Mơ thấy núi lửa là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 06/02/2021 bởi dangkynhacai247

Mơ thấy núi lửa theo khoa học thì đây là cách bộc lộ nỗi niềm của mình trong khi ngủ. Còn với giải mã giấc mơ, núi lửa tượng trưng cho một điềm báo thiên về những sự cố bất ngờ cho bạn.

Cụ thể tình huống và nội dung giấc mơ như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết ta nêu dưới đây.

Ý nghĩa của giấc mơ về núi lửa

Mơ thấy núi lửa phun trào mạnh mẽ

Bạn đang chịu cuộc sống đầy áp lực, và những điều đang kìm nén trong lòng bạn nhiều tới mức khiến cho bạn trằn trọc, khó chịu. Bạn không thể nói với ai, càng không thể thổ lộ tâm tư cho nên mỗi khi ngủ bạn lại mơ thấy núi lửa phun trào mạnh mẽ.

Mơ thấy núi lửa phun trào là niềm hy vọng được giải phóng những bức bối trong lòng. Bởi vậy bạn hãy xem xét mọi vấn đề xem có thể bộc bạch cùng ai không, hay đơn giản bạn hãy độc thoại 1 mình để có thể tự tìm cho mình hướng đi mới an yên hơn.

Mơ thấy nhiều ngọn núi lửa

Khó khăn trong cuộc sống của bạn có lẽ đã bắt đầu và nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng, tất nhiên bạn cần phải vượt qua nó vì ai cũng cần sống tiếp. Cuộc “vượt qua” của bạn rất gian nan tuy nhiên nếu dũng khí của bạn mạnh mẽ, kiên trì thì bạn sẽ có thành quả to lớn đáng để khâm phục.

Mơ thấy ngọn núi lửa phun trào khỏi đen

Nội bộ gia đình lục đục, mỗi thành viên đều có ý kiến cá nhân riêng, không ai chịu khuất phục ai cả. Chính vì vậy bầu không khí trong gia đình vô cùng căng thẳng.

Thay vì bạn cũng thêm dầu vào lửa thì cách tốt nhất bạn nên tìm ra hướng giải quyết cho dĩ hòa vi quý.

Mơ thấy có người ném núi lửa về phía bạn

Mơ thấy núi lửa ném về phía mình: bạn là người nhút nhát chỉ một câu dọa nạt của đối phương cũng đã khiến cho bạn hồn bay phách lạc, lo nghĩ tới mức mơ một giấc mộng không bao giờ thành hiện thực.

Tất nhiên để có thể thoát khỏi tình trạng trên thì bạn cần phải bản lĩnh, tự tin hơn. Tốt nhất nên nhận định lại ưu nhược điểm của đối phương và bản thân từ đó có chiến lược cho phù hợp.

Mơ thấy chìm trong núi lửa

Tai họa sắp giáng xuống đầu bạn rồi đó. Điều tồi tệ hơn cả là bạn bị cả một hội đồng đánh úp, rất có thể chuyện này sẽ xảy ra trong cơ quan. Nguyên nhân có thể là do tài trí của bạn khiến cho người ta ghen tức mà thành.

Hãy bớt lại cái tôi của mình và hài hòa hơn với mọi người để những người đứng ở giữa không cảm thấy bạn là mối đe dọa của họn.

Mơ thấy mình đánh sập núi lửa

Tham vọng về một tương lai giàu sang và hiện tại quyền lực đang trỗi dậy trong bạn. Tuy nhiên nếu bạn cứ để ước mơ trong suy nghĩ mà không hành động thì mãi mãi cái mà bạn có được cũng chỉ là thành quả trong mỗi giấc mơ.

Bắt tay vào trồng cây, mùa quả ngọt sẽ gần bạn hơn.

Mơ thấy dung nham núi lửa chảy về phía mình

Mơ thấy núi lửa phun trào dung nham về phía bạn: có lẽ quá khứ tội lỗi đang ùa về, bạn cảm thấy lo sợ và làm việc trong tình cảnh bất an tột độ.

Điều này cũng không có gì khó hiểu, vì ám ảnh tội lỗi luôn khiến cho người ta cảm thấy day dứt.

Có lỗi thì cần sửa lỗi, vậy nên bạn cần phải sửa lỗi sao cho xứng đáng và thành tâm nhất. Qua loa, hời hợt sẽ khiến bạn trở nên khó chịu hơn.

Mơ thấy núi lửa thì đánh con đề nào?

  • Mơ thấy núi lửa đang cháy bùng lên dữ dội đánh con: 71 – 79 
  • Mơ thấy bản thân đang chạy trốn thật nhanh khỏi núi lửa thì hãy đánh: 56 – 88.
  • Khi mơ thấy núi lửa trong tivi thi hãy chọn: 89 – 53.
  • Bạn mơ thấy núi lửa ở ngay bên cạnh mình thì chọn một trong 2 cặp : 78 – 64.  
  • Tường hợp mơ thấy núi lửa chý lớn tới mức làm cháy rừng thì hai cặp số: 71 – 81 nên được chọn.
  • Còn khi mơ thấy nham thạch núi lửa phun trào thì chọn: 56 – 09 bạn nhé.
  • Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi thám hiểm núi lửa thì nên chọn cặp số: 14 – 37.
  • Ngủ mơ thấy mình bị núi lửa thiêu đốt thì cặp sốt: 61 – 85.

Bạn đã gặp giấc mơ thấy núi lửa chưa? Hãy so sánh và đối chiếu với những giải mã giấc mơ đó, xem độ chính xác của các con số được mấy phần nhé!