Mơ thấy mưa bom đạn là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 21/10/2020 bởi dangkynhacai247

Mưa bom đạn không chỉ đáng sợ đối với thế giới hiện thực, mà ngay cả theo tâm linh thì đó lại là một điềm báo không mấy lành. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy mưa bom đạn đi tìm những bí ẩn đằng sau những trận mưa đó nhé.

Mơ thấy mưa bom đạn là điềm báo gì?

Mơ thấy mưa bom đạn là điềm báo gì
Mơ thấy mưa bom đạn là điềm báo gì

Đối với dân gian mà nói, thì mưa bom đạn chính là tai họa khủng khiếp nhất do con người tạo ra vì chiến tranh gây chết chóc, tang thương.. Còn trong giấc mơ thấy mưa bom đạn thì tùy theo mỗi hoàn cảnh mà ta sẽ giải mã theo một hướng cho phù hợp.

1. Mơ thấy bom đạn rơi xuống nhà mình

Một tai họa lớn sắp ập đến, tai họa này sẽ đem tới cho cả gia đình bạn sự lo lắng và mất mát về tiền bạc. Tuy nhiên với giấc mơ này bạn hãy đảm bảo rằng mình đã “bỗng dưng mơ thấy”, chứ không phải sau khi xem một bộ phim hành động và bị ảnh hưởng bởi những hình ảnh trong phim.

Tốt nhất hãy dặn người nhà chú ý trước sau, hạn chế những chuyến đi xa, tích cực làm việc thiện lành để xua tan điều dữ, hướng tới điều lành.

2. Mơ thấy tiếng nổ lớn trong mưa bom

Mơ thấy mưa bom đạn tạo ra tiếng nổ lớn: trong nhà có xảy ra tranh chấp, thường là tranh chấp đất đai, nhà cửa. Có người muốn chiếm phần hơn về mình và khiến cho nội bộ lục đục.

Với những điềm báo như thế này bạn cần phải bình tĩnh, giải quyết và nhường nhịn để có được kết quả tốt nhất.

3. Mơ thấy hình ảnh có máu sau mưa bom

Va chạm đổ máu chính là ý nghĩa của giấc mơ này. Trong cái rủi có cái may là bạn không phải ca chạm với người nhà mà có chút xích mích với người ngoài. Nếu lời qua tiếng lại to lớn và càng tức giận thì lợi thế không nghiêng về phía bạn. Trái lại nó còn khiến cho bạn gặp rắc rối.

4. Mơ thấy mưa bom vào ban ngày

Mơ thấy mưa bom vào ban ngày
Mơ thấy mưa bom vào ban ngày

Chuyện xấu của bạn sẽ bị lật tẩy. Lần này không giống như những lần trước, nó không chỉ đơn giản là một vài người biết chuyện mà sẽ là rất nhiều người.

Bởi vậy trước khi sự việc đi quá xa, tốt nhất bạn hãy nên thành thật với chính bản thân mình, sau đó thành thật với người xung quanh. Chỉ như vậy bạn mới có thể thoát được kiếp nạn này.

5. Mơ thấy bom đạn tàn sát cả một vùng

Khu bạn đang sinh sống có thể gặp đại nạn. Nạn đói, nạn rét, dịch bệnh…, bất cứ thiên tai nào dù nhỏ hay lớn cũng đều khiến cho dân cư khổ sở.

Thanh vì lo lắng suông, hãy cố gắng sống tốt mỗi ngày, sống lành mạnh để giảm thiểu những mất mát sau này.

Mơ thấy mưa bom đánh số đề nào?

Những con số quay quanh mưa bom thường liên quan tới 3 – 7 – 1 và 4. Những con số này đứng đầu đuôi và dễ bắt cặp với nhiều con số khác trong dãy 9 chữ số.

  • Mơ thấy mưa bom tàn sát cả một vùng chọn ngay con số 44.
  • Mơ thấy mưa bom và máu sẽ đánh con 46.
  • Mơ thấy mưa bom vào ban ngày đánh con 41 là hợp nhất.
  • Mơ thấy tiếng nổ lớn trong mưa bom đánh con 42.
  • Mơ thấy mưa bom rơi xuống nhà mình hãy chọn ngay con số 17.
  • Mơ thấy mình chạy trong mưa bom hãy đánh con 77.
  • Mơ thấy nhiều người chết trong mưa bom hãy đánh con 44 và 74.

Còn rất nhiều những giấc mơ liên quan tới mưa bom bạn hãy viết ở phía dưới để chúng ta có thể cùng nhau giải mã giấc mơ thấy mưa bom đạn đó và cho bạn một con số đề phù hợp nhé.

Xem thêm các bài viết tương tự khác: