Mơ thấy con thằn lằn là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 17/02/2021 bởi dangkynhacai247

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã ít nhiều nghe nói về sự tích con thằn lằn theo dân gian Việt Nam, và cũng từ đó thằn lằn xuất hiện khi mơ cũng ít nhiều được giải mã giấc mơ theo sự tích.

Và cũng nhờ đó, mỗi giấc mơ thấy con thằn lằn lại mang tới cho ta sự chiêm nghiệm thú vị khác nhau. Chúng ta cùng giải mã giấc mơ về thằn lằn nhé.

Ý nghĩa khi mơ thấy thằn lằn

Ta kể lại một chút sự tích về loài thằn lằn.

Xưa kia có một tên ăn mày nhìn thì rách rưới, tính keo kiệt nên bao nhiêu tiền đi xin được hắn tích trữ trong hang núi. Một ngày nọ hắn thấy hai con trâu húc nhau, hắn biết sắp có lũ lụt mưa lớn. Hắn dùng tiền tích trữ bao lâu nay mua gạo và để trên núi cao, khi mưa xuống hắn bán gạo cho dân với giá cắt cổ.

Nhờ vậy mà hắn giàu lên trông thấy, khi có của ăn của để hắn kiêu ngạo, hống hách, đi đấu của với cả em trai hoàng hậu, và trong lần thi đấu hắn bị thua sạch tài sản vì nhà không có “mẻ kho”.

Hắn chết sững và hóa thành con thạch sùng.

Bởi vậy khi mơ thấy thạch sùng người ta thường tự nhủ rằng cần sống khiêm tốn hơn.

Thằn lằn kêu to

Mơ thấy con thằn lằn kêu to tức là: muốn thức tỉnh bạn trước những hình ảnh về sự giàu sang phú quý mà bản thân bạn đang tự tạo ra cho mình trong “ tưởng tượng”. Bạn cho rằng mình giàu có, thậm chí còn ăn tiêu trác táng và sống với sự giàu có đó bằng tiền của người khác.

Không có gì nguy hiểm hơn điều này vì càng ngày lối suy nghĩ ảo tưởng đó sẽ nhấn chìm bạn trong nợ nần.

Mơ thấy thằn lằn rơi vào tay bạn

Bạn hãy dừng lại ngay việc xấu xa mà mình dự tính làm với người khác vì kết quả chỉ có bạn mới thua thiệt mà thôi. Thay vì tìm cách mưu hèn thì bạn hãy đưa ra một giải pháp quang minh chính đại hơn.

Bạn vẫn có phúc âm nên giấc mơ này như một lời cảnh báo cho bạn.

Mơ thấy thằn lằn rơi trúng đầu

Thằn lằn là vận xui, khi mơ thấy con thằn lằn rơi trúng đầu người ta thường đi tắm để tẩy đi những điều không may mắn. Còn với giấc mơ trên, thì đây là dự báo về vận hạn mà bạn sắp phải đương đầu. Rất có thể đây sẽ là một trận cãi vã nảy lửa, có xung đột tay chân, gây thương tích cho bản thân.

Để tránh sự việc đi quá xa thì bớt lời sẽ bớt nạn.

Mơ thấy thằn lằn ăn mồi

Đây có lẽ là một giấc mơ lành hiếm hoi liên quan tới thằn lằn. Thằn lằn trong giấc mơ chính là bạn, bạn sẽ được cơ may tốt, gia tăng được của cải và nâng cao giá trị của bản thân.

Mơ thấy ăn thằn lằn

Bạn là người cá tính và có sự quyết đoán mạnh mẽ (đôi khi độc đoán) tuy nhiên điều này giúp bạn dẹp bỏ hết những thị phị bên ngoài và hạn chế được tai bay vạ gió cho chính mình và các thành viên khác trong gia đình.

Thậm chí, trí tuệ hơn người còn giúp bạn ngư ông đắc lợi trước thị phi và mang tiền của về cho mình.

Mơ thấy thằn lằn chết trong nhà

Tai ương phía trước cũng không hề nhỏ, thành viên yếu vía hoặc phúc đức kém sẽ dễ bị bệnh hoặc gặp hoạn nạn.

Cả gia đình làm việc thiện có thêm phúc phần sẽ giảm được tai kiếp này.

Mơ thấy một đàn thằn lằn chạy theo bạn

Có lẽ chuẩn bị tư tưởng tốt, sức khỏe tốt chính là điều bạn cần thực hiện ngay lúc này bởi vì trong công việc của bạn sẽ có sự thay đổi lớn. Cụ thể bạn có lẽ sẽ bị thuyên chuyển vị trí công tác và đối mặt với áp lực lớn trong công việc.

Thời gian này cũng nên kìm hãm cái tôi của mình lại để tránh xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Mơ thấy thằn lằn đánh cắn nhau

Tranh cãi trong gia đình bạn có vẻ như đã đến hồi vô cùng gay cấn, điều đáng quan tâm nhất đó chính là bạn là một phần quan trọng trong cuộc ẩu đả này. Sẽ không hay nếu như bạn cứ cứng đầu và không đưa ra giải pháp “đôi bên cùng có lợi”. Chỉ có cách đó mới giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và triệt để mà thôi.

Mơ thấy thằn lằn cắn mình

Mơ thấy con thằn lằn cắn bạn thì đây là một lời nhắc nhở: hãy dành ra một chút thời gian để lắng nghe cơ thể bạn đang muốn nói điều gì nhé, rất có thể một căn bệnh tiêu hóa đang chờ đợi cho bạn giải quyết.

Mơ thấy thằn lằn bò chậm chạp vào nhà

May mắn đang tiến lại gần bạn và gia đình, tất nhiên điều bạn cần làm đó là đón nhận và tận hưởng niềm vui này mà thôi. Trong nhà có thành viên thi chuyển cấp hoặc thăng chức quyền thì đây sẽ là lúc cả nhà được tận hưởng niềm vui thành công của họ.

Mơ thấy thằn lằn đánh số đề nào?

 • Thằn lằn kêu to đánh ngay con 34 hoặc 51.
 • Mơ thấy thằn lằn bò chậm chạp vào nhà chọn ngay cặp số 81 hoặc 91.
 • Mơ thấy thằn lằn cắn mình đánh các con số đề 77 hoặc 32.
 • Mơ thấy thằn lằn đánh cắn nhau chọn con số đề 09 hoặc 12.
 • Mơ thấy một đàn thằn lằn chạy theo bạn chọn số 56 hoặc 33.
 • Mơ thấy thằn lằn chết trong nhà chọn các con đề 08 hoặc 70
 • Mơ thấy ăn thằn lằn hãy chọn các cặp số 00 hoặc 02.
 • Mơ thấy thằn lằn ăn mồi ta đánh ngay cặp 40 hoặc 96.
 • Mơ thấy thằn lằn rơi trúng đầu đánh con đề 73 hoặc 61.
 • Mơ thấy thằn lằn rơi vào tay bạn chọn con đề 62 hoặc 66.
 • Mơ thấy thằn lằn màu đen đánh cặp 23 hoặc 41.
 • Mơ thấy con thằn lằn con đánh 12 hoặc 13.
 • Mơ thấy con thằn lằn không chân đánh 24 hoặc 47.
 • Mơ thấy thằn lằn khô đánh 59 hoặc 92.

Giải mã giấc mơ thấy con thằn lằn vô cùng thú vị phải không? Giấc mơ của bạn là số nào, cùng chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé !