Mơ thấy tivi là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 08/03/2021 bởi dangkynhacai247

Không chỉ mơ thấy các con vật mới là điềm báo cho bạn về hiện tại – tương lai, mà ngay cả chiếc tivi thường thấy trong nhà bạn cũng đem tới cho bạn những lời dự đoán nho nhỏ tới to to.

Nào, cùng giải mã giấc mơ: mơ thấy tivi và đi tìm kiếm lời tiên đoán sau những phút giây mộng mị của bạn nhé!

Mơ thấy tivi là điềm báo gì?

Một chiếc tivi cháy trong giấc mơ của bạn

Mơ thấy tivi cháy cho biết: bạn là một người không được khéo léo lắm trong đối nhân xử thế, đôi khi bạn còn khá vụng về trong những bữa tiệc và các quyết định quan trọng của bản thân và người khác.

Điều này không chỉ làm cho bạn mất đi sự tín nhiệm của người khác mà bạn còn bị lấy làm tâm điểm của những cuộc nói xấu sau lưng.

Việc bạn cần làm bây giờ không phải ngồi 1 góc để khóc lóc mà những cố gắng thay đổi bản thân qua các lớp học kỹ năng sẽ giúp cho bạn khá nhiều.

Mơ thấy một chiếc tivi bị quấn quanh nhiều dây điện

Áp lực hiện tại của bạn có lẽ đóng đầy 10 bao tải. Căn nguyên của chúng tới từ nhiều lý do khác nhau nhưng có lẽ chuyện tình cảm mới là nguyên nhân chính làm cho bạn thiếu sức sống như hiện nay.

Cũng dễ hiểu cho trường hợp này vì bạn là người trọng tình nghĩa, lại luôn nâng cao quan điểm muốn giúp người, giúp mình nên khi đã tin ai thì tín nhiệm bằng cả tấm lòng.

Cũng nhờ điều này mà bạn luôn bị người khác lợi dụng tình cảm, nhiều khi biến bạn thành con rối cho lợi ích của họ. Tất nhiên bạn có thể thoát khỏi mớ bòng bong này một cách dễ dàng, nhưng điều kiện duy nhất chính là sự quyết tâm thay đổi từ chính bạn.

3. Mơ thấy một chiếc tivi có màn hình đầy màu sắc

Cuộc sống của bạn rất phong phú ở mọi mặt, và bạn cũng là người dễ hạnh phúc. Bạn không nâng cao quan điểm về bất cứ vấn đề gì trừ sự hạnh phúc tự tâm.

Bạn cho rằng cuộc sống theo ý mình mới là chân ái của cuộc đời, mỗi giây phút bạn đểu sống cho mình, bạn đi du lịch, đi chơi rất nhiều nơi thậm chí bạn còn cháy túi sau mỗi lần xả stress.

Tất cả những gì mà bạn có được là hạnh phục, bạn là mẫu cô gái lý tưởng cho phụ nữ thời đại.

Mơ thấy màn hình tivi có dính máu

Bạn sắp có chuyện buồn từ xa tới. Điều này sẽ khiến cho bạn chao đảo và suy sụp tinh thần trong vài ngày tới.

Hãy cố gắng thu xếp công việc và phấn chấn thật nhanh nếu như bạn không muốn cuộc sống của mình trở nên tệ hơn trong thời gian dài sắp tới.

Mơ thấy hình ảnh của người quá cố trong tivi

Mơ thấy ti vi có chứa hình ảnh người quá cố cho hay: ký ức của bạn với người đó sâu đậm hơn bất cứ điều gì trên đời này. Cũng có thể bạn đang gặp phải chuyện buồn, khó khăn nào đó và bạn mong muốn người ấy sẽ tới bên bạn, cùng bạn chia sẻ và giúp bạn đưa ra giải pháp cho bạn.

Thường thì khi bế tắc chúng ta chỉ có thể ước ao có người tri âm ở bên mà quên rằng ta có thể đứng vào vị trí người đó, suy nghĩ và đưa ra cho chính ta những quyết định.

Mơ thấy tivi đen trắng

Bạn là người ngay thẳng, tâm hồn trong sáng, không nói đôi lời. Chính vì sự chân thật tới cứng ngắc của bạn đã khiến cho bạn không ít lần bị vướng vào vòng lao lý do người ta bày ra hãm hại bạn.

Người tốt luôn được trời phù hộ, dù kiếp nạn của bạn có lớn cỡ nào thì những gì bạn thể hiện cũng giúp bạn đi qua tai ương rất nhanh.

Mơ thấy tivi bị nhiễu sóng

Sóng gió trong cuộc đời của bạn có thể bắt đầu từ đây. Bạn không thể khống chế được những mối nguy nhưng với trí thông minh và nhẫn nại của mình bạn sẽ có cách tìm ra lối thoát.

Điều bạn cần làm đó chính là “tìm cách” vượt qua khó khăn chứ không phải là để khó khăn chèn ép bạn.

Mơ thấy bán tivi đi

Thực tế chiếc tivi trong nhà luôn là món hàng đắt giá của gia đình. Bán mất ti vi mà lại mua tivi mới lớn hơn và giá trị hơn thì đây là dấu hiệu bạn đang đổi vận, tiền tài sẽ ùa vào như nước.

Còn nếu trong mơ, bạn thấy nhà cửa tan hoang tới cái tivi trong nhà cũng phải bán đi thì sắp tới công việc của bạn không được thuận cho lắm, tiền của thất thoát nhiều, cân bằng không vững sẽ mang tới hậu quả khó khắc phục.

Mơ thấy tivi bị hỏng

Chuyện tình cảm của bạn với đối phương có rạn nứt, bạn nên chủ động nói chuyện và đưa ra các phương hướng giải quyết cho phù hợp.

Mơ thấy mua được rất nhiều tivi

Tiền tài dồi dào và lộc thăng tiến trong công việc là điều mà bạn sẽ được nhận trong thời gian sắp tới. Bạn nên thực hiện tốt hơn công việc của mình để con đường sau này bạn sẽ đi được xa và ngồi lên vị trí cao hơn nữa.

Mơ thấy tivi đánh số đề nào?

Mơ thấy tivi ẩn chứa các con số như sau:

  • Mơ thấy mua được rất nhiều tivi đánh cặp đôi 87 hoặc 34.
  • Mơ thấy tivi bị hỏng chọn con số 45 – 61.
  • Mơ thấy bán tivi đi chọn ngay một trong hai số 34 hoặc 77.
  • Mơ thấy tivi bị nhiễu sóng chọn số 89 hoặc 33.
  • Mơ thấy tivi đen trắng lấy con 11 hoặc 21.
  • Mơ thấy hình ảnh của người quá cố trong tivi chọn ngay cặp số 90 hoặc 12.
  • Mơ thấy màn hình tivi có dính máu lấy con số 56 hoặc 33.
  • Mơ thấy một chiếc tivi có màn hình đầy màu sắc chọn số đề 10 hoặc 41.
  • Mơ thấy một chiếc tivi bị quấn quanh nhiều dây điện lấy con 23 hoặc 02,
  • Một chiếc tivi cháy trong giấc mơ của bạn chọn số 67 hoặc 53.

Bạn lựa chọn cho mình con số nào trong các giải mã giấc mơ khi mơ thấy tivi của Dangkynhacai247.com đã nêu ra? Nếu muốn bạn có thể chia sẻ ở phần bên dưới chúng tôi sẽ giúp bạn!