Mơ thấy chuột là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 24/02/2020 bởi dangkynhacai247

Trong cuộc sống của loài người thì chuột là loại động vật khá phiền phức, nó gặm nhấm mọi thứ, phá hoại tài sản của con người. Chưa hết, loài chuột còn chạy lung tung mọi nơi, và mang theo vi khuẩn, tạo dịch bệnh (dịch hạch).

Đối với phong thủy, thế giới tâm linh, chuột còn đứng đầu bảng 12 con giáp về sự tinh ranh và sinh sôi nảy nở (chuột đẻ nhiều).

Với giải mã giấc mơ, thì mơ thấy chuột là một điềm báo vui buồn có đủ, tùy theo tình cảnh mà nó xuất hiện sẽ đem đến cho con người những ý nghĩa khác nhau.

Điềm báo khi mơ thấy chuột

Nhìn thấy chuột trong mơ

Nhìn thấy chuột trong mơ
Nhìn thấy chuột trong mơ

Mơ thấy chuột, tậm bạn đang bất an, lòng bạn đang xao động rất nhiều bởi bí mật mà bạn muốn che giấu có nguy cơ lộ tẩy. Quan trong là điều mà bạn giữ kín là một điều xấu, có thể nói đó là một tội lỗi.

Bạn sợ hãi, vì nếu chuyện vỡ lở chắc chắn thanh danh và tiền tài bạn gây dựng bấy lâu sẽ sụp đổ hoàn toàn. Tuy nhiên, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, trước sau gì cũng bị mọi người biết hết cho nên hãy thành thật và giúp bản thân mình thoát khỏi sự ám ảnh của điều xấu. Biết đâu sự chân thành sẽ giúp cho bạn phần nào giảm thiểu hậu quả hơn là cố chấp giữ kín nó.

Mơ thấy chuột chũi

Chuột chũi là hình ảnh không mấy thân thiện trong sách phong thủy, và trong cả đời sống con người. Chuột chũi đại diện cho thế lực đen tối và thể hiện âm mưu thủ đoạn xấu.

Trong giấc mơ, nếu chuột chũi chạy lại hướng của bạn thì có nghĩa là bạn đang bị người khác chơi xấu, âm mưu của kẻ đó cũng thâm hiểm lắm, đủ để khiến cho bạn bị cuốn vào mớ bòng bong suốt thời gian dài.

Còn nếu trong mơ, bạn nhìn thấy con chuột chũi đó chạy về phía một ai đó thì có nghĩa là bạn đang âm mưu hãm hại người ta, kế hoạch có thành công, thậm chí là mỹ mãn, nhưng chỉ sau thời gian ngắn có thể bạn sẽ bị phản ngược thế và chuốc vạ vào thân.

Mơ thấy 1 đàn chuột mới nở

Mơ thấy 1 đàn chuột mới nở
Mơ thấy 1 đàn chuột mới nở

Khó khăn của bạn đã bắt đầu. Chúng đến từ nhiều mối khác nhau, thi nhau tới cùng một lúc khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng, bế tắc như rơi vào ma trận của một mớ bòng bong. Thực sự thì giờ đây bạn cảm thấy vô cùng bất lực.

Tuy nhiên nếu bạn cứ mặc kệ bản thân mình trước mớ hỗn độn, thì có thể bạn sẽ còn mất mát nhiều hơn nữa.

Sợ bình tĩnh và các mối quan hệ thân thiết trước giờ mới có hiệu quả và tác dụng, đừng giữ mãi cái tôi của mình mãi, mà nên cởi mở để có được sự giúp đỡ cần thiết.

Mơ thấy chuột bò trên người

Có kẻ đang càn quấy bạn. Kẻ này rất đáng ghét, hắn không dùng âm mưu gì cao sang mà luôn sử dụng những thủ đoạn hèn hạ làm cho bạn khó chịu. Có thể đó là những lời nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến thanh danh của bạn. Cũng có thể là một vài hành động khiếm nhã làm cho người xung quanh hiểu lầm, đánh giá tư cách đạo đức của bạn.

Đối với tình huống này, thay vì trốn tránh và giữ kín thì bạn nên có kế sách vạch mặt chu toàn. Chỉ như vậy ngày tháng sau này của bạn mới yên ổn.

Mơ thấy ăn thịt chuột

Mơ thấy chuột bị chính bạn làm thịt: cuộc sống của bạn đang trên đà nở hoa. Rắc rối không có, của ăn của để dư dả, nói chung là hạnh phúc. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho người ta ghen tị, dễ sinh lòng ghen ghét phá đám. Do đó hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói của bạn mỗi ngày, tránh rước họa vào thân.

6.Mơ thấy 1 con chuột chết

Có phải bạn đang vương vấn một điều gì đó đã qua trong quá khứ? Thực tế thì con người ta sống cho hôm nay, ngày mai chứ không phải là hôm qua. Bởi vậy hình ảnh con chuột chết trong giấc mơ như cảnh báo với bạn rằng hãy cho qua những chuyện cũ và sống thật tốt, thật vui vẻ trong cuộc sống hiện tại.

Mãi nhớ nhung chuyện cũ chỉ làm cho bạn thêm đau lòng và còn ảnh hưởng tới người thân bên cạnh bạn nữa.

Mơ thấy mình tự tay giết chuột

Quyết tâm của bạn đã cao tới “trời xanh” rồi đó. Dẫu vậy bạn cũng cần phải cố gắng và làm cho ra làm, không nên nghĩ tốt mà làm dở, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhanh chán, dẫn đến hỏng việc lúc nào không hay biết.

Nỗ lực của bạn hôm nay sẽ đem lại cho bạn thành công lớn vào ngày mai.

Mơ thấy chạy đuổi một con chuột

Mơ thấy chạy đuổi một con chuột
Mơ thấy chạy đuổi một con chuột

Con chuột chính là đối thủ trong đời sống hiện tại của bạn. Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được một đối thủ mạnh. Chỉ cần lơ là hay yếu thế một chút bạn sẽ sẩy chân và bị đánh bại bởi chính người này trong tích tắc.

Do đó, không nên tự cao tự đại trong bất cứ công việc gì.

Mơ thấy chuột cắn bạn 

Con chuột là đại diện cho đối thủ của bạn. Đối thủ của bạn luôn ngang tài ngang sức với bạn và họ luôn tìm cách hạ bạn xuống một cách nhanh nhất có thể. Do đó cuộc sống của bạn luôn phải trong tình cảnh tranh đấu không ngừng.

Điều đáng mừng nhất là bạn rất cứng rắn và mạnh mẽ, lý luận của bạn cũng rất sắc bén và mạnh mẽ. Cho nên dù đối thủ mạnh cỡ nào bạn cũng “không hề ngán” trái lại còn có những chiêu trả đũa khiến đối thủ trở tay không kịp.

Mơ thấy con chuột đang chạy trốn con mèo

Một giấc mơ kỳ lạ và mang 2 ý nghĩa. Bạn có thể là chuột và cũng có thể là mèo. Bạn sẽ là chuột khi yếu đuối trước đối thủ, và ngược lại nếu bạn nắm chắc sự tự tin thì bạn có thể chiến thắng một cách nhanh chóng.

Mơ thấy chuột đánh con đề nào?

Mơ thấy chuột đánh con đề nào?
Mơ thấy chuột đánh con đề nào?
 • Nhìn thấy chột trong mơ, chốt sổ con 56 hoặc 73.
 • Mơ thấy chuột chũi, đánh con 90 hoặc 34 để trúng số.
 • Ngủ mơ thấy chuột cắn bạn có thể chọn ngay cặp  15 hoặc 41.   
 • Ngủ mơ chuột con, bạn hãy chọn ngay cặp 11 – 01.
 • Mơ thấy con chuột chết (1 con hay nhiều con cũng vậy), bạn đánh ngay số 28 –  48.
 •  Mơ thấy cả đàn chuột, đánh số 08 hoặc 20 là chuẩn nhất.
 •   Mơ thấy con chuột lao tới bạn với tốc độ siêu nhanh, bạn đánh số 19 hoặc 21.
 •    Mơ thấy cả đàn chuột chạy thục mạng, đánh số 22 hoặc 66.  
 •  Trong mơ bạn thấy con mèo đang chạy bắt chuột hoặc con mèo đuổi theo con chuột, bạn cần đánh số 41.
 •  Bạn mơ thấy mình tự tay bắt được con chuột, đánh số đề 71 hoặc 83.
 •  Mơ thấy bất cứ con chuột nào thì đánh số 02 – 20 – 55 là hợp lý nhất.
 •  Trong giấc mơ, bạn thấy một con chuột bạch, chọn con số 02 –  20.  
 •  Nhìn thấy con chuột cống trong giấc mơ, bạn hãy chọn 1 trong 2 cặp số đề 57 hoặc là 45.
 • Khi mơ thấy chú chuột đồng, số 15 hoặc 51 sẽ mang đến cho bạn may mắn. 
 • Còn mơ thấy chuột nhà, không có cặp số nào tuyệt vời hơn 17 và 49.
 •  Nếu giấc mơ là hình ảnh một chú chuột chạy vào nhà bạn, số 25 và 58 sẽ là 1 trong 2 con số bạn nên chọn.
 •  Ngủ mơ bạn cưỡi được con chuột, số 22 hoặc 79 rất hợp lý trong hoàn cảnh này.
 •  Đánh ngay số 83 hoặc 97 nếu bạn mơ thấy con chuột nào đó đang ăn.
 • Chọn cặp số 32 hoặc 80  nếu mơ thấy con chuột đẻ con. 

Giải mã giấc mơ về loài chuột phần nào đã giúp cho nhiều anh chị có được cặp số đề cho giấc mơ thấy chuột của mình. Đừng quên chia sẻ lại kết quả để mọi người cùng biết về độ chính xác của kết quả giải mã này nhé.