Mơ thấy tiền cổ là điểm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Từ khóa: giải mã giấc mơ

Đăng lúc 15/07/2021 bởi dangkynhacai247

Giấc mơ của chúng ta không tự nhiên mà tới, nó có thể hình thành bởi tâm lý hoặc tâm linh. Ở đây ta không đề cập tới vấn đề tâm lý mà đưa chủ đề trọng tâm tới vấn đề tâm linh sau giấc mơ về tiền cổ.

Theo quan niệm xưa, giấc mơ thấy tiền cổ luôn đem lại may mắn và người có giấc mơ này tài lộc thường dồi dào và có phúc lộc về sau, thậm chí giấc mơ còn chỉ dẫn về nơi giấu của cải các cụ để lại.

Hãy cùng giải mã giấc mơ đi tìm hiểu về mộng tiền cổ nhé.

Mơ thấy tiền cổ – người xưa nói gì

Tiền Cổ 1
Mơ thấy tiền cổ – người xưa nói gì

Trước nhất, câu hỏi sẽ được đặt ra là: bạn mơ thấy tiền cổ đó ở đâu. Nếu là vị trí như vườn tược hoặc dưới chân giường thì khả năng có tiền hoặc của cải giá trị ở dưới đó. Điều này được khẳng định là nhờ thói quen cất trữ tiền bạc của ông cha ta (không có két sắt – không có ngân hàng) nên việc cho tiền vàng vào hũ sành chôn dưới nền nhà được coi là yên tâm hơn cả.

Cũng tùy từng giấc mộng mà công tác đào bới được tiến hành hay không, theo một số chuyên gia nghiên cứu tâm linh học thì mỗi giấc mơ cụ thể sẽ cho giải mã khác nhau. Bạn hãy xem mình ở trong trường hợp nào nhé.

Giải mã giấc mơ tiền cổ

Tiền Cổ 3
Giải mã giấc mơ tiền cổ

1. Mơ thấy có người chỉ chỗ để tiền 

Thường thì 100% bạn sẽ tìm được những món đồ vật có giá trị ở vị trí trong giấc mơ của mình. Thay vì tiến hành đào bới ngay bạn nên nhớ lại xem có tủ cũ hoặc hộp nào đó ở vị trí đó thì bỏ ra xem kỹ, rất có thể đồ trong đó. Còn nếu giấc mơ lặp đi lặp lại nhiều lần thì tùy vào ý muốn của bạn để tiến hành kiếm tìm.

2. Mơ thấy có người cho tiền cổ

Trường hợp này nếu bạn thấy được con số trên tờ tiền thì khả năng cao bạn có lộc xổ số. Tốt nhất nên chọn vài tấm vé số có chứa các ký hiệu liên quan tới ngày tháng năm được mơ cho tiền, khả năng trúng số sẽ cao hơn.

3. Mơ thấy ăn cắp tiền cổ

Bạn có đang vi phạm giao kèo nào với người đã mất hay không, nếu có hãy sửa đổi ngay tức thì. Ví dụ, trường hợp bạn đã hứa với người khuất không bán các đồ thờ cúng trong gia đình, không bán đất hương hỏa ông bà để lại… Nhưng bạn lại làm trái ý, tự tiện cầm cố, bán chác thì đây chính là lời cảnh tỉnh cho bạn, bạn nên ngừng lại như thế tính mạng của bạn sẽ an toàn.

4. Mơ đi đào được tiền cổ

Tiền Cổ 4

Giấc mơ này hướng về tâm lý nhiều hơn, chắc chắn cuộc sống của bạn đang gặp rất nhiều khó khăn và mong ước thoát nghèo đang sục sôi trong bạn. Sau giấc mơ này bạn không cần phải đi kiếm vị trí cất tiền mà nên đi kiếm việc làm và hăng say lao động thì thành quả sẽ đến với bạn mà thôi.

5. Mơ chạy theo bắt tiền cổ

Tiền không có chân nên việc chúng chạy trước mặt cho bạn đuổi bắt cũng là điều đáng chú ý. Bạn cần nhớ lại xem nó bắt đầu từ đâu và dừng chân ở chỗ nào. Đồng thời công tác nhớ lại thói quen sinh hoạt của người quá cố ra sao, vì nhiều trường hợp tiền bạc của cải ông bà để lại hay ở những vị trí khuất của gia đình.

6. Mơ thấy đào được rất nhiều tiền cổ

Đây là một điềm báo về tương lai của bạn. Dù cho số tiền mà bạn đào được trong giấc mơ không có thật nhưng bạn lại được người âm độ nên cuộc sống của bạn cũng an yên, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đời người chỉ cần sống vui, tiền nhiều cũng không giải quyết được tất cả mọi chuyện vậy nên có được điềm báo này bạn cũng tự thấy mừng cho mình.

7. Mơ thấy tiền cổ dính máu

Bạn có làm việc khuất tất gì hay không? Thường người có giấc mơ này tâm lý không ổn định, đang bồn chồn lo sợ về một vấn gì đó. Thắt nút như thế nào thì gỡ nút như thế ấy, bạn nên sửa lại cái sai của mình từ đó sẽ có được sự bình yên.

Trường hợp bạn đào trộm mộ của người ta mà lấy của cải bên trong thì điều bạn nên làm là trả lại vật đã lấy, làm lễ tạ tội kẻo mang họa vào thân.

8. Mơ thấy tiền vàng trong hũ

Tiền Cổ 5
8. Mơ thấy tiền vàng trong hũ

Bạn là người có được lộc trời, cuộc sống không chỉ giàu sang phú quý mà còn có nhiều may mắn, hạnh phúc. Cái bạn cho đi chính là nghĩa ân tình vậy nên đời này chẳng cần lo lắng chi nữa, mơ mộng thấy gì cũng không ảnh hưởng.

9. Mơ thấy mình dùng gậy đánh nát tiền cổ

Bạn có được khối gia sản kế thừa khá lớn từ cha ông nhưng lại chẳng biết cách cho nó sinh sôi nảy nở, ngược lại còn tiêu xài hoang phí, nếu cứ tiếp diễn những việc bạn đã làm trước đó thì tương lai gần bạn sẽ trắng tay.

Nhiều chuyên gia tâm linh học cho rằng đây là giấc mơ điểm báo của người quá cố nhắc nhở bạn.

10. Mơ thấy mình bị ném vào trong kho tiền cổ

Tiền từ trên trời rơi xuống là sự việc bạn sẽ bắt gặp. Thực tế thì bạn sẽ có cơ hội nhận được khoản tiền to hoặc một công việc có lương cao.

Tiền thường là được cho, tặng từ người thân; việc trúng số hay không cũng rất liên quan tới việc này. Còn khi bạn có việc làm bạn sẽ thấy cuộc sống của mình như sang một trang hạnh phúc mới vậy.

Mơ thấy tiền cổ thì đánh con số đề nào?

Tiền Cổ 2
Mơ thấy tiền cổ thì đánh con số đề nào?
 • Mơ thấy có người chỉ chỗ để tiền đánh ngay con 94 hoặc 45. 
 • Mơ thấy có người cho tiền cổ chọn con số 73 hoặc 23.
 • Mơ thấy mình bị ném vào trong kho tiền cổ đánh ngay con 57 hoặc 32.
 • Mơ thấy mình dùng gậy đánh nát tiền cổ chọn con số 94 hoặc 32.
 • Mơ thấy tiền vàng trong hũ lấy số 23 hoặc 45.
 • Mơ thấy tiền cổ dính máu lấy số 09 hoặc 34.
 • Mơ thấy đào được rất nhiều tiền cổ chọn ngay cặp số 54 – 09 – 65.
 • Mơ chạy theo bắt tiền cổ chọn cặp 43 hoặc 12.
 • Mơ đi đào được tiền cổ đánh ngay con 74 hoặc 32.
 • Mơ thấy ăn cắp tiền cổ lấy số 22 hoặc 76.
 • Mơ thấy có người cho tiền cổ chọn 55 hoặc 14.
 • Mơ thấy tranh chấp tiền cổ đánh số 66.
 • Mơ thấy được cho tiền cổ đánh số 62.
 • Mơ thấy vác tiền cổ chạy đánh số 82 hoặc 29.
 • Mơ thấy có nhiều người đuổi theo đòi tiền cổ đánh ngay 43 hoặc 00.

Giải mã giấc mơ về tiền cổ cũng đã được cập nhật một cách rất chi tiết và đầy đủ, bạn đã chọn cho mình được cặp số may mắn qua giấc mơ chưa? Chia sẻ ngay biết đâu hôm nay sẽ trúng số thì sao.