Mơ thấy con khỉ là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 02/11/2020 bởi dangkynhacai247

Khi là một loài động vật được đánh giá cao và có nhân tính. Theo giải mã giấc mơ thấy con khỉ thì mộng thấy con khỉ có độ chính xác cao.

Tùy theo con khỉ trong giấc mơ có hình ảnh gì, hành động như thế nào mà ta sẽ đưa ra giải mã cho phù hợp. Từ đó, lựa chọn con số đề phù hợp.

Đôi nét về loài khỉ theo phong thủy

Đôi nét về loài khỉ theo phong thủy
Đôi nét về loài khỉ theo phong thủy

Theo phong thủy, khỉ là một loài động vật thông minh, lanh lợi nhất trong thế giới động vật. Đáng nói, khỉ còn có nhân tính, sống khôn ngoan, ôn hòa. Bởi vậy chúng được coi là đại diện của sự khôn ngoan, may mắn.

Con người thường tạc tượng, vẽ tranh khỉ treo trong nhà hoặc tạo thành các vật phẩm nhỏ mang theo mình để có thể cầu may.

Ý nghĩa khi mơ thấy khỉ

1. Mơ thấy một con khỉ chạy thẳng vào nhà 

Khỉ đại diện cho may mắn, nếu trong giấc mộng bạn mơ thấy con khỉ chạy vào trong nhà của mình thì chắc chắn vận may của bạn đã tới rồi đó. Có thể coi đây là lộc trời cho, may đến bất ngờ giúp cho bạn và người thân trong gia đình lấy làm vui vẻ.

Trong trường hợp bạn là nữ, lại có bầu thì chắc chắn đứa trẻ trong bụng vô cùng khôn ngoan và thông minh. Chắc chắn khi lớn lên sẽ thành một người tài.

2. Mơ thấy một con khỉ buồn rầu chạy khỏi nhà

Mơ thấy một con khỉ buồn rầu chạy khỏi nhà
Mơ thấy một con khỉ buồn rầu chạy khỏi nhà

Nỗi niềm của bạn thật khó nói ra. Tuy nhiên ai cũng sẽ thấy bạn đang có tâm trạng buồn sâu thẳm. Điều này cũng đơn giản trong lý giải bởi bạn vừa có sự thất bại trong chuyện tình cảm, thậm chí là công việc hiện tại của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Nhưng u sầu không phải là cách giải quyết tốt nhất mà bạn cần phải cố gắng, tìm người nói chuyện cho khuây khỏa hoặc tìm người tin tưởng để nhờ họ giúp đỡ vượt qua khó khăn này.

3. Mơ thấy con khỉ mang vàng cho bạn

May mắn của bạn sắp sửa tới một cách ồ ạt. Công danh sự nghiệp hanh thông, tiền vào nhà như nước. Có điều bạn cũng không nên đắm chìm trong tiền vàng mà cần cẩn trọng trong các mối thu chi. Tránh bị kẻ xấu lợi dụng, gây họa cho bạn.

4. Mơ thấy con khỉ chạy đến vái lạy bạn

Sẽ có kẻ đến cầu xin bạn, thay vì từ chối bằng mọi cách thì bạn nên giúp đỡ người ta cho trọn nghĩa tình. 

Chắc chắn công đức của bạn sẽ được ghi nhận, người được giúp sẽ trả ơn trong thời gian sau này.

5. Mơ thấy con khỉ đen 

Mơ thấy con khỉ đen
Mơ thấy con khỉ đen

Khỉ đen là một biểu tượng của sự quyền lực, mơ thấy khỉ đen là điềm báo mang tới cho bạn “công thành danh toại”, thăng cấp nhanh chóng. 

6. Mơ thấy chú khỉ vàng

Khỉ vàng là điềm báo trước sự chuyển biến nhịp nhàng trong cuộc sống. Bạn sẽ đi theo một con đường phát triển sự nghiệp mới, hoặc sẽ di chuyển tới một nơi ở mới. Giấc mơ này không nói trước được bạn sẽ thành công hay thất bại, vậy nên cố gắng và cố gắng sẽ giúp cho bạn có cơ hội chiến thắng cao hơi sự trì hoãn và không làm việc.

7. Mơ thấy một chú khỉ trắng

Loài khỉ trắng vô cùng hiếm và giấc mơ về khỉ trắng lại hiếm gặp.

Trong giấc mơ nếu khỉ trắng vui là bạn sẽ may mắn vô cùng trong quãng đường phía trước, nếu chẳng may nhìn thấy khỉ trắng có máu me, bị thương thì đây là một điềm báo xấu, có thể tai nạn nhỏ sẽ đến với bạn.

8. Mơ thấy khỉ con

Mơ thấy khỉ con
Mơ thấy khỉ con

Khỉ con có cấp bậc thấp trong loài khỉ, nó có trí nhớ, sự tính toán không như khỉ trưởng thành, thế nên mơ thấy nó là một điềm báo về sự thiếu chín chắn của bạn trong công việc.

Qua giấc mơ này bạn cũng cần suy xét lại những hành động của bản thân để biết giới hạn cần dừng lại trong mọi mặt của cuộc sống.

9. Mơ thấy khỉ nói chuyện

Sau tỉnh giấc, tốt nhất bạn nên thuộc nằm lòng câu “họa từ miệng”, và thực hành câu thành ngữ này cho thuần thục. Bởi nếu bạn vẫn cứ vô tư như hiện tại, không chú ý đến mọi người và cảm xúc của người nghe thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối.

Mơ thấy khỉ đánh số đề nào?

Bạn hãy đối chiếu giấc mơ mình có được và tìm con số gắn liền với giấc mơ đó để lựa chọn nhé!

 • Mơ thấy khỉ nói chuyện đánh ngay con 43.
 • Mơ thấy khỉ con đánh con 77.
 • Mơ thấy một chú khỉ trắng đánh con 49 là hợp lý nhất.
 •  Mơ thấy chú khỉ vàng một số 8 và 1 sẽ đi cùng nhau.
 •  Mơ thấy chú khỉ đen sẽ là con 99.
 • Mơ thấy con khỉ chạy đến vái lạy bạn là con 28.
 • Mơ thấy con khỉ mang vàng cho bạn là số 03.
 • Mơ thấy một con khỉ buồn rầu chạy khỏi nhà chọn 72.
 • Mơ thấy một con khỉ chạy thẳng vào nhà chọn ngay 97.
 • Nếu là con trai, mà bạn mơ thấy con khỉ đuổi theo mình ráo riết thì bạn hãy  đánh ngay đề con 79. 
 • Khi phụ nữ mơ thấy con khỉ đuổi theo cắn mình thì đánh đề con số 17. 
 • Đàn ông mơ thấy khỉ đuổi cắn vào chân đến chảy máu thì bạn hãy đánh đề con số 96.

Hãy viết tiếp giấc mơ của bạn ở phần bình luận bên dưới nếu như nó không có trong phần giải mã giấc mơ thấy con khỉ mà chúng ta đã xem ở trên nhé. Dangkynhacai247.com sẽ giúp bạn 

Xem thêm: