Mơ thấy vũ trụ là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 17/02/2020 bởi dangkynhacai247

Không chỉ đối với giải mã giấc mơ, mà tất cả những điều liên quan đến vũ trụ đều khiến cho người ta tò mò muốn tìm hiểu cho rõ ngọn ngành.

Và ở khía cạnh tâm linh và số đề mà nói thì giấc mơ thấy vũ trụ sẽ đem đến cho người ta nhiều ý nghĩa khác nhau và những con số đề tương ứng.

Mơ thấy vũ trụ là điềm báo gì?

Mơ thấy vũ trụ là điềm báo gì?
Mơ thấy vũ trụ là điềm báo gì?

Mơ thấy vũ trụ rộng lớn

Mơ thấy vũ trụ rộng lớn bao la: bạn có hoài bão của riêng mình, và bạn đã tính toán rất cẩn trọng cho từng bước đạt lấy nó. Nhưng bạn vẫn còn nghi ngại về tính chắc chắn của bản thân nên chưa dám thực hiện nó dù lòng đã “rất muốn”. 

Thực ra bạn đã có thể làm nó như ý nguyện từ rất lâu chỉ là bạn vẫn còn thiếu tự tin mà thôi. Hãy xé bỏ vỏ bọc an toàn như con chim đại bàng muốn tung cánh cần mổ bỏ lớp vỏ cứng của quả trứng vậy, chỉ có như vậy mới có thể giúp cho bạn đạt được ước muốn của mình mà thôi.

Mơ thấy du thuyền trong vũ trụ

Có lẽ bạn sẽ thấy được công việc phù hợp với mình trong thời gian mới. Tuy nhiên, với người thích thay đổi công việc như bạn cần nhẫn lại và kiên trì hơn với bất cứ quyết định của mình. Nhảy việc chỉ khiến cho tình hình công việc trở nên tồi tệ hơn mà thôi chứ nó không thay đổi bất cứ điều gì cho sự nghiệp của bạn.

Mơ gặp người ngoài hành tinh trong vũ trụ

Một giấc mơ dự báo bạn sẽ cầm con dao hai lưỡi, nếu không cẩn thận sẽ làm cho bạn mất cả người lẫn của.

Cụ thể, giấc mơ này bạn sẽ gặp một người lạ trong thời gian sắp tới. Có 2 trường hợp xảy ra: một là người lạ bạn sắp gặp sẽ giúp bạn thăng tiến trên con đường công danh. Hai là họ sẽ tiếp cận bạn với mục đích lợi dụng hãm hại bạn.

Cách thoát khỏi cảnh bị lừa chỉ có thể là bạn cần phải tỉnh táo hơn mà thôi.

Mơ thấy vũ trụ nổi cuồng giông

Mơ thấy vũ trụ nổi cuồng giông
Mơ thấy vũ trụ nổi cuồng giông

Bạn sẽ gặp sự cố trong cuộc sống, có thể nói điều này làm cho bạn mất mát khá nhiều công sức và tiền bạc. Có điều con đường nào tới vinh quang cũng đều có chông gai trắc trở, vì vậy thay vì sợ hãi, lo âu, buồn rầu bạn nên mạnh mẽ và bình tĩnh để tìm ra lối thoát cho mình.

Giông bão sẽ chóng qua thôi.

Mơ thấy vũ trụ chiếu những tia sáng chói

Bạn sẽ có những ý tưởng đột phá trong công việc, chúng rất mới lạ và có tính ứng dụng cao. Sáng kiến sẽ đem đến cho bạn vinh quang, tiền bạc. Nhưng bạn không được chủ quan và cũng không nên giành hết công sức về mình mà không nhớ đến những người bên cạnh đã giúp đỡ, hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn, vì sự thiếu chu đáo và ích kỷ lại là con đường khác, dẫn bạn sa xuống hố lầy của sự bế tắc.

Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều sao băng

Nơi bạn sống chính là nơi bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Vũ trụ tượng trưng cho đất bạn đang ở, còn sao băng là nguyện ước của bạn. Bạn chỉ cần mạnh dạn thực hiện, ước mơ thấy vũ trụ báo rằng nó sẽ nhanh chóng thành sự thức mà thôi.

Mơ thấy bạn bị hút vào 1 hố đen trong vũ trụ

Mơ thấy bạn bị hút vào 1 hố đen trong vũ trụ
Mơ thấy bạn bị hút vào 1 hố đen trong vũ trụ

Rắc rối đến với bạn rồi đây. Bạn sẽ bị cuốn vào trong một vụ bê bối thực sự. Trong đó trách nhiệm mà bạn phải gánh vác lớn không kém một ai. Quan trọng là bạn khó có thể tìm ra lối thoát (như sức hút của hố đen vũ trụ rất mạnh, sức nhỏ bé của bạn không thể nào kháng cự được). Tuy nhiên nếu trước đó bạn là con người công chính liêm minh, ắt sẽ có quý nhân trợ giúp, thoát khỏi tai ương.

Mơ thấy vũ trụ xoay vòng mạnh mẽ

Có thể sắp xảy ra thiên tai. Hãy xem cùng đất bạn sống, nếu là vùng sông nước sẽ có lũ lụt, vùng sa mạc – bán sa mạc sẽ có bão cát, vùng đất khô thì hạn hán…

Dựa vào đó, bạn nên tìm cách bảo vệ mình và gia đình.

Mơ thấy vũ trụ có mưa vàng

Thời gian thụ lộc của bạn đã đến rồi. Ắt hẳn bạn rất vất vả trên con đường lao động, và giờ mồ hôi công sức của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Giấc mơ này cũng báo một điều khác nữa: bạn tìm được kho báu, lượm được đồ giá trị.

Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều thiên thạch rơi trên trái đất

Thiên thạch là biểu trưng cho hiểm họa, hình ảnh thiên thạch rơi xuống Trái Đất như bạn thấy có thể là điềm báo trái đất sắp xảy ra một trong các điều sau: đại dịch bệnh tật, lũ lụt, hạn hán….

Cũng có thể đây là một giấc mơ cảnh báo về sức khỏe của bạn đang đi xuống dốc, dễ mắc phải bệnh khó chữa. Do đó cần cân nhắc đề phòng, cân nhắc chăm sóc sức khỏe thật tốt.

Mơ thấy vũ trụ đánh số đề nào?

Mơ thấy vũ trụ đánh số đề nào?
Mơ thấy vũ trụ đánh số đề nào?
  • Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều thiên thạch rơi trên trái đất, đánh ngay con đề 56.
  • Mơ thấy vũ trụ có mưa vàng, đánh con đề 66 hoặc 88.
  • Mơ thấy vũ trụ xoay vòng mạnh mẽ, đánh con 44 hoặc con 77.
  • Mơ thấy bạn bị hút vào 1 hố đen trong vũ trụ, số đề hợp lý là 58 và 28.
  • Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều sao băng, đánh ngay con 11 hoặc 17.
  • Mơ thấy vũ trụ chiếu những tia sáng chói, con đề được chọn nhiều nhất là 09 và 98.
  • Mơ thấy vũ trụ nổi cuồng giông, chọn ngay cặp đề 73 hoặc 50.
  • Mơ gặp người ngoài hành tinh trong vũ trụ, đánh con đề 08 hoặc 71.
  • Mơ thấy du thuyền trong vũ trụ, có con số 77 hoặc 37.
  • Mơ thấy vũ trụ rộng lớn, chọn ngay 01 hoặc 20.

Giải mã giấc mơ về vũ trụ mang tính chất phỏng đoán dựa trên hiện tượng tự nhiên, con số đề được lựa chọn theo từng hiện tượng, vì vậy nếu bạn tin vào những điềm báo trước từ giấc mơ thấy vũ trụ và muốn lựa chọn xổ số theo chúng thì hãy chọn nhé.