Ngủ mơ thấy hoa mẫu đơn là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 04/09/2020 bởi dangkynhacai247

Hoa mẫu đơn không chỉ là loài hoa vương giả được yêu chuộng trong những bộ phim cổ trang đình đám của Trung Hoa, mà ngay cả các nhà quyền quý của tây phương cũng rất tôn sùng loài hoa này.

Mỗi màu hoa sẽ mang 1 ý nghĩa khác nhau, bởi vậy giấc mơ về chúng cũng có phần khác biệt.

Khác biệt như thế nào chúng ta hãy cùng xem phần giải mã giấc mơ thấy hoa mẫu đơn ở dưới đây nhé!

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn
Ý nghĩa của hoa mẫu đơn

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn không chỉ dựa vào màu sắc mà nó còn thay đổi theo văn hóa, tập tục và quan niệm phong thủy của mỗi nước.

Điển hình là ở Nhật Bản, mẫu đơn được coi như loài hoa mang tới sự giàu sang, còn ở Việt Nam mẫu đơn sẽ mang lại may mắn, bên Trung Quốc, mẫu đơn là đại diện cho sự vương giả.

Theo phong thủy, hoa mẫu đơn có nhiều cánh, xếp chồng lên nhau, khiến cho con người ta liên tưởng tới từng tầng tầng, lớp lớp tiền của. 

Hoa mẫu đơn sẽ dựa theo màu sắc mà thể hiện ý nghĩa riêng của nó.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn trắng

Mẫu đơn trắng là biểu tượng của sự thanh khiết, e ấp và cao sang. Chúng thường được các tiểu thư, công chúa của Đông – Tây phương lấy làm hình ảnh để ám chỉ bản thân mình.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn hồng

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn hồng
Ý nghĩa của hoa mẫu đơn hồng

Mẫu đơn hồng là loài hoa quyền lực nhất. Ở thời đại trung hoa phong kiến, chỉ có hoàng hậu mới có quyền ví với loài hoa này nếu các phi tần cung nữ khác mà tự nhận mình là mẫu đơn sẽ bị xử phạt rất nặng.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn đỏ

Đối với làm ăn buôn bán, hoa mẫu đơn đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì nó là biểu trưng cho sự may mắn. Bởi vậy mà mẫu đơn đỏ luôn được xuất hiện trong các gia đình kinh doanh. Mơ thấy hoa mẫu đơn đỏ chính là sự phát tài phát lộc.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn tím

So với các loại hoa mẫu đơn khác, màu hoa mẫu đơn tím thể hiện sự thủy chung. Gia đình danh môn khi có tướng quân mất mạng trên chiến trường, sẽ trồng 1 cây hoa mẫu đơn tím để thể hiện tấm lòng chung thủy của mình. Thế mới nói nhắc tới hoa mẫu đơn tím sẽ thấy có chút mang mác buồn là vậy.

Mơ thấy hoa mẫu đơn nên đánh con đề nào?

Mơ thấy hoa mẫu đơn nên đánh con đề nào?
Mơ thấy hoa mẫu đơn nên đánh con đề nào?

Tùy theo màu sắc và hình ảnh của hoa mẫu đơn trong giấc mơ mà ta sẽ có sự giải thích phù hợp như sau.

  • Mơ thấy một vườn mẫu đơn lung linh sắc màu. Cuộc sống của bạn đang thăng tiến lên một hạng hạnh phúc mới. Tiền tài, danh vọng đầy đủ và càng về sau càng giàu có. Nên đánh con số đề 21 và 88 cho giấc mơ đẹp này.
  • Mơ thấy 1 bông mẫu đơn màu tím. Bạn đang chờ đợi 1 ai đó, dù biết cho sự chờ đợi của mình cũng là một con số 0 tròn trĩnh và có phần vô vọng. Để chọn số đề cho giấc mơ này, ta sẽ chọn con số 00 hoặc 07.
  • Mơ thấy hoa mẫu đơn hồng nở rộ. Thời kỳ phát tài phát lộc phát an khang của bạn và gia đình đã tới rồi đó. Bạn không chỉ nhận được niềm vui từ công việc mà gia đình cũng có hỷ sự lớn. Con số đẹp cho điều tốt lành là: 99 và 68.
  • Mơ thấy bản thân đuổi bắt hoa mẫu đơn. Mẫu đơn là một loài hoa, chúng không biết chạy nhưng trong giấc mơ bạn lại phải chạy theo nó, điều này cho ta thấy rằng bạn đang có một tham vọng lớn và cố gắng thật nhiều để đạt được điều mà bạn muốn. Con số đề hợp nhất cho trường hợp này là 39 và 59.
  • Mơ thấy người đẹp và hoa mẫu đơn. Đây là giấc mơ song hỷ lâm môn, bạn vừa có người đẹp và còn được thêm cả tiền tài. Giấc mơ này gắn liền với con số 26 và 62.
  • Mơ thấy một vườn mẫu đơn héo úa. Một giấc mơ quá buồn cho chủ nhân của nó. Bạn sẽ gặp một vấn đề lớn trong tài chính, bạn cần phải thật lý chí để có được giải pháp hạn chế tối đa tổn thất của mình. Con số đề đáng chọn là 33 và 43.
  • Mơ thấy mẫu đơn đỏ tự tay bạn trồng. Bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của bạn đã có những thành công nhất định, chỉ cần bạn chăm chỉ và quan tâm tới nó thì chỉ ít thời gian sau bạn sẽ gặt hái được thành quả lớn. Con số 95 và 55 sẽ là con số đề đáng chọn hơn hết.
  • Mơ thấy mình (ăn hoặc uống) hoa mẫu đơn. Bạn sẽ có chút hao tài tốn của cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên chỉ là một chút ít nên không có điều gì đáng ngại. Con số 14 và 41 sẽ là lựa chọn cho giấc mơ này.

Kết lại: giấc mơ về hoa mẫu đơn có rất nhiều trường hợp khác, nếu bạn có giấc mơ nào khác biệt hãy để lại tin nhắn ở phía dưới chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy hoa mẫu đơn cho bạn nhé.