Mơ thấy chim bồ câu là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 25/02/2020 bởi dangkynhacai247

Bồ câu là loài chim có tính hiền lành và thân thiện với con người. Nhờ đặc tính đó mà bồ câu luôn được đặt làm biểu tượng cho “đại sứ hòa bình” của thế giới.

Còn với giải mã giấc mơ, bồ câu cũng có ý nghĩa là hòa bình và êm ả không? Hãy cùng tìm hiểu mơ thấy chim bồ câu và đưa ra kết luận nhé!

Mơ thấy bồ câu là điềm báo gì?

Bồ câu bay thẳng vào trong nhà

Bồ câu bay thẳng vào trong nhà
Bồ câu bay thẳng vào trong nhà

Bạn sẽ có bạn hiền tới thăm nhà. Người bạn từ phương xa sẽ đem tới cho bạn rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên thời gian lưu trú của người này tại nhà bạn không được lâu, chính vì vậy bạn nên tranh thủ tận dụng mọi giây phút hàn huyên để thêm hương vị tình yêu cho cuộc sống,

Trong trường hợp bạn thấy chim bồ câu bay vào trong nhà mà ở lì mãi không bay đi, thì đó có thể là người thân quá cố đã về để thăm bạn. Nhưng vì lo bạn sợ nên hóa thân thành bồ câu để bạn thấy.

Trường hợp này mọi người thường dùng mâm hoa quả, chút rượu và thắp hương khấn vái tổ tiên vào ngày hôm sau.

Mơ thấy bồ câu bay lượn xung quanh đầu bạn

Suy nghĩ của bạn đang quá viển vông, có quá nhiều điều bạn muốn thực hiện nhưng bạn lại chỉ dừng lại ở suy nghĩ mà không hề biến nó thành hành động. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn không thành công, và còn gặp nhiều rắc rối trong chính cuộc sống của mình nữa.

Do đó, hãy bắt đầu từ 1 công việc nào đó, chuyên tâm vào nó, chỉ như vậy bạn mới có thể vươn lên nhanh chóng và đạt được điều mình muốn.

3.Mơ thấy bồ câu bay lượn xung quanh bạn một cách vui vẻ

Đây là một giấc mơ tài lộc. Chim bồ câu như một vị thần tài dẫn lối cho bạn tới sự giàu sang, phú quý sắp tới. Công việc làm ăn của bạn thì thuận lợi, bán hàng không kịp nghỉ. Còn nếu bạn là công nhân viên sẽ được thăng tiến tới mức bậc bạn không thể ngờ.

Mơ thấy chim bồ câu bay thẳng vào trong bụng

Bạn sắp có hỷ sự. Đứa bé sau này sinh ra hiền lành, tốt bụng và xinh đẹp. Mọi người rất yêu quý bé và còn giúp đỡ trên mọi nẻo đường bé chọn. Bạn sẽ được nhờ cơn mà vinh hoa, phú quý.

Tuy nhiên, do bản tính hiền lành, hay nhường nhịn nên đôi lúc cũng không tránh khỏi bị ức hiếp và nhận thiệt thòi.

Mơ thấy chim bồ câu bay tới ngồi cạnh

Mơ thấy chim bồ câu bay tới ngồi cạnh
Mơ thấy chim bồ câu bay tới ngồi cạnh

Bạn sẽ không cô đơn nữa đâu, một người bạn tâm phúc sẽ đến bên bạn, sẻ chia cùng bạn niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giấc mơ này cũng là một điềm dự đoán về nỗi buồn bạn sẽ phải trải qua, rất cô đơn và có chút tuyệt vọng. Nhưng không sao cả, có người bạn tốt ở bên thì mọi nỗi buồn sẽ qua đi nhanh chóng.

Mơ thấy 1 đàn bồ câu

Đàn bồ câu biểu tượng cho sự chung thủy. Nó là điềm báo tới mối quan hệ hôn nhân giữa bạn và chồng mình. Người yêu của mình có sự chung thủy, cả 2 đều tin tưởng và yêu thương lẫn nhau.

Mơ thấy bồ câu đen bay vào nhà

Trường hợp mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà thì hãy cẩn thận mọi ổ khóa và các cánh cửa vì đây là điềm báo nhà bạn sắp có kẻ xấu đột nhập vào nhà. Chỉ cần bạn lưu ý được vị trí bồ câu đậu, thì chắc chắn đó là điểm mà trộm sẽ đột nhập.

Cẩn trọng hơn, hãy lắp camera giám sát ngay ở các vị trí trọng điểm mà bọn trộm có khả năng đột nhập cao nhất.

Mơ thấy bồ câu mổ sau gáy

Bạn sẽ bị người ta đánh úp. Không phải là tấn công trực diện, làm ảnh hưởng luôn đến cơ thể của bạn đâu. Mà kẻ thù sẽ tìm cách hại bạn trong công việc làm ăn. Do đó, thời điểm này bạn không nên đặt niềm tin vào ai, và cẩn thận trong mọi mối quan hệ cũng như bảo quản các tài liệu của mình thật kỹ càng.

Mơ thấy bồ câu đang bay và rớt xuống nhà bạn mà chết

Mơ thấy bồ câu đang bay và rớt xuống nhà bạn mà chết
Mơ thấy bồ câu đang bay và rớt xuống nhà bạn mà chết

Gia đình có thể có tang nếu có giấc mơ thấy chim bồ câu chết. Đây cũng là một trong những điều hiếm gặp nhất vì thường chỉ có giấc mơ về quạ mới mang đến tang thương. Nhưng bồ câu chết sẽ mang đến độ chính xác kém hơn một chút.

Mơ thấy một đôi bồ câu

Bạn sẽ có một ngôi nhà hạnh phúc, tình yêu dào dạt từ cả 2 phía bạn và nửa kia của bạn. Hãy trân trọng điều này và luôn gìn giữ tổ ấm này nhé.

Mơ thấy chim bồ câu đánh số đề nào?

Mơ thấy chim bồ câu đánh số đề nào?
Mơ thấy chim bồ câu đánh số đề nào?
  • Bồ câu bay thẳng vào trong nhà, đánh ngay con 34 hoặc 67 khi mơ thấy điều này.
  • Mơ thấy bồ câu bay lượn xung quanh đầu bạn, bạn hãy chọn và đánh ngay cặp số đề 65 hoặc 34.
  • Mơ thấy bồ câu bay lượn xung quanh bạn một cách vui vẻ, chọn đánh con đề 94 hoặc 45.
  • Mơ thấy chim bồ câu bay thẳng vào trong bụng, đánh ngay con 10, hoặc con 22.
  • Mơ thấy chim bồ câu bay tới ngồi cạnh, chọn ngay cặp số 76 hoặc 32.
  • Mơ thấy 1 đàn bồ câu, chọn một trong 2 cặp số 87 hoặc 21.
  • Mơ thấy bồ câu đen bay vào nhà, đánh ngay con số đề 02 hoặc 61.
  • Mơ thấy bồ câu mổ sau gáy, đánh chọn con số đề 01 hoặc 30.
  • Mơ thấy bồ câu đang bay và rớt xuống nhà bạn mà chết, chọn đánh 11 hoặc 41.
  • Mơ thấy một đôi bồ câu, chọn số 71 hoặc 29.

Như vậy giải mã giấc mơ đã đem đến cho bạn ý nghĩa của 10 giấc mơ thấy chim bồ câu mà bạn thường gặp nhất. Hãy để lại bình luận của bạn, nếu trong số giấc mơ này không có giấc mơ của bạn nhé.