Mơ thấy con nhện là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 01/06/2020 bởi dangkynhacai247

Con nhện là loại côn trùng thường gặp trong nhà của mỗi người, nó có đặc tính riêng và cũng theo đặc tính đó mà giấc mơ về nhện cũng sẽ đem lại cho con người những ý nghĩa riêng.

Đặc tính của nhện là gì? Ý nghĩa của khi mơ thấy con nhện ra sao? Hãy để giải mã giấc mơ của Dangkynhacai247.com giúp bạn tường tận và chọn số đề cho phù hợp.

Đặc tính của nhện

Đặc tính của nhện
Đặc tính của nhện

Nhện là loài săn mồi, bản thân có độc, hay dùng độc nhưng nhện cũng có ưu điểm của nhện là giăng tơ khéo léo, chăm chỉ làm việc.

Nhện cũng chịu kham khổ, sống được ở nhiều địa hình, vì vậy mỗi hoạt cảnh về nhện trong giấc mơ của con người sẽ có một điềm báo nhất định.

Ý nghĩa của giấc mơ về nhện

Mơ thấy nhện tấn công

Dù là nhện nào thì mơ thấy con nhện tấn công bạn cũng là một giấc mơ hung, không có lành. Người nằm mộng sắp phải trải qua một tai nạn do con người gây nên. Nếu giấc mơ là con nhện độc, kẻ ra tay ám hại là người tâm địa độc ác, còn con nhện ít độc do người thiện lương làm nhưng vì phút giây bất ngộ mà tạo ra điềm xấu.

Thường thì nạn sẽ lớn, nhưng nếu người mộng có phúc cao mệnh lớn, sẽ gặp dữ hóa lành.

Mơ thấy con nhện màu đen

Mơ thấy con nhện màu đen
Mơ thấy con nhện màu đen

Nhện màu đen trong giấc mơ ám chỉ nỗi sợ hãi của bạn trước một ai đó. Nếu là nhện cái thì bạn đang bị trấn át bởi một người phụ nữ, còn nếu là nhện đực thì chắc chắn nỗi sợ hãi của bạn bắt nguồn từ người nam giới.

Mơ thấy nhện chết

Nhiều người cho rằng con nhện chết ám chỉ rằng niềm xui rủi của bạn đã qua đi, nhưng nó chỉ đúng có một phần rất nhỏ. Sự thực là bạn đã thoát được khỏi sợ kìm hãm của một ai đó, một thế lực nào đó. Bạn được tự do với suy nghĩ và hành động của mình.

Mơ thấy tự tay mình giết nhện

Sự khống chế của kẻ khác khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, bí bách, lòng tràn đầy căm phẫn nhưng bạn lại không thể làm được gì. Nỗi u uất ngày không thể giải tỏa nên trong giấc mơ bạn muốn tự giải thoát cho bản thân. Có điều mộng vẫn là mộng, thoát khỏi giấc mơ sẽ là một thực tại mà bạn không mong muốn.

Mơ thấy nhện giăng tơ

Mơ thấy nhện giăng tơ
Mơ thấy nhện giăng tơ

Giấc mơ này sẽ có 2 chiều hướng cho 2 trường hợp của bạn:

 • Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm với người mới quen. Một giấc mơ không lành, tơ nhện như sự cảnh báo về “lưới tình” mà đối phương đã giăng sẵn cho bạn, chỉ cần bước vào đó bạn sẽ không có lối thoát, mà phải mất mát khá nhiều từ vật chất cho tới tinh thần.
 • Nếu bạn đang có cơ hội mới trong công việc thì giấc mơ nhện giăng tơ là một điềm báo lành. Nó như lời chúc mừng sớm tới bạn, ngụ ý nói rằng những điều mà bạn đã làm sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Mơ thấy nhện đẻ trứng

Nếu bạn đang có hỉ, thì mơ thấy con nhện đẻ trứng có thể cái thai là sinh đôi hoặc sinh ba, thậm chí có thể nhiều hơn. Nhện thường ấp bọc trứng, số con nở ra rất nhiều bởi vậy mơ thấy nhện đẻ trứng mới mang ý nghĩa đa thai là như vậy.

Mơ thấy nhện ăn thịt người

Mơ thấy nhện ăn thịt người
Mơ thấy nhện ăn thịt người

Bất kể là ăn thịt bạn hay ai đó, thì giấc mơ này đều có ý nghĩa chung là thể hiện sự bất đồng của bạn với những người thân xung quanh. Có thể tính cách của bạn quá cứng rắn, độc lập nên khiến cho mọi người cảm thấy bạn cao ngạo bất cần.

Tự tin – tự lập là tốt nhưng nếu hạ thấp cái tôi xuống một chút, gia đình hòa hợp êm ấp cũng sẽ tốt hơn.

Mơ thấy nhện leo vách núi

Con đường sự nghiệp của bạn đầy dẫy trông gai và trắc trở, có điều nếu bạn cố gắng vượt qua, kiên trì bền bỉ và nhẫn lại thì cũng giống như nhện, bạn sẽ gặt hái được thành quả mà mình mong muốn.

Mơ thấy nhện trèo tường

Mơ thấy nhện trèo tường
Mơ thấy nhện trèo tường

Đường đi có bằng phẳng, nhưng nhện không mấy khi thích lối đi quá trơn tru vì nó khiến cho nhện khó bắt tơ làm tổ. Bởi vậy nếu cuộc sống của bạn có khó khăn, thì bạn cũng không nên muộn phiền, mà làm tốt công việc của mình để đạt được thành tựu sau này.

Mơ thấy người khác ăn thịt nhện

Sẽ có quý nhận đền và giúp cho bạn giải quyết khó khăn mà bạn đang gặp phải. Bạn chỉ cần sống tốt như bạn đã sống, thì không gì có thể tổn hại tới bạn.

Mơ về nhện nên đánh con số đề nào?

Mơ về nhện nên đánh con số đề nào?
Mơ về nhện nên đánh con số đề nào?

Giấc mơ về nhện đa cách đa nghĩa nên các con số dành cho mỗi giấc mơ cũng có sự đa dạng không kém.

 • Mơ thấy người ăn thịt nhện đánh ngay con 55 – 56.
 • Mơ thấy con nhện trèo tường đánh 43 – 02.
 • Mơ thấy nhẹn leo vách núi đánh ngay 36 – 68.
 • Mơ thấy nhện ăn thịt người đánh ngay con 33 – 13.
 • Mơ thấy nhện đẻ trứng đánh ngay con 77 hoặc 20.
 • Mơ thấy nhện giăng tơ đánh ngay con 44 hoặc 52.
 • Mơ thấy nhện đen đánh con 79 – 38.
 • Mơ thấy nhện tấn công đánh con 11 – 00.
 • Mơ thấy nhện trắng đánh ngay số 22 – 82.
 • Mơ thấy nhện gãy chân đánh 77 – 78.
 • Mơ thấy nhện đỏ đánh con 59 – 53.
 • Mơ thấy nhện chết khô đánh ngay con 44 – 41.

Giải mã giấc mơ thấy con nhện đã nêu rất đầy đủ về ác con số tương ứng với ý nghĩa của từng giấc mơ, người chơi lô đề cần xem xét, đối chiếu thứ tự các con số để chọn ra cặp đề chuẩn nhất