Mơ thấy rùa là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 06/04/2021 bởi dangkynhacai247

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, rùa là loài linh thú và mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Thậm chí giấc mơ về rùa cũng được giải mã giấc mơ gắn với những điềm báo cho tương lai có thực. Vậy mơ thấy rùa mang lại điềm báo gì, sẽ như thế nào nếu như chúng ta biết được ý nghĩa thực sự của giấc mơ này.

Chúng ta cùng tìm hiểu về giấc mơ có tên “rùa” nhé!

Rùa trong văn hóa Việt Nam

Trong mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe tới câu chuyện An Dương Vương và Hồ Hoàn Kiếm. Trong truyện thần rùa – được gọi là Thần Kim Quy đã chỉ cho An Dương Vương sử dụng nỏ thần để đánh bại kẻ địch. Còn chuyện Lê Lợi được trả gươm quý , thần kim quy cũng đóng một vai trò rất lớn.

Ở đình chùa, hoặc trong nhà thờ các dòng họ lớn, rùa được dùng trong trang trí thờ phụng.

Người ta quan niệm rằng, rùa có sức chống đỡ cao, và có linh khí mang lại sự an yên, may mắn cho con người.

Vậy nên, khi mơ về rùa chúng ta sẽ có những lý giải thần bí, hấp dẫn.

Mơ về rùa có ý nghĩa gì?

Mơ thấy một con rùa

Khác với những loài khác, khi mơ thấy rùa người ta thường phân chia từng đối tượng rất kỹ càng. Cùng thì mơ thấy một con rùa, nhưng nếu bạn là nam giới thì đây là một điềm báo may mắn trong công việc, còn nếu là nữ giới thì không những may mắn không đến mà rất có thể bạn còn bị cướp giật.

Trường hợp bạn còn đang đi học, bạn sẽ đỗ ddtj cao.

Mơ thấy rùa vàng

Rùa vàng trong truyền thuyết mang một ý nghĩa may mắn lớn. Nếu người có giấc mộng này là dân kinh doanh thì đây là điềm báo đại cát, đại lợi, chuyện làm ăn hanh thông vô số kể. Có nhiều người còn đổi vận lớn, trở thành người giàu có bậc nhất chỉ sau 1 đêm.

Mơ thấy rùa đen

Rùa đen không phải là giống rùa bình thường, màu sắc đen u ám cũng là một trong những điềm báo không được may mắn. Thường thì vận xấu dễ gặp nhất chính là mất của, gặp tai nạn hoặc nặng hơn thì trong nhà có chút chuyện ốm đau.

Mơ thấy rùa trắng

Rùa trắng cũng giống như rùa đen ở điểm: màu hiếm và thường là không có một con rùa nhiều như vậy. Người có giấc mộng về rùa trắng thì bản thân sẽ vướng vào một chút rắc rối, và có thể phải cách xa gia đình một thời gian dài.

Còn nếu bạn đang ở nơi đất khách quê người, rùa trắng chính là báo mộng bạn sẽ không thể về nhà trong thời gian tới mà rất lâu sau mới có thể trở lại.

Mơ thấy rùa đỏ

Rùa đỏ xuất hiện là điềm báo về sự thăng quan tiến chức, những người ôm mộng len cao rất mong những giấc mơ có rùa đỏ trong đó. Điều này sẽ giúp cho bạn an tâm về sự nghiệp của mình hơn.

Mơ thấy bản thân đánh đuổi rùa

Bạn là người không mấy thức thời, tính cách bảo thủ và có nhiều khúc mắc với mọi người xung quanh. Chính điều này đã biến thành rào cản, ngăn bạn tiến thân trong sự nghiệp.

Mơ thấy rùa đuổi theo mình 

Bạn càng chạy, rùa càng đuổi tức là thời hoàng kim của bạn đã tới, bạn sẽ nhận được nhiều lộc lá trong mọi lĩnh vực: tình cảm, công danh và tiền tài. Bạn cũng nên chú ý tới những người thấp kém hơn mình, và giúp đỡ họ để có thể giữ phúc lộc mãi bên mình.

Mơ thấy cầm rùa trong tay

Hãy chú trọng với những người bạn mới kết giao, có thể đó không phải là người tốt, trái lại có thể là một ngụy quân tử, đang muốn tiếp cận bạn để tìm sơ hở của bạn mà ra tay.

Mơ thấy ăn thịt rùa

Một kẻ cứng đầu như bạn rất khó để khuyên giải, một khi đã quyết chuyện gì sẽ lao vào làm như thiêu thân mà không hề suy tính. Đây là ưu và cũng là nhược điểm của bạn, cái mà bạn nhận được là hại nhiều hơn là lợi ích.

Mơ thấy rùa thì đánh số đề nào?

Mơ thấy ăn thịt rùa đánh con số đề 45 hoặc 12.

Mơ thấy nói chuyện với rùa đánh con 32 hoặc 09.

Mơ thấy đẩy rùa ra biển đánh cặp số 43 hoặc 87.

Mơ thấy cầm rùa trong tay đánh cặp đến 76 hoặc 56.

Mơ thấy rùa đuổi theo mình chọn ngay 32 hoặc 84.

Mơ thấy vây bắt rùa bằng lưới chọn 76 hoặc 45.

Mơ thấy bản thân đánh đuổi rùa chọn ngay cặp 65 hoặc 27.

Mơ thấy rùa đỏ chọn số 09 haowjc 79.

Mơ thấy rùa trắng chọn số 04 hoặc 38.

Mơ thấy rùa đen chọn cặp 26 hoặc 76.

Mơ thấy rùa vàng đánh ngay cặp 56 và 36.

Mơ thấy một con rùa chọn số 99 hoặc 74.

Giải mã giấc mơ là con số nào? Bạn đã chọn chưa?