Mơ thấy quả quýt là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 22/02/2021 bởi dangkynhacai247

Theo quan niệm của người Trung Hoa thì quýt là một loại trái cây mang lại cho họ may mắn bởi tên của loại trái cây này phát âm gần giống với chữ “Cát” (trong câu Đại Cát Đại Lợi). Người Hoa thường tặng nhau trái cây này cho người thân, bạn bè như một lời chúc tốt lành.

Vậy nên giải mã giấc mơ thấy quả quýt luôn hấp dẫn và tạo cho người ta cảm giác thích thú, phấn chấn.

Mơ thấy quả quýt là điềm báo gì?

Mơ thấy một rừng quýt

Bạn có một giấc mơ thật đẹp, chắc hẳn trong vườn quýt đó bạn đã tận hưởng không khí trong lành, tràn đầy hương thơm của trái quýt. Dẫu vậy ý nghĩa của giấc mơ này còn là điềm báo về sự may mắn của bạn trong công việc. Mơ thấy quả quýt bạn còn cầu tài được tài, cầu lộc được lộc và còn phúc đức đầy nhà nữa.

Cuộc sống của bạn sẽ ấm áp, hạnh phúc.

Mơ thấy một trái quýt

Bạn sẽ có một may mắn nho nhỏ trong thời gian sắp tới. Tuy nhỏ bé nhưng lại khiến cho bạn vui vẻ, hạnh phúc và cười mãi không thôi.

Nếu mơ được người khác tặng trái quýt thì may mắn sẽ tăng gấp đôi.

Được tặng một giỏ quýt

Bạn sắp có người tới cửa nhờ cậy. Bạn nên cẩn trọng với quyết định của mình, nếu trái với lẽ sống và phạm với pháp luật thì bạn không chỉ không tạo được phúc cho nhân gian mà còn giúp người ta gây họa.

Mơ thấy ăn phải quýt thối

Mơ thấy quả quýt thối có nghĩa là những lời đường mật vốn dĩ có vẻ ngoài ngọt ngào như những trái quýt. Nếu ai không cần thận, chịu khó dành thời gian suy xét cho cẩn trọng trái phải, trước sau thì rất dễ “xơi” phải trái quýt tẩm thuốc” ngoài đẹp trong thối.

Lời khuyên cho bạn: biết người, biết ta và không nên tự phụ, tự đắc.

Mơ thấy trái quýt to khổng lồ

Bạn đang có một kế hoạch lớn cần thực hiện, và nếu thành công thì cuộc đời của bạn sẽ rẽ sang một trang mới. Mỗi bước đi nếu cẩn thận thì bạn sẽ thành công, dục tốc bất đạt, mọi sự thiếu cẩn trọng sẽ khiến cho bạn không thể quay đầu lại!

Mơ thấy đi hái quýt

Có phải bạn sắp nhận được khoản lợi nhuận lớn không? “Trái quýt ngọt” này là thành quả của những tháng ngày vất vả “quên ăn quên ngủ” mà bạn có được.

Bạn hoàn toàn xứng đáng với nó.

7. Mơ thấy cây quýt đâm chồi nảy lộc

Trong trường hợp người gia có giấc mơ này thì trường thọ vô cùng, sống lâu cả trăm tuổi. Còn nếu người trẻ có giấc mơ này thì có thể có tin vui trong công việc và nếu là đôi tân lang, tân nương mới cưới sẽ có tin mừng con cái.

Mơ thấy đổ quýt xuống sông

Bạn đã bỏ lỡ một mối nhân duyên tốt lành nhất của cuộc đời mình. Những mối duyên lành mới sẽ có nhưng điểm không thể bằng mối tình đầu. Điều quan trọng nhất vẫn là cảm xúc tốt của bạn.

Mơ thấy tay cầm thân cây quýt

Tinh thần của bạn trong thời gian này rất bất ổn, bạn luôn có cảm giác mệt mỏi và dường như có người âm đi theo mình. Thân gỗ quýt được coi là vật trừ tà, nên giấc mộng về thân cây quýt như một cách để bạn ự trấn an bản thân.

Thực tế nếu bạn có cảm giác như vậy hãy năng đi chùa chiền hoặc gặp bác sỹ tâm lý nếu như bạn không tin về đạo.

Mơ thấy quýt đánh số đề gì?

  • Mơ thấy tay cầm thân cây quýt chọn số 00 hoặc 88.
  • Mơ thấy đổ quýt xuống sông đánh con 13 hoặc 41.
  • Mơ thấy cây quýt đâm chồi nảy lộc chọn cặp số 99 hoặc 65.
  • Mơ thấy đi hái quýt chọn đánh số 12 hoặc 34.
  • Mơ thấy quả quýt to khổng lồ chọn cặp số đề 67 hoặc 32.
  • Mơ thấy ăn phải quýt thối chọn con số 32 hoặc 65.
  • Được tặng một giỏ quýt chọn số 76 hoặc 17.
  • Mơ thấy một trái quýt chọn ngay số 09 hoặc 44.
  • Mơ thấy một rừng quýt chọn con số 77 hoặc 76.
  • Mơ thấy đi trồng cây quýt đánh con số 45 hoặc 65.

Mơ thấy quả quýt thú vị hơn những giấc mơ khác. Bởi vậy ta sẽ chọn con số tương ứng để có được phần thưởng lớn nhất. Bạn còn mơ thấy gì khác nữa hay không, hãy viết xuống bên dưới chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ giúp bạn nhé!