Mơ thấy mình bị xăm là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 19/02/2020 bởi dangkynhacai247

Giấc mơ thấy xăm hình luôn khiến cho người ta cảm thấy tò mò một cách lạ lùng, bởi lẽ hình xăm là một trong những điều người Việt ta kỳ thị, còn ở Thái Lan thì xăm hình làm bùa chú, còn ở thời phong kiến Trung Quốc, hình xăm như một sự trừng phạt.

Vậy khi mơ thấy mình bị xăm hình là điều lành hay dữ, hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích và đưa ra kết luận về giấc mơ của bạn nhé!

Điềm báo khi mơ thấy hình xăm

Điềm báo khi mơ thấy hình xăm
Điềm báo khi mơ thấy hình xăm

Thực ra mà nói thì mơ thấy hình xăm hay mơ thấy mình bị xăm hình là một trong những điều hết sức bình thường đối với một người yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Nó thực sự là vấn đề và mang ý nghĩa nhất định khi bạn không quan tâm gì tới xăm vẽ mà bỗng dưng mơ thấy nó.

Về ý nghĩa cơ bản thì mơ thấy hình xăm là một trong những điểm báo về ước muốn của bạn trong tương lai. Bạn thích sự nổi bật và mong muốn được thể hiện cái tôi cho người khác thấy. 

Đồng thời bạn cũng muốn cái tôi của bạn được mọi người công nhận và tôn vinh, ca ngợi.

Mơ thấy mình bị xăm hình trái tim

Hình trái tim là một trong những cách thể hiện tình yêu đôi lứa. Cho nên trong giấc mơ hình trái tim chính là tình yêu của bạn. Vị trí xăm hình là ở nơi trái tim là khao khát được người đó đặt bạn ở vị trí quan trọng nhất – nơi trái tim người ấy.

Còn nếu hình xăm ở gối thì bạn là một người qụy lụy vì tình, yêu ai chỉ yêu 1 người.

Mơ thấy mình bị xăm một hình thù cổ quái

Mơ thấy mình bị xăm một hình thù cổ quái
Mơ thấy mình bị xăm một hình thù cổ quái

Hình xăm cổ quái là một sự rắc rối mà bạn phải đối mặt với nó trong những ngày sắp tới.

Rắc rối to hay nhỏ tùy theo mức độ đáng sợ của hình, nếu bạn thấy hình đó còn dính cả máu thì có lẽ sự việc khá nghiêm trọng.

Nếu hình xăm là họa hình của dấu ấn tội phạm thời cổ trung hoa, được xăm vào trán, má, lưng của bạn thì bạn sẽ gặp rắc rối trong lao tù.

Mơ thấy hình xăm của một con hổ

Bạn là người có hoài bão, và khao khát biến hoài bão đó thành sự thực. Tuy nhiên vì đường lối của bạn chưa đúng đắn, tính tự phụ còn cao nên người đối tác với bạn không cảm thấy yên tâm khi giao tiền đồ của họ cho bạn.

Mơ thấy hình xăm là một con rồng

Bạn muốn bay cao, bay xa – thăng chức trong công việc? Điều này chẳng hề khó, nhưng sự chăm chỉ của bạn cần phải tăng lên gấp đôi và tìm tòi kinh nghiệm của bạn cũng phải tăng lên gấp nhiều lần nữa.

Tuy vậy, bạn cũng cần phải bổ xung thêm tính làm việc tập thể, làm việc theo nhóm, không nên giữ khư khư ý tưởng để làm nổi bật mình, điều này chỉ khiến cho người khác cảm thấy chán bạn mà thôi.

Mơ thấy hình xăm là một đứa trẻ

Mơ thấy hình xăm là một đứa trẻ
Mơ thấy hình xăm là một đứa trẻ

Mơ thấy mình bị xăm hình một đứa trẻ là điềm lành, chắc chắn bạn sắp có tin vui rồi. Một đứa trẻ bụ bẫm, đáng yêu sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc và hạnh phúc hơn.

Mơ thấy mình xăm hình kim cương

Mơ thấy bạn xăm hình kim cương hay nhìn thấy hình xăm đó cũng là một điều trùng ý nghĩa. Viên kim cương chính là thành tích của bạn đã đạt được trước đó và bạn muốn khoe nó với mọi người.

Hành động này không xấu, nhưng nó đã là quá khứ và ai cũng biết rồi. Cho nên bạn không nên nhắc lại nó mà dành thời gian tìm hiểu để làm việc và cho ra những thành tích mới.

Có như vậy địa vị của bạn mới được nâng cao, người người kính phục.

Mơ thấy hình xăm chữ

Xăm chữ không phổ biến ở nước ta, mà nó phổ biến ở Thái Lan. Xăm chữ với nhiều mục đích: bảo vệ bản thân, tình yêu và cả lời nguyền ai đó.

Trong giấc mơ, bạn hạnh phúc với hình xăm của mình thì đó là điềm báo về một tình yêu đẹp sắp tới. Còn bạn cảm thấy sợ hãi, thì bạn đang bị ai đó nguyền rủa. Còn nếu như bạn cảm thấy thư thái, thì bạn đang được bảo vệ bởi thần phật.

Mơ thấy hình xăm thối rữa

8.Mơ thấy hình xăm thối rữa
Mơ thấy hình xăm thối rữa

Có thể bạn sẽ sợ hãi khi nhìn thấy hình ảnh này trong mơ. Nhưng thực tế đây là một trong những điềm báo về vận mệnh an lành của bạn.

Mọi rắc rối của bạn sẽ biến mất hoàn toàn, bạn sẽ có cuộc sống bình an và hạnh phúc. Khi bạn làm phước thật nhiều, phần phúc khí càng lớn, bạn càng sống an nhàn.

Mơ thấy hình xăm trong mắt.

Dấu hiệu về một tác động lớn đến mắt của bạn. Có thể chấn động do tai nạn, hoặc do bệnh tình. Dù là nguyên nhân gì thì bạn cũng phải tiêu tốn khá nhiều tiền cho đôi mắt.

Mơ thấy mình xăm hình cho người khác

Bạn đang tán tụng, ca ngợi người khác để đạt được mục đích của mình. Nhưng mọi thứ cần có giới hạn của nó, không nên đi quá xa vì rất có thể bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Mơ thấy hình xăm đánh con đề nào?

Mơ thấy hình xăm đánh con đề nào?
Mơ thấy hình xăm đánh con đề nào?
 • Mơ thấy mình xăm hình cho người khác, đánh ngay con đề 16 hoặc 85.
 • Mơ thấy người khác xăm hình cho mình, chọn đánh con đề 77 hoặc 65.
 • Mơ thấy người khác bắt mình xăm hình đánh con 40 hoặc con 61.
 • Mơ thấy xăm hình trên mũi, đánh con 55 hoặc 35.
 • Mơ xăm hình trên má, đánh con 00.
 • Mơ thấy xăm hình ở vùng kín, đánh ngay con 36.
 • Mơ thấy hình xăm trong mắt, chọn con số 88 hoặc 55.
 • Mơ thấy hình xăm rỉ máu, đánh con 40.
 • Mơ thấy hình xăm tỏa sáng, đánh con 11, hoặc 00.
 • Mơ thấy hình xăm thối rữa, đánh con đề 09 hoặc 32.
 • Mơ thấy hình xăm chữ, đánh con số 99 hoặc 39.
 • Mơ thấy xăm hoa đánh con 76 hoặc con đề 34.
 • Mơ thấy mình xăm hình cha mẹ, đánh ngay con đề 87 hoặc 19.
 • Mơ thấy mình xăm hình kim cương, đánh ngay con 22 hoặc 99.
 • Mơ thấy hình xăm là một đứa trẻ, đánh con số đề 56 và 82 là hợp lý nhất.
 • Mơ thấy hình xăm là một con rồng, chọn con số đề 86 hoặc 69.
 • Mơ thấy mình xăm 1 con bướm, chọn con 33 hoặc 88.
 • Mơ thấy mình xăm 1 chiếc lá, đánh ngay con đề 60 hoặc 03.
 • Mơ thấy hình xăm của một con hổ, đánh ngay con 01 1 hoặc 10.
 • Mơ thấy mình bị xăm một hình thù cổ quái, chọn con đề 95 hoặc 68.
 • Mơ thấy mình bị xăm hình trái tim, đánh con số 44 hoăc 42.

Giải mã giấc mơ đã mang tới cho bạn ý nghĩa của từng hình xăm đi kèm những con số đề tương ứng. Tất cả chỉ là dự đoán theo sách cổ, không có nghĩa là chính xác hoàn toàn. Do đó người đọc cần lưu ý và tìm hiểu thêm về mơ thấy mình bị xăm nhé.