Mơ thấy cái chum là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 27/12/2020 bởi dangkynhacai247

Bạn có thể dễ dàng thấy chiếc chum luôn có phần cổ nhỏ, thân phình to và tùy theo chất liệu sẽ có giá trị và tiếng vang xa gần khác nhau.

Mơ thấy cái chum chính là một trong những giấc mơ tiềm ẩn nhiều điềm báo nhất. Vì vậy mỗi giấc mơ trên ta sẽ có những giải mã giấc mơ như sau

Điềm báo khi mơ thấy chiếc chum

Điềm báo khi mơ thấy chiếc chum 
Điềm báo khi mơ thấy chiếc chum

1. Mơ thấy chiếc chum của nhà mình

Mơ thấy cái chum của nhà mình: đó là một trong những giấc mơ hướng tới tâm lý nhiều hơn là về vật chất. Thực ra nó chỉ phản ánh suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh mà thôi.

Thay vì nhìn một cách tổng quát và mở rộng thì bạn lại chỉ nghĩ một cách hạn hẹp, ngắn ngủi và có thiên hướng hơi tiêu cực một chút. Nhưng cuộc sống hiện nay không phải chỉ nhìn về một góc nhỏ nào đó mà cần sự nhìn xa trông rộng, vậy nên bạn nên tìm cách cởi mở tính tình và làm quen, tâm sự với những người có cuộc sống tích cực để nhận được nhiều điều tốt hơn.

2. Mơ thấy chiếc chum đầy nước

Nước ở đây là của cải của bạn, nếu chiếc chum đầy nước chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ đầy đủ và yên bình. Người có thể nhìn thấy hình ảnh mình trong nước ở lu còn có tính cách thanh khiết, được nhiều người yêu mến.

3. Mơ thấy cái chum của nhà hàng xóm

Việc nằm mơ thấy chiếc chum của hàng xóm là một trong những cách nhìn khác về cuộc sống của bạn đang không được như ý. Thậm chí bạn còn đang thèm khát cuộc sống của đối phương.

Trong trường hợp bạn có chút tính ích kỉ thì còn bới móc chuyện của nhà người khác để nâng cao giá trị của bản thân. Tuy nhiên điều này không có ích gì cho bạn cả, nó còn khiến cho cái tôi của bạn lớn hơn và ngày khiến bạn tồi tệ hơn.

4. Mơ thấy một cái chum vỡ

Mơ thấy một cái chum vỡ
Mơ thấy một cái chum vỡ

Trong trường hợp phụ nữ có thai bạn hãy cẩn thận trước các tình trạng dọa sinh nở trong thời gian ngắn sắp tới. Còn người bình thường mơ thấy chiếc chum vỡ thì đây quả thực là một điểm báo rất gở.

Bạn nên xem xét kỹ trước sau khi đi ra ngoài đường, còn cẩn trọng nhiều trong những lời ăn tiếng nói của mình.

5. Mơ thấy chiếc chum không có nước

Bạn có đang sống trong giàu sang phú quý hay không, nếu có thì bạn cũng nên tận hưởng thêm vinh hoa của mình vì thời gian ngắn nữa bạn có thể sẽ hao tài tốn của nhiều cho một sự việc nào đó.

6. Mơ thấy một chiếc chum vàng

Mơ thấy cái chum vàng là một giấc mộng lành của nhiều người. Nếu là một tú tài thì chum vàng là điểm báo sự công thành danh toại cho bạn. Còn nếu bạn là một nông dân, vụ mùa sắp tới sẽ vô cùng bội thu.

Bạn là người kinh doanh thì chum vàng là biểu tượng hướng cho bạn tới một con đường đầy lộc lá.

7. Mơ thấy ăn trộm chum vàng

Sự tham lam của bạn có thể khiến cho bạn công không thành, danh không toại và còn có thể phải vướng vào vòng lao lý. Bởi vậy, nếu bạn đang mơ tưởng tới món đồ nào đó không phải của mình thì tốt nhất nên loại bỏ suy nghĩ chiếm đoạt món đồ đó.

8. Mơ thấy chum biết đi

Sức mạnh của bạn vốn không có nhưng bạn lại luôn ảo tưởng về nó. Nó khiến cho bạn cảm thấy bị thu hút và có phần tâng bốc bản thân mình.

Những lời nói sáo rỗng có thể một lần, hai lần nói lấy vui nhưng khi tới lần thứ 3 sẽ khiến cho người đối diện mất niềm tin vào bạn.

9. Mơ thấy tự tay đập vỡ chum

Bạn đang có một quyết định sai lầm. Quyết định này sẽ khiến cho bạn cảm thấy bản thân mình yếu kém vì tiền tài đã hao hụt mất phần lớn. Trong trường hợp đập chum trong mơ mà còn nhìn thấy cả máu thì anh em trong nhà còn đánh đả thương nhau, kiện tụng, tranh chấp.

10. Mơ thấy chum cổ

Quá khứ đau thương chính là sức mạnh nếu như bạn biết tận dụng nó. Còn trong trường hợp bạn cứ chỉ nhớ niềm đau mà bỏ qua những điều tốt đẹp thì đó quả là điều không nên vì nó sẽ khiến cho tương lai của bạn đi xuống.

Mơ thấy chum vàng thì đánh số đề nào?

Mơ thấy chum vàng thì đánh số đề nào
Mơ thấy chum vàng thì đánh số đề nào
 • Mơ thấy ăn trộm chum vàng đánh ngay con 84 hoặc 93.
 • Mơ thấy một chiếc chum vàng lựa chọn cặp 84 hoặc 32 sẽ không bao giờ sai.
 • Mơ thấy chiếc chum không có nước chọn ngay cặp 66 và 46 nhé.
 • Mơ thấy một cái chum vỡ thì đôi 00 sẽ là chuẩn nhất.
 • Mơ thấy cái chum của nhà hàng xóm con đề 54 sẽ mang lại cho bạn may mắn.
 • Mơ thấy chiếc chum đầy nước sẽ cho bạn có được con số đề 78 và 17.
 • Mơ thấy chiếc chum của nhà mình bạn nên đánh con đề 65 và 43.
 • Mơ thấy vác chum chạy thì con 35 và 45 sẽ là cặp số đáng cho bạn chọn nhất.
 • Mơ thấy cái chum biết đi thì là 11 hoặc 22.
 • Mơ thấy nhiều người tranh nhau chiếc chum vàng thì chọn 88 hoặc 99.
 • Mơ thấy tự tay đập vỡ chiếc chum: lựa số 75 hoặc 35.
 • Mơ thấy chum sành thì đánh 55 hoặc 99
 • Mơ thấy chum sứt đánh 23 hoặc 36.
 • Mơ thấy cái chum cũng hấp dẫn không kém những giấc mơ khác, các con số gắn liền với cái chum cũng mang đến cho bạn may mắn..

Xem thêm: