Mơ thấy kim đâm là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 20/02/2020 bởi dangkynhacai247

Kim vốn chỉ là một vật dụng dùng để may vá, thêu thùa.., vốn dĩ sẽ chẳng có gì đáng để nhắc tới nhưng dường như những câu chuyện, những giấc mơ thấy kim đâm lại khiến người ta tò mò về ý nghĩa của nó.

Hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu về những điềm báo mà chiếc kim mang tới nhé.

Điềm báo khi mơ thấy kim

Tùy theo từng giấc mơ mà điềm mang lại là lành hay dữ. Thường thì giấc mơ thấy kim và máu tươi sẽ đáng sợ hơn những giấc mộng khác.

Mơ thấy kim đâm vào tay

Mơ thấy kim đâm vào tay
Mơ thấy kim đâm vào tay

Trong giấc mơ thấy kim đâm không xuất hiện máu hoặc không cảm thấy đau đớn thì đây là điềm báo không đáng sợ. Bạn chỉ gặp chút trục trặc nhỏ trong cuộc sống, và bạn cũng nhanh chóng vượt qua nó mà không mảy may suy nghĩ điều gì cả.

Có điều, nếu giấc mơ kim đâm xuất hiện cả máu tươi hoặc cảm thấy buốt nhói ở đầu ngón tay hoặc trong tim thì đây là điềm báo người thân ở xa gặp chuyện chẳng hay.

Mơ thấy kim gãy làm đôi

Chuyện tình cảm lứa đôi chẳng mấy suôn sẻ. Cặp mới yêu nhau thì giận hờn vô cớ, nặng thì dẫn đến chia tay, nhẹ thì có thể xa nhau nhiều ngày. Còn vợ chồng dễ xảy tới ly thân, ly hôn.

Mơ thấy 1 cái kim hóa thành 2

Nếu bạn là mẹ bầu, thì chắc chắn trong bụng của bạn là một cặp song sinh. Cặp song sinh này ngoài đáng yêu, thì tay nghề thêu thùa còn khéo léo, hoặc sau này lớn lên nhất định sẽ có tài nghệ hơn người.

Còn nếu bạn không có thai thì đây là một điềm báo niềm vui nhân đôi. Người làm ăn có giấc mơ này sẽ phát tài, phát lộc buôn bán sinh lời cao.

Mơ thấy có người cầm kim truy sát bạn

Thực sự kẻ thù của bạn là một người vô cùng nhỏ nhen. Hắn không hại bạn bằng đao to búa lớn, mà dùng mưu hèn kế bẩn làm hại bạn như: nói xấu sau lưng, đơm đặt thông tin về bạn, hoặc tìm mọi cách gây hiểu nhầm, chia rẽ bạn với những người xung quanh…

Cảm giác của bạn như bị kim chích vào người vậy, sẽ đau đớn nhấm nhẳng, dai dứt khó chịu vô cùng.

Mơ thấy chiếc kim trong hộp

Không mơ thấy kim đâm mà mơ thấy kim đựng trong hộp: bạn sắp nhận được quà. Một món quà vô cùng ý nghĩa đối với bạn. Bạn càng trân quý nó bao nhiêu thì nó sẽ mang tới cho bạn nhiều điều tốt lành bấy nhiêu.

Đáng nói, là người tặng quà cho bạn có thể là người “bạn chưa từng quen”.

Mơ thấy mình đang cầm kim thêu quần áo

Bạn đang thực hiện một dự án nào đó rất đặc biệt đúng không. Chúc mừng bạn vì ước muốn của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực mà thôi. Chỉ cần bạn luôn cố gắng hết sức mình như cái cách mà bạn vẫn đang nỗ lực để thực hiện nó là được.

Mơ thấy cầm kim may áo cho người thương

Mối nhân duyên của bạn và người ấy đang có tiến triển nhanh chóng, chỉ ít thời gian nữa thôi có thể bạn và người đó sẽ về chung một nhà.

Đôi lúc giấc mơ này cũng có ý nghĩa bạn đang thương thầm, nhớ trộm một ai đó neus như bạn chưa có người yêu.

Mơ thấy bạn đang xỏ chỉ vào kim

Mơ thấy bạn đang xỏ chỉ vào kim
Mơ thấy bạn đang xỏ chỉ vào kim

Giấc mơ này biểu trưng cho tình trạng sức khỏe của bạn. Dường như bạn đang có chút trục trặc về chính sức khỏe của mình. Tuy tình trạng không nghiêm trọng tới mức ảnh hưởng tới tính mạng nhưng nó cũng làm bạn yếu đuối hơn và lơ đãng công việc.

Mơ thấy mình là thợ may và đang cầm cây kim

Điềm báo về một cuộc sống an yên đã đến. Bạn có một công việc công việc ổn định, một gia đình êm ấm nhiều người mơ ước. Hãy cố gắng vun đắp hạnh phúc gia đình, thay vì cứ đứng núi này trông núi nọ.

Mơ thấy người khác cho 1 bọc kim

Quý nhân của bạn đã xuất hiện rồi đó. Người ta sẽ giúp cho bạn có được những gì bạn mơ ước trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy kim đánh số đề nào?

Mơ thấy kim đánh số đề nào?
Mơ thấy kim đánh số đề nào?
  • Mơ thấy kim đâm vào tay, đánh ngay con 33 hoặc con 40.
  • Mơ thấy kim gãy làm đôi, bạn nên chọn con số 71 hoặc 56.
  • Mơ thấy 1 cái kim hóa thành 2, hãy đánh cặp đôi 22 hoặc 44 nhé.
  • Mơ thấy có người cầm kim truy sát bạn, hãy chọn các cặp số có đầu 1 như: 19 hoặc 10.
  • Mơ thấy chiếc kim trong hộp, đánh ngay con số đề 70 hoặc 48.
  • Mơ thấy mình đang cầm kim thêu quần áo, có thể chọn 1 trong 2 con số 81 hoặc 40.
  • Mơ thấy bạn đang xỏ chỉ vào kim, chọn số 50 hoặc 30.
  • Mơ thấy mình là thợ may và đang cầm cây kim, chọn số 80 hoặc 29.
  • Mơ thấy người khác cho 1 bọc kim, chọn cặp 32 hoặc 19.

Nếu trong phần giải mã giấc mơ thấy kim đâm ở phía trên không có giấc mơ của bạn, đừng ngại, hãy ghi chúng phía dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong phút chốc.