Mơ thấy con ốc là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Từ khóa: giải mã giấc mơ

Đăng lúc 03/09/2021 bởi dangkynhacai247

Trong văn hóa ẩm thực của người Việt Nam ta, ốc là một nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon còn với giải mã giấc mơ thì ốc cũng thể hiện điềm báo may rủi nào đó.

Vậy mơ thấy con ốc khi nào là tốt và khi nào là xấu? Đáp án đã có sẵn trong bài viết dưới đây, bạn hãy xem nhé.

Đôi chút thông tin về loài ốc

Đôi chút thông tin về loài ốc

Theo khoa học ốc là loài thân mềm, có vỏ cứng. Tùy từng loại ốc mà chúng sinh sống ở ao hồ, mương máng, kênh rạch, đồng ruộng hay vườn tược, núi đá. Cách thức di chuyển của ốc là dùng miệng của mình bám vào vật thể. Thức ăn chính là rong rêu, thực vật.

Dù nằm trong phân loại nào, ốc cũng có đặc tính chung là: chậm chạp; cũng vì thế mà người Việt ta có một câu ví: chậm như Sên (Sên là tên của 1 loại ốc). 

Còn phong thủy học dựa theo đặc tính, hình dáng khi mơ con thấy ốc mà phân tích những giấc mơ, từ đó đưa ra các cặp số mơ cho người yêu xổ số.

Mơ thấy ốc là điềm báo gì?

1. Mơ thấy ốc sên

Mơ thấy ốc sên

Ốc sên hiền lành, chậm chạp thể hiện cho công việc của bạn đang ở một cột mốc an toàn, không giảm sút chất lượng làm việc cũng không thăng tiến, chính vì điều này làm cho bạn lo lắng. Bạn đang suy nghĩ ngày đêm để có cách thể bứt phá, nhưng muốn có được thành công bạn cũng cần phải kiên trì như ốc sên vậy.

2. Mơ thấy một con ốc khổng lồ

Chướng ngại vật trong cuộc đời của bạn bắt đầu lớn dần, lớn như con ốc to lớn trong mơ của bạn. Khó khăn mà bạn cần phải chịu đựng có thể tới từ gia đình hoặc là sự kết hợp giữa gia đình và công việc. Mỗi nút thắt cần bạn bình tĩnh để tháo gỡ, sự khôn khéo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn.

3. Mơ thấy một con ốc màu đỏ

Hiện tượng kỳ dị chính là mơ thấy con ốc màu đỏ, con ốc màu sắc bất thường là lời cảnh báo cho bạn về một tương lai gần có biến cố. Vận mệnh lớn, phúc đức tốt hạn sẽ nhỏ, qua mau còn nếu như vận mận kém may mắn chút sẽ có đổ máu.

4. Mơ thấy ốc bươu vàng

Ốc bươu vàng theo phong thủy là loại vượng lộc, mơ thấy ốc bươu vàng có nghĩa là bạn có được sự may mắn trong vận mệnh của mình. Trong trường hợp bạn đang mong ngóng có tin vui trong đường tình duyên hoặc sinh nở thì giấc mơ này chính là điềm báo về hỷ sự của bạn, nếu bạn đã có chồng thì việc sinh con trong thời gian tới cũng sẽ đến.

5. Mơ thấy con ốc chết

Một con ốc chết chỉ là khó khăn nhỏ với bạn, nhưng trong giấc mơ cả đàn ốc chết thì đây quả thực là vấn đề lớn cần được quan tâm vì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc.

6. Mơ thấy đi bắt ốc biển

Mơ thấy đi bắt ốc biển

Bạn là một người có chí hướng và hoài bão lớn lao. Ngay từ hồi nhỏ bạn đã có tư tưởng lớn, khác hẳn so với chúng bạn cùng trang lứa, và ngay cả trong hiện tại bạn cũng đã có trong tay những thứ đặc biệt ít ai có được.

Khi giấc mơ đi bắt ốc biển xuất hiện cũng là dấu hiệu tốt cho công việc của bạn thuận lợi, và phát triển hơn nữa.

7. Mơ thấy con ốc nhồi

So với những loài ốc nhỏ, thì ốc nhồi ở vùng đồng quê được coi trọng hơn rất nhiều. Với phong thủy thì mơ thấy con ốc nhồi là một may mắn lớn, có thể bạn sẽ được lộc lớn từ trời ban, một may mắn trong công việc, ví dụ như thăng chức chẳng hạn.

8. Mơ thấy ăn ốc

Hãy xem xét lại cách suy nghĩ, phán đoán của bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày bởi vì rất có thể bạn đãng nhìn nhận nhiều vấn đề không có căn cứ. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn.

9. Mơ thấy mang ốc cho vịt ăn

Có vẻ như rắc rối mà bạn đang phải trải qua sắp kết thúc rồi, nhất là những điều thị phi trong chuyện tình cảm của bạn.

10. Mơ thấy ốc biết bay

Có thể tỉnh giấc bạn sẽ bật cười về giấc mơ “phi lý” của mình, tuy nhiên với giải mã giấc mơ thì bạn cũng nên nhìn nhận mọi việc của cuộc sống thực tế chứ không phải phi lý như giấc mơ ốc biết bay.

Mơ thấy ốc đánh con đề nào?

Mơ thấy ốc đánh con đề nào?

Mơ thấy ốc biết bay lấy con số 62 hoặc 93.

Mơ thấy mang ốc cho vịt ăn chọn ngay 12 hoặc 91.

Mơ thấy ốc bươu vàng chọn cặp số 66 hoặc 02.

Mơ thấy ốc nhồi chọn cặp số 77 và 12.

Mơ thấy ốc đỏ đánh ngay cặp 73 hoặc 31.

Mơ thấy ăn ốc chọn 48 hoặc 52.

Mơ thấy ốc chết đánh 99 hoặc 09.

Mơ thấy ốc núi đánh 44 hoặc 19.

Mơ thấy ốc biến đánh 88 hoặc 30.

Mơ thấy ốc khổng lồ đánh số 00 hoặc 11.

Giấc mơ thấy con ốc của bạn là gì? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!