đàn ông thì đây còn là một họa lớn hơn cả, vì chuyện gia đình, thông tin làm ăn đã bị kẻ xấu tóm đuôi, bắt thóp.

Bạn không quyết đoán và tìm cách để loại bỏ kẻ đó thì bạn không thể nào trút bỏ được nỗi lo bị phanh phui trước những người khác.

Mơ thấy vẹt đánh số đề nào?

Mơ thấy vẹt đánh số đề nào
Mơ thấy vẹt đánh số đề nào
  • Nằm ngủ mơ thấy một đôi vẹt thì đánh ngay con đề 87, 67. 
  • Nằm ngủ mơ thấy con vẹt màu xanh truyền thống thì nên đánh số 01, 62.  
  • Mơ thấy vẹt màu đỏ ánh kim hoặc đỏ thương thì đánh con số 64, 98.  
  • Ngủ mơ thấy con vẹt có màu đen thì nên đánh số 17, 16.  
  • Mơ thấy con vẹt màu trắng thì đánh ngay số 94, 20. 
  • Ngủ mơ thấy vẹt chết hãy đánh con số 73, 35.
  • Mơ thấy mình mua vẹt về nhà thì chọn con 73 hoặc 56.
  • Mơ thấy con vẹt nói chuyện với bạn đánh luôn cặp 56 hoặc 45.
  • Mơ thấy làm thịt vẹt đánh luôn cặp 44.
  • Mơ thấy ăn thịt vẹt chọn luôn 77.

Giải mã giấc mơ thấy con vẹt đã đưa cho bạn các trường hợp giả định và các con số đề mà bạn cần phải chọn khi mơ thấy vẹt. Bạn cảm thấy những giải mã trên như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Xem thêm các bài viết tương tự khác: