Mơ thấy quan tài là điềm báo gì? Đánh đề con nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 22/11/2019 bởi dangkynhacai247

Khi bất kỳ ai trong chúng ta có mơ thấy quan tài thì tất thảy đều thảng thốt, lo sợ một điềm gở sẽ đến với mình hoặc một ai đó cạnh ta.

Tuy nhiên, các nhà giải mã giấc mơ xưa kia lại nói rằng: mơ thấy quan tài không hẳn là xấu.

Ý nghĩa của chiếc quan tài

Ý nghĩa của chiếc quan tài
Ý nghĩa của chiếc quan tài

Hiện nay nói đến quan tài, ta chỉ nghĩ ngay tới chiế hòm đựng xác người chết mà không biết rằng đằng sau 2 từ quan tan đó là cả một câu chuyện với nhiều ý nghĩa.

Xưa kia, dân ta còn đói khỏ, người nghèo khi chết thường cuốn chiếu rồi đem chôn. Chỉ những quan lại, hoặc người giàu có, cao quý mới có tiền của để sử dụng quan tài cho việc ma chay.

Trong tiếng hán nôm xưa, quan tài được ghép từ chữ quan: tức là quan chức (trong thăng quan tiến chức), và chữ tài trong tài lộc. Dịch nghĩa gần nhất có thể hiểu quan tài chính là có lộc có tài, ắt có chức quyền.

Ngoài ra, quan còn được hiểu là cửa, một cánh cửa khác của cuộc đời của một con người. Và khi bước vào cánh cửa này thì mọi tiền tài, vật chất của người đó đều không còn quan trọng nữa

Vậy mơ thấy quan tài là tốt hay xấu?

Như đã trình bày một cách cặn kẽ ở phần trên, quan tài có nhiều ý nghĩa. Cho nên để biết được nó tốt hay xấu, lành dữ ra sao thì con người ta còn phải nhìn vào cục diện của mội người mà có được lời giải mã giấc mơ chính xác nhất.

Điềm báo khi mơ thấy quan tài và con đề liên quan

Điềm báo khi mơ thấy quan tài và con đề liên quan
Điềm báo khi mơ thấy quan tài và con đề liên quan
  • Mơ thấy hình ảnh khâm niệm người chết: người xưa có câu “sinh dữ, tử lành”, nếu bạn thấy cảnh này trong giấc mơ thì có nghĩa những điều tốt lành đang đến với bạn. Có thể vài ngày tới lộc lá đầy nhà.

Con đề nên đánh: 66 – 16.

  • Mơ thấy có người mang chiếc quan tài vào nhà mình: có lẽ ai cũng “hết hồn” với giấc mơ này. Tuy nhiên đây lại là một giấc mơ vô cùng lành.

Nếu bạn đang trên con đường chạy đua tới công danh, thì có nghĩa là bạn sắp tới đích rồi đó. Qúy nhân sẽ phù trợ cho bạn, giúp bạn đạt được những gì mình muốn.

Còn nếu bạn có bệnh,bệnh tự thuyên giảm, bạn sẽ thấy phấn trấn, yêu đời hơn.

Con số đề liên quan: 86 – 26.

  • Ngủ mơ thấy chiếc quan tài trên mộ mà không chôn: chiếc quan tài đó đang biểu thị cho tiền bạc của bạn.

Chỉ ít ngày nữa thôi, tiền bạc sẽ về với bạn và về tới gia đình bạn một cách dồi dào, bất ngờ.

Con số đề liễn quan: 33 – 56 – 86 – 88.

  • Ngủ mơ thấy quan tài đặt giữa 2 ngôi nhà: tiền của vào ào ào, tài lộc nhận không hết, công danh rạng rỡ.

Con số đề liên quan: 28.

  • Mơ thấy người thân đang nằm trong quan tài: giấc mơ này thường được mọi người hiểu sai là người nào đó nằm trong quan tài sẽ chết. Sự thật thì nó chỉ là điềm báo cho một chút rắc rồi giữa người đó với chính bạn hoặc người thân của bạn mà thôi.

Để điều chỉnh, hãy nhắc nhở bản thân và những người xung quanh nên nhường nhịn nhau, bớt chuyện để gia đạo ấm êm.

Con số đề liên quan: 13 – 49.

  • Ngủ mơ thấy quan tài lững thững trôi trên dòng nước: vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần cố gắng, kiên trì thì thành quả sẽ tới với bạn.

Con số đề liên quan: 55 – 75.

Bạn thấy sao về chuyên mục giải mã giấc mơ theo phong thủy này? Nó có đúng không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về giấc mơ thấy quan tài mà bạn biết bằng cách để lại câu hỏi ở cuối trang web nhé.