Mơ thấy hoa phượng là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 04/04/2021 bởi dangkynhacai247

Phượng buồn, chính vì cái tên này mà rất nhiều người cho rằng cứ mơ tới hoa phượng sẽ có chuyện buồn. Thực tế thì giải mã giấc mơ không hề có phán đoán hoàn toàn như vậy, thậm chí nhiều giấc mơ có hoa phượng lại báo hiệu niềm vui, hạnh phúc.

Có những giấc mộng hoa phượng nào là niềm vui, và có những giấc mơ nào là điềm báo muộn phiền? Hãy xem bài viết dưới đây để có luận giải về mơ thấy hoa phượng nhé.

Điềm báo khi mơ thấy hoa phượng

Mơ thấy hoa phượng nở đỏ sân trường

Bạn đang vương vấn một niềm vui của thủa thiếu thời, bạn khao khát được quay lại nơi đó để thực hiện điều còn dang dở. Tuy nhiên, thời gian đã trôi qua thì không bao giờ trở lại, thay vì cứ để chuyện cũ trong lòng bạn hãy thay thế điều đó bằng hành động tốt đẹp trong hiện tại như: hẹn gặp bạn cũ, cũng là cách giải quyết hay.

Mơ thấy cánh phượng rơi

Muộn phiền trong lòng bạn tuy là nhỏ nhặt nhưng với tính cách đa sầu đa cảm của bạn thì đó lại là một nút thắt lớn. Ngoài hiện thực không giải quyết được, bạn đưa nó vào trong giấc mơ để tiếp tục muộn phiền.

Như vậy không phải là điều đáng có vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của bạn. Vậy nên bạn hãy xem xét lại, việc cho qua được thì cho qua giữ trong lòng cũng chẳng ích gì.

Mơ thấy trèo cây phượng hái hoa trái

Bạn mong muốn đạt được mục đích cao trong học tập và công việc, cố gắng đối với bạn chưa bao giờ ngừng nghỉ. Nếu bạn hái được trái và hoa phượng trong giấc mơ thì ngày bạn được ước muốn của mình cũng trong nay mai thôi.

Mơ thấy nhìn thấy hoa phượng đổi sang màu đen tối

Có phải áp lực công việc của bạn đang ở ngưỡng cao nhất hay không? Bạn cố gắng nhiều đến bao nhiêu thì thất bại lại tới với bạn nhiều bấy nhiêu. Chính những lúc này bạn càng cần nghỉ ngơi, suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện và tìm ra được phương hướng giải quyết tốt nhất, trái lại cứ bảo thủ thì chỉ lấy được sự thất bại mà thôi.

Mơ thấy phượng tím 

Màu phượng lạ cũng là điềm báo cho bạn biết về một sự việc bất ngờ sẽ tới với bạn. Có thể nhận được quà từ phương xa.

Mơ thấy hoa phượng đánh số đề nào?

  • Mơ thấy phượng tím chọn số 75.
  • Mơ thấy nhìn thấy hoa phượng đổi sang màu đen tối chọn 11 hoặc 41.
  • Mơ thấy trèo cây phượng hái hoa trái đánh đôi con 34 hoặc 65.
  • Mơ thấy cánh phượng rơi chọn ngay cặp 87.
  • Mơ thấy hoa phượng nở đỏ sân trường đánh cặp số 90 hoặc 84.
  • Mơ thấy ăn lá phượng chọn ngay con số đề 54 hoặc 23.
  • Mơ ăn lá phượng đánh con 43 hoặc 71.
  • Mơ thấy đi chặt cây phượng đánh con 44.
  • Mơ thấy đi giữa một rừng hoa phượng đánh 66 hoặc 16.
  • Mơ thấy xé nát cánh phượng đánh con số 72 hoặc 23.

Bạn đã có giấc mơ nào về hoa phượng? Bạn đã có giải mã giấc mơ của mình chưa? Hãy bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ gửi con số liên quan tới giấc mơ cho bạn!