Mơ thấy hoa tiêu nương là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Từ khóa: giải mã giấc mơ

Đăng lúc 16/07/2021 bởi dangkynhacai247

Hoa tiêu nương là một trong những loại cây trồng có tính trang trí cao và được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới. Tiêu nương được biết đến nhiều khi chính thức trở thành cái tên khoa học vào năm 1808, và cũng từ đây rất nhiều điển tích về loài hoa này xuất hiện.  Vậy Mơ thấy hoa tiêu nương có ý nghĩa gì?

Giải mã giấc mơ sẽ dựa theo truyền thuyết về hoa tiêu nương của vùng miền đông Nam Mỹ cho lý giải giấc mộng về loài hoa này.

Tìm hiểu đặc điểm chung của hoa tiêu nương

Giai Ma Giac Mo 1
Tìm hiểu đặc điểm chung của hoa tiêu nương

Tiêu nương là loài thân leo, lá xanh tươi tốt 4 mùa, ra hoa chùm có màu tím lợt rất đẹp. Cây ưa nắng, dễ sống, sống lâu năm và bền bỉ vậy nên chúng luôn được lựa chọn phủ xanh mái hiên, cổng ngõ.

Sự tích của tiêu nương nghe cũng rất lãng mạng, chuyện kể rằng có một người con gái xinh đẹp nhà bá tước đem lòng yêu một chàng trai nô lệ, nhưng vì định kiến xã hội thời xưa gắt gao, mối tình của họ không thể trọn vẹn. Gia đình bá tước ép gả nàng cho một nhà giàu có trong vùng, nàng nhất quyết không chịu và quyên sinh nơi 2 người bí mật hẹn hò. 

Nơi nàng chết đã mọc 1 loại cây hoa tím, lá xanh dịu dàng và thành dáng cây tiêu nương như ngày nay.

Bởi vậy giấc mộng về hoa tiêu nương sẽ đem đến cho chúng ta những điều thú vị vô cùng.

Mơ thấy hoa tiêu nương là điềm báo gì?

Giai Ma Giac Mo 3
Mơ thấy hoa tiêu nương là điềm báo gì?

1. Mơ thấy hoa tiêu nương trổ bông

Có lẽ mối tính của bạn đã tới một giai đoạn chín muồi và có được kết quả tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn. Hôn nhân chính là cái đích đến gần nhất cho bạn, cuộc sống sau này của hai người cũng đầy yêu thương và gắn bó.

2. Mơ thấy mình trồng cây tiêu nương

Một chuyện tình vừa qua đã khiến cho bạn đau lòng và cảm thấy bản thân thật vô dụng vì không níu giữ được yêu thương? Đừng lo lắng, vì phía trước của bạn còn rất nhiều bóng hồng chung tinh và yêu bạn tha thiết. Việc của bạn hiện tại là tập trung vào công việc, làm mới bản thân và luôn tràn đầy năng lượng tích cực, tạo sự thu hút mạnh mẽ với người khác giới.

3. Mơ thấy cây tiêu nương bị chết

Thất thoát tiền bạc và mất đi niềm tin trong hôn nhân là điều bạn có thể phải gánh chịu. Cú sốc này được tạo nên từ chính sự tự tin quá mức của bạn trong mọi chuyện. Nhân vô thập toàn, hãy dũng cảm nhìn nhận lỗi lầm của mình và sửa chữa nó để cứu vãn tình thế.

4. Mơ thấy tặng hoa tiêu nương cho người khác

Bạn mang tình cảm chân tình của mình đi đặt cho thế gian và thế gian cũng sẽ giúp cho bạn có được hạnh phúc về sau. Tuy nhiên nếu là một mối tình mới chớm nở thì tiêu nương không hợp lý mà bạn nên lựa chọn các loài hoa hồng để thay thế, tiêu nương hãy dành cho những ngày tháng đã bên nhau lâu bền và muốn đi tới kết hôn.

5. Mơ thấy đi ăn trộm hoa tiêu nương

Giai Ma Giac Mo 4

Trong chuyện tình cảm bạn sẽ là người chịu thiệt thòi bởi tính cách quá tốt của mình. Anh/cô ấy lợi dụng điểm thương người của bạn mà lừa dối bạn, làm bạn chìm đắm trong tình yêu giả tạo. Cũng có thể vì lý do này bạn còn là người “hứng vỏ” cho một câu chuyện tay 3 nào đó. Hãy cẩn trọng.

6. Mơ thấy mình đi mua hoa tiêu nương

Hoa tiêu nương chính là đại diện cho sự sắc son của một người. Mua hoa tiêu nương thể hiện bạn là người sống tình cảm, chan hòa nhiều người yêu mến. Trong tình yêu thì rất đỗi thủy chung nhưng lại ngô nghê tới khó tin.

7.Mơ thấy cây tiêu nương bị cháy

Tình cảm bao năm của bạn dành cho người ta cũng đã không còn, vậy nên bạn cũng không cần phải lưu luyến làm chi. Đây cũng có thể giấc mơ báo cho bạn biết sắp mất của, tiền mất không nhiều, cửa đi thay người để đổi vận một chút.

8. Mơ thấy tiêu nương chảy máu hoặc dính máu tươi

Trong thời gian tới dễ có xô xát với người khác, bạn nên học cách kiềm chế bản thân mình và không nên làm cho mọi chuyện rối tung lên. Kiềm chế cái tôi của mình lại rồi sáng suốt đưa ra cách giải quyết khi ấy mọi chuyện từ lớn thành nhỏ và từ nhỏ hóa không.

Chuyện càng ầm ĩ thì tầm ảnh hưởng của bạn cũng bị tai tiếng nhiều.

9. Mơ thấy thu hoặc trái tiêu nương

Giấc mơ này là điềm báo cho bạn có thể gặt hái được thành quả trong chuyện tình cảm lẫn công việc. Có thể thời gian tới bạn sẽ được thăng chức và lấy được vợ, song hỷ luôn.

10. Mơ thấy đang ở một rừng tiêu nương

Mơ thấy hoa tiêu nương cả một rừng: có vẻ sự đào hoa của bạn đang trói buộc bạn vào một vị trí khó xử vì tình cảm bạn trao cho quá nhiều người. Hiện tại bạn không biết chọn ai và bỏ ai, mà lấy cả thì không được, thật là khó nghĩ cho bạn. Có điều không giải quyết sớm với phương án tối ưu rất có thể bạn sẽ nhận nhiều trái đắng hơn trái tiêu nương.

Đánh số gì khi mơ thấy hoa tiêu nương?

Giai Ma Giac Mo
Đánh số gì khi mơ thấy hoa tiêu nương?
 • Tùy theo giấc mơ mà bạn có, bạn hãy tìm cho mình một con số phù hợp nhé.
 • Mơ thấy đang ở một rừng tiêu nương chọn cặp số 54.
 • Mơ thấy thu hoặc trái tiêu nương đánh ngay con 89 hoặc 45.
 • Mơ thấy tiêu nương chảy máu hoặc dính máu tươi chọn số 09 hoặc 23.
 • Mơ thấy cây tiêu nương bị cháy lấy con số đề 85 hoặc 34.
 • Mơ thấy mình đi mua hoa tiêu nương chọn số đề 74 hoặc 32.
 • Mơ thấy đi ăn trộm hoa tiêu nương đánh ngay cặp số đề 74 hoặc 95.
 • Mơ thấy tặng hoa tiêu nương cho người khác có thể chọn 92 hoặc 56.
 • Mơ thấy cây tiêu nương bị chết chọn số 63 hoặc 23.
 • Mơ thấy mình trồng cây tiêu nương chọn số 88 hoặc 45.
 • Mơ thấy hoa tiêu nương trổ bông chọn lấy số 73 hoặc 94.
 • Mơ thấy hoa tiêu nương trắng chọn luôn số 54 hoặc 23.
 • Mơ thấy hoa tiêu nương đỏ chọn ngay cặp số 11 hoặc 43.
 • Mơ thấy hoa tiêu nương kết trái thì chọn ngay cặp 42 hoặc 12.
 • Mơ thấy hoa tiêu nương ngả màu đen thì đánh 45 hoặc 32.

Bạn đã bắt được cặp số nào trong giải mã giấc mơ về hoa tiêu nương chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi về giấc mơ của bạn, bạn sẽ nhận được các cặp số có tỷ lệ may mắn cao.