Mơ thấy trái dâu tây là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 19/02/2021 bởi dangkynhacai247

Dâu tây là loại trái cây thường gặp trong đời sống con người, nhưng lại là một trong những vật mà giải mã giấc mơ ít nhắc tới nhất. Nhưng cũng không vì vậy mà dây tây không xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta, chỉ là những ai có duyên sẽ sở hữu giấc mộng này mà thôi.

Vậy ta lý giải những giấc mơ thấy trái dâu tây như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Giải mã những giấc mơ mang tên dâu tây

Ngủ mơ thấy ăn trái dâu tây ngon

Bạn có biết rằng mơ thấy trái dâu tây ngon chính là biểu hiện bạn đang có cuộc sống muôn người mơ ước hay không. Thay vì phải tất bật lo toan tiền bạc, bạn lại có cuộc sống đủng đỉnh tiền bạc, tiền tiêu không lo hết. Thêm nữa nhờ có phúc đức tổ tiền truyền tới nên được bình an, ít bệnh tật, ốm đau và cũng không gặp đại họa.

Cuộc sống tương lai của bạn cũng bình yên, không có sóng to gió lớn.

Dù là thế nhưng bạn cũng cần ghi nhớ rằng nếu bạn làm việc ác thì phúc đức giảm xuống rất nhanh.

Ngủ mơ thấy trái dâu tây màu vàng

Cuộc sống của bạn rất thọ, mặc dù vấn đề tiền bạc không được mấy đầy kho. So với người giàu có mà ốm đau bệnh tật liên miên thì quả thực bạn cũng đã có được phần phúc lớn rồi, còn tiền bạc cứ chăm chỉ làm sẽ có.

Ngủ mơ thấy trái dâu tây màu trắng

Bạn là người có tâm hồn thuần khiết, nếu là con gái thì dễ bị người khác lừa, con trai sẽ dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Thay vì sống theo bản năng, bạn nên lọc lại số bạn bè của mình để tránh tối đa những người bạn xấu.

Sống cẩn trọng hơn không có nghĩa là bạn làm quá vấn đề lên và sống đề phòng tới tất cả mọi người, làm như vậy bạn sẽ trở nên kỳ quặc trong mắt mọi người đó.

Mơ thấy trái dâu tây màu đen

Cuộc đời của bạn không phải là đường thẳng tắp mà là một bản ca trầm bổng. Khó khăn gian khổ luôn chồng chất, nhiều lúc tưởng chừng như chẳng thể nào ngóc đầu lên nổi.

Nhưng đó là nghiệp bạn cần phải trả thay cho kiếp trước nên bạn cần cố gắng vượt qua, chỉ cần kiên trì và sử dụng trí thông minh của bản thân bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất công việc của mình mà đạt được sự thành công.

Mơ thấy một vườn đầy trái dâu đỏ

Két sắt của bạn đang dần chặt nứt vì tiền vào như nước. Bạn sẽ có lộc lớn về tiền bạc, tiền này là mồ hôi công sức của bạn bỏ ra bấy lâu nay và giờ thì lấy về được.

Cứ theo đà thăng tiến này bạn sẽ có cuộc sống dư dả trong tuổi trung niên.

Mơ thấy dâu tây màu xanh

Nếu bạn mơ thấy trái dâu tây màu xanh, tức là bạn có dự định gì hãy thực hiện đi nhé, nhất là trong sự nghiệp thì khả năng thành công rất cao. Quý nhân ở gần ngay bạn, họ sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình thôi!

Mơ thấy được tặng trái dâu tây đỏ chót

Bạn sẽ có người tỏ tình, hoặc cầu hôn. Mối lương duyên này được chấm 10/10 điểm đó, trai tài gái sắc và quan trong là nửa kia còn rất thấu hiểu và thông cảm cho bạn nữa.

Mơ thấy được tặng một trái dâu tây bằng vàng

Bạn sẽ có một khoản tiền khổng lồ trong ví của mình. Tiền đó có thể là công sức của bạn, cũng có thể là do bạn được hưởng thừa kế của một đại gia nào đó.

Mơ thấy mình trồng cây dâu tây

Một lời nhắc nhở nhẹ nhàng với bạn về công việc hiện tại. Có thể bạn đang chểnh mảng với công việc của mình, hiệu quả công việc không được cao và còn có thể khiến cho bạn gây sai lầm và bị khiển trách.

Công việc là miếng cơm manh áo, hãy cẩn thận và cố gắng làm tốt cho mình.

Mơ thấy ném dâu tây đi

Bạn đã bỏ đi một tình yêu ngọt ngào. Có thể nói bạn đã quá cứng nhắc và yêu cầu quá cao với đối phương của mình mà quên mất bạn cũng là người có khiếm khuyết.

Nếu bạn muốn được yêu thương, hãy mở lòng mình và yêu thương người khác.

Chọn số đề nào khi mơ thấy dâu tây

 • Mơ thấy ném dâu tây đi đánh ngay cặp số 56.
 • Mơ thấy mình trồng cây dâu tây chọn ngay cặp số đề 45 hoặc 84.
 • Mơ thấy được tặng một trái dâu tây bằng vàng chọn số đề 45 hoặc 23.
 • Mơ thấy được tặng trái dâu tây đỏ chót chọn cặp 72 hoặc 34.
 • Mơ thấy trái dâu tây màu xanh chọn số đề 88 hoặc 56.
 • Mơ thấy một vườn đầy trái dâu đỏ chọn cặp số 98 hoặc 34.
 • Mơ thấy trái dâu tây màu đen chọn ngay cặp số đề 42 hoặc 76.
 • Ngủ mơ thấy trái dâu tây màu trắng chọn cặp số đề 44 hoặc 90.
 • Ngủ mơ thấy trái dâu tây màu vàng chọn số đề 77 hoặc 32.
 • Ngủ mơ thấy ăn trái dâu tây ngon chọn số đề 00 hoặc 34.
 •  Bạn có giấc mơ thấy trái dâu tây vậy? So với số đề mà chúng tôi đưa ra có chính xác hay không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về giải mã giấc mơ dâu tây bạn vừa xem nhé!