Mơ thấy con sứa là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Từ khóa: giải mã giấc mơ

Đăng lúc 07/10/2021 bởi dangkynhacai247

Mơ thấy con sứa có lẽ sẽ là chuyện thường đối với người dân sinh sống ở vùng ven biển, nhưng loại bỏ các yếu tố do ám ảnh, hoặc nhìn thấy quá nhiều thì gặp con sứa trong mơ cũng mang lại cho chúng ta một hay nhiều điềm báo trước về tương lai.

Vậy con sứa sẽ có ý nghĩa như thế nào trong mỗi giấc mơ? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu nhé.

Đôi điều về con sứa

Đôi điều về con sứa

Sứa là loài động vật sinh sống ở dưới biển, chúng có thân mình mềm mại và trong suốt khi ở dưới nước. Chính vì đặc điểm này mà khi ánh đèn chiếu rọi vào cơ thể, nhìn những con sứa không khác gì những quả cầu pha lê rất đẹp.

Sứa có rất nhiều loại, nhưng đa số chúng đều có chất gây ngứa vì vậy nếu muốn chế biến sứa thành thực phẩm ăn được con người cần chọn lọc cẩn thận và có cách chế biến cho phù hợp.

Mơ thấy con sứa có ý nghĩa gì?

Bạn cần phải xem giấc mơ thấy con sứa có trong trường hợp nào dưới đây, từ đó sẽ có giải mã thích hợp.

1. Mơ thấy con sứa có xúc tu rất dài

Mơ thấy con sứa có xúc tu rất dài

Bạn là một người khá “nguy hiểm” trong mắt người khác, mặc dù bạn chưa từng và cũng không có ý định hại ai. Mọi người e dè bạn bởi sự thông minh của bạn, và cả tính cương trực của bạn nữa.

Xúc tu của con sứa còn có khả năng làm tổn thương kẻ thù, thế nên người ta sợ đắc tội với bạn sẽ chẳng có kết quả hay.

2. Mơ thấy một con sứa bé xíu

Bạn rất kiên trì và còn “lì lợm” nữa. Cuộc sống của bạn khá trầm ổn, bởi bạn không thích đi tám chuyện bên ngoài, chỉ tập trung cho công việc mà mình thích và cũng vì tính cách này mà trong mắt nhiều người bạn khá lập dị và có đôi chút tách biệt, bạn bè ít nhưng ai nấy đều tốt với bạn.

3. Bạn mơ thấy một con sứa màu đỏ

Có thể trong ít ngày tới, niềm vui sẽ đến bên bạn một cách bất ngờ. Món quà đến từ may mắn mà ngay cả trong mơ bạn cũng chẳng thể nào nghĩ tới.

4. Mơ thấy một đàn sứa phát sáng trong lòng đại dương

Mơ thấy một đàn sứa phát sáng trong lòng đại dương

Bạn đang mong ước sẽ có một kỳ tích sẽ đến với mình trong công việc, cuộc sống…ở hoàn cảnh nào cũng được miễn là bạn thấy nó khiến cho bạn nổi bật trong công việc và làm cho bạn tỏa sáng.

5. Mơ thấy ăn sứa biển

Có lẽ lộc ăn sẽ đến với bạn vào một lần gần nhất. Bữa tiệc mà bạn tham gia mang đậm hơi vị của biển cả, nó cũng giúp cho bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều người nổi tiếng trong giới của bạn.

6. Mơ thấy đi bắt sứa biển

Mơ thấy đi bắt sứa biển

Nỗ lực mà bạn dành cho công việc của mình quả thực rất đáng để nể phục, nhưng thành công lại không mấy khi mỉm cười với bạn, nhất là lúc nào cũng có người hớt tay trên. Bạn đã tạo ra thành quả hãy biết cách bảo vệ nó, không nên để nó làm của riêng cho đối thủ.

7. Mơ thấy sứa biển biết nói

Một giấc mơ hoang đường giữa đời thực, nhưng với thế giới tâm linh thì đây chính là điềm báo về một tương lai gần cho bạn. Con sứa chính là bạn, lời nói chính là quan điểm cá nhân mà bấy lâu nay bạn luôn cất giấu kỹ trong lòng. Việc bạn thổ lộ những điều sâu kín nhất tự đáy lòng chính là điềm báo về cuộc sống của bạn đang bị chèn ép và bạn cần cố gắng để thoát ra khỏi nó.

8. Mơ thấy con sứa đen

Một chú sứa đen là điềm báo may mắn cho bạn. Bạn có quý nhân phù trợ và mang lại cho bạn may mắn, công việc được thuận buồm xuôi gió, đối thủ luôn ngạc nhiên về chiến thắng mà bạn mang đến.

Mơ thấy con sứa nên đánh con số đề nào?

Mơ thấy con sứa nên đánh con số đề nào?

Mơ thấy con sứa đen đánh ngay con số 98 và 45.

Mơ thấy sứa biển biết nói đánh cặp số 78 hoặc 45.

Mơ thấy đi bắt sứa biển hãy đánh ngay con số 09 hoặc 34.

Mơ thấy đi bắt sứa biển hãy chọn cặp 78 hoặc 45.

Mơ thấy ăn sứa biển đánh cặp 00 hoặc 10.

Mơ thấy một đàn sứa phát sáng trong lòng đại dương đánh 11 hoặc 12.

Bạn mơ thấy một con sứa màu đỏ đánh cặp 33 hoặc 71.

Mơ thấy một con sứa bé xíu đánh con số 01 hoặc 31.

Mơ thấy con sứa có xúc tu rất dài đánh con số 99 hoặc 56.

Mơ thấy con sứa trắng đánh 22 hoặc 54.

Mơ thấy cặp sứa đánh 76 hoặc 88.

Mơ thấy sứa không chân đánh con 00 hoặc 66.

Mơ thấy con sứa thật thú vị đúng không, nhất là khi các con vật đó đã mang lại cho bạn cặp số may mắn, hãy thử và chia sẻ may mắn của bạn với chúng tôi ở phần bình luận nhé.