Mơ thấy hỏa hoạn là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Từ khóa: giải mã giấc mơ , mơ thấy hỏa hoạn

Đăng lúc 06/11/2021 bởi dangkynhacai247

Theo phong thủy mà nói, thì lửa là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất, đồng thời sức mạnh của lửa rất được đề cao. Do vậy những điều liên quan tới lửa, chẳng hạn là mơ thấy hỏa hoạn cũng được coi trọng và dựa vào đó để biết trước một số sự việc có thể xảy ra trong tương lai.

Sức mạnh của lửa trong phong thủy

Lửa là một trong những yếu tố đặc biệt, nó tượng trưng cho một sức mạnh to lớn, sự quả cảm và cả nhiệt huyết. Bởi vậy người mang mệnh hỏa luôn năng động và quyết đoán trong mọi công việc. Tuy nhiên vì sức nóng của lửa quá mạnh, khí dương quá thịnh ở một số người sẽ dẫn đến nhiều tai họa không lường trước được.

Dù mạnh mẽ là vậy, nhưng lửa vẫn bị khắc chế bởi nước, cho nên mỗi sự vật, sự việc trong giấc mơ cũng sẽ quyết định tới dự đoán của tương lai.

Mơ thấy hỏa hoạn là điềm báo gì

Image 14
Mơ thấy hỏa hoạn là điềm báo gì

1. Mơ thấy cháy mà lại không thấy ánh lửa

Nỗi sợ hãi thầm giấu kín của bạn trong bấy lâu nay có thể bị bại lộ bởi một người bí ẩn. Có câu nói: sự thật luôn là sự thật, thế nên hãy chấp nhận hiện thực và không nên để mình có những hành động sai trái, ảnh hưởng lớn tới chính cuộc sống của mình về lâu về dài.

2. Mơ thấy cháy rất lớn và có cảm giác nóng

Mơ thấy hỏa hoạn một cách chân thực cũng có thể là do ám ảnh thực tế. Có rất nhiều người hay “quên” mỗi khi nấu ăn nên thường ngủ gục. Khi tỉnh giấc thì món ăn đó đã cháy khét.

Còn về phía tâm linh, mơ thấy cháy là có điềm báo về một tương lai gần bị hao tài tốn của. Người làm ăn kinh doanh lớn thì càng phải đề phòng cẩn thận kẻo làm mất đi cơ nghiệp trong phút chốc.

3. Mơ thấy có người chết trong hỏa hoạn

Image 13
3. Mơ thấy có người chết trong hỏa hoạn

Nếu bạn mới chuyển tới một ngôi nhà xa lạ, hãy hỏi thật kỹ xem ở nhà đó có từng xảy ra án mạng nào chưa, hoặc khu đất đó có phải thuộc đất nghĩa trang giải tỏa hay không. Nếu có thì nên chuyển đi vì bóng vía yếu, và có thể gặp nhiều giấc mơ khiến bạn thảng thốt.

4. Mơ thấy tự tay đốt nhà (nhà mình hoặc nhà người khác) 

Không phải giấc mơ này dự báo sau này bạn sẽ châm lửa đốt nhà bạn đâu, mà ý chỉ tính cách của bạn quá nóng nảy, dễ dàng giận dữ và thường gây tổn hại tinh thần, thể chất người khác nữa.

Điều này với kẻ yếu họ có thể chịu đựng, nhưng với những người mạnh hơn bạn họ sẽ dạy cho bạn biết thế nào là lễ độ. Bạn cũng nên biết rằng họa mà bạn gây ra còn lớn tới mức ảnh hưởng tới cả người thân. Hãy học cách kiềm chế chính bản thân mình.

5. Mơ thấy đi đốt nhà cùng người khác

Bạn đang bị người ta lợi dụng mà không hề hay biết. Tính bạn quá bộc trực, trượng nghĩa lại tin người nên bị người ta dùng tình cảm mà hướng bạn phục tùng người ta. Ích lợi chắc chắn là bạn không có, ngược lại bạn còn có nguy cơ gánh chịu hậu quả mà những người vụ lợi thực hiện.

6. Mơ thấy người khách lạ tới đốt nhà bạn

Mơ thấy hỏa hoạn bởi một người lạ như lời nhắc nhở bạn cần đề phòng, cảnh giác với những người xa lạ. Không nên thể hiện lòng tốt quá đà với những người không quen biết kẻo rước họa vào thân.

7. Mơ thấy hỏa hoạn trong nhà máy lớn

Image 12
7. Mơ thấy hỏa hoạn trong nhà máy lớn

Lao động là quá trình tiềm tàng nguy hiểm, nhất là khi bạn đang là người làm việc cho nhà máy chế biến gỗ, nhà máy liên quan tới sản xuất nội thất, và những công việc nặng nhiều nguy hiểm, thế nên để an toàn thì bạn nên chú ý tới quá trình làm việc của mình hơn, tránh xảy ra tai nạn.

8. Mơ thấy cháy lớn giữa đồng

Nếu bạn sắp có một chuyến đi xa, hãy rủ thêm người đi cùng không nên đi một mình. Hãy giữ liên lạc với người thân một cách thường xuyên nhất để đảm bảo an toàn, phòng tránh bất trắc.

9. Mơ thấy hỏa hoạn thiêu rụi cả một làng

Trong làng bạn có thể gặp một sự việc khiến cả làng xôn xao, tùy theo mức độ mà nó nghiêm trọng hay chỉ là mấy chuyện trộm cắp vặt.

10. Mơ thấy nhà bếp bị cháy

Đường tài vận của bạn sẽ gặp chút trắc trở, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trì trệ này: do bạn và cũng có thể là do tiểu nhân hãm hại. Để có được một vận mệnh tốt, bạn nên chọn bạn chơi cho chuẩn, đồng thời giúp bản thân tăng cường kiến thức để có thể vượt qua khó khăn nhanh chóng.

Mơ thấy hỏa hoạn đánh con số đề nào

Image 11
Mơ thấy hỏa hoạn đánh con số đề nào

1. Mơ thấy nhà bếp bị cháy đánh ngay cặp 54 hoặc 41.

2. Mơ thấy quan lính thiêu cháy làng bản đánh số 82 hoặc 20.

3. Mơ thấy hỏa hoạn thiêu rụi cả một làng chọn 99 hoặc 67.

4. Mơ thấy cháy lớn giữa đồng chọn ngay cặp 53 hoặc 03.

5. Mơ thấy hỏa hoạn trong nhà máy lớn chọn đánh số 83 hoặc 12.

6. Mơ thấy người khách lạ tới đốt nhà bạn chọn số 98 hoặc 69.

7. Mơ thấy đi đốt nhà cùng người khác chọn một trong các cặp 94 – 56 – 03.

8. Mơ thấy tự tay đốt nhà (nhà mình hoặc nhà người khác) chọn cặp 86.

9. Mơ thấy có người chết trong hỏa hoạn chọn cặp số 64 hoặc 22.

10. Mơ thấy cháy rất lớn và có cảm giác nóng chọn số 54 hoặc cặp số 35.

11. Mơ thấy cháy mà lại không thấy ánh lửa chọn ngay cặp số 55 hoặc 43.

12. Mơ thấy hỏa hoạn trên đầu đánh 33 hoặc 04.

13. Mơ thấy hỏa hoạn trong siêu thị đánh 41 hoặc 17.

14. Mơ thấy hỏa hoạn trong nước chọn 01 hoặc 28.

15. Mơ thấy hỏa hoạn dưới giếng chọn 30 hoặc 51.

Mơ thấy hỏa hoạn thật là một trong những giấc mộng đáng sợ bậc nhất. Nhưng những con số được đưa ra cũng đã giúp cho bạn có được khá nhiều cặp số trong các bối cảnh liên quan. Hãy chọn lựa chúng để có được phần may mắn cho mình nhé.