Ngủ mơ thấy đồ ăn là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 07/06/2020 bởi dangkynhacai247

Có nhiều người cho rằng mơ thấy đồ ăn là sắp được lộc. Lộc có thể về chính đường ăn uống và còn cả lộc về đường công danh – địa vị.

Cũng có người lại nhận định là, mộng thấy đồ ăn cũng là một điềm gở.

Thực hư lợi hại như thế nào và với người chơi lô đánh đề thì giấc mơ như vậy nên chọn con số nào cho chuẩn, tất cả câu hỏi hãy để giải mã giấc mơ nhà 247 trả lời giúp bạn nhé.

Ý nghĩa khi mơ thấy đồ ăn

Mơ thấy có người cho đồ ăn

Mơ thấy có người cho đồ ăn
Mơ thấy có người cho đồ ăn

Đa số giấc mơ thấy đồ ăn này có ý nghĩa là bạn sẽ có người mang tới cho bạn một mối làm ăn tốt. Bạn sẽ nhờ nó mà phất lên trong một sớm, một chiều.

Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ đó là thứ đồ ăn hỏng, hoặc có màu đen, màu lạ, hoặc trong giấc mơ bạn luôn có cảm giác sợ hãi khi nhận món đồ ăn đó thì ngoài đời thực bạn cần phải dè chừng, hết sức cẩn thận vì rất có thể người khác đang có ý định lừa bạn trong giao dịch buôn bán gì đó.

Mơ thấy có người giật đồ ăn của bạn

Trong cuộc sống – trong công việc bạn luôn bị người ta “cạnh khóe”, mặc dù bạn chẳng làm gì nên tội. Điều này khiến cho bạn ấm ức không nói thành lời, vì bạn biết nếu làm to chuyện người thiệt hại cũng vẫn là bạn. 

Dẫu vậy, bạn hãy tìm một chuyên gia tư vấn cho mình, dù không làm cho kẻ xấu phải im lặng hoàn toàn thì chí ít bạn cũng khiến họ bớt nói nhảm.

Nếu giấc mơ này xuất hiện trong thời gian bạn chuẩn bị ký kết hợp đồng mới thì việc bị cướp tay trên rất dễ xảy ra.

Mơ thấy được ăn ngon

Bạn chuẩn bị được ăn cỗ hỷ, giấc mơ này khiến rất nhiều người thích thú nhưng lại rất ít người có được mộng đẹp như này. Còn khi ngày nào bạn cũng mơ được ăn ngon thì bạn đích thị đang ..thèm ăn.

Mơ phải nấu ăn vất vả

Mơ phải nấu ăn vất vả
Mơ phải nấu ăn vất vả

Thay vì được ngồi ăn, bạn lại bị làm việc một cách cật lực. Dường như bạn đang bị bóc lột sức lao động một cách thái quá. Bạn hiểu rõ tình cảnh của mình nhưng lại ngại nói ra vì tình cảm. Đây không phải là một ý hay, vì lâu ngày bạn sẽ bày tỏ thái độ thành kiến với người giao việc, rồi sẽ gây nhiều điều khiến họ hiểu lầm. Thế nên hay bộc bạch quan điểm của mình một cách rõ ràng thì tốt hơn.

Mơ thấy được đi ăn tiệc một cách vui vẻ

Cuộc sống của bạn hiện tại đang có rất nhiều điều vui vẻ, bạn chỉ muốn thức dậy thật sớm, đi nhiều nơi để thưởng thức hết các món ăn và niềm vui trong cuộc sống.

Mơ thấy đồ ăn đánh con đề nào?

Mơ thấy đồ ăn đánh con đề nào?
Mơ thấy đồ ăn đánh con đề nào?
  • Đánh con 55 hoặc 88 nếu bạn mơ thấy một bữa tiệc vui vẻ.
  • Đánh cặp 56 hoặc 66 nếu bạn được người khác cho đồ ăn ngon.
  • Bị người khác bắt ăn đồ dư – thiu thì đánh con 13 – 31.
  • Đánh ngay con 78 nếu như bạn phải lao động vất vả mới có đồ ăn.
  • Mơ thấy có người giật đồ ăn, hãy đánh cặp số đề 77 hoặc 79.
  • Mơ thấy ăn đồ chay đánh ngay 11 – 22.
  • Ăn đồ mặn đánh cặp 45 hoặc 34.

Giải mã giấc mơ sẽ nhận trả lời tất cả các câu hỏi khác của bạn về mơ thấy đồ ăn. Hãy đặt câu hỏi bên dưới để nhận được cặp số đề tương ứng nhé!