Mơ thấy hoa dâm bụt là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Từ khóa: giải mã giấc mơ

Đăng lúc 26/07/2021 bởi dangkynhacai247

Chắc hẳn với mỗi người chúng ta sự tích hoa dâm bụt luôn hấp dẫn bởi tính thú vị cao của câu chuyện. Thế nhưng giải mã giấc mơ về loài hoa này và cả những con số mơ đi kèm theo tính tiết truyện mới là điều khiến chúng ta bỏ thì giờ để ngâm cứu nhất. Vậy mơ thấy hoa dâm bụt sẽ mang lại điềm báo gì?

Sự tích: hoa dâm bụt

Screenshot 5
Giải mã giấc mơ

Có rất nhiều phiên bản của sự tích hoa dâm bụt, trong số đó thì câu chuyện hoa dâm bụt của Ấn Độ được lưu truyền mạnh mẽ nhất.

Chuyện kể rằng có 2 chị em mồ côi nọ ở vùng nông thôn nghèo, gia cảnh đã cơm không đủ lo, áo không đủ mặc, cô em còn kém may mắn tới mức bị liệt cả đôi chân. Thương em chẳng thể đi lại như người bình thường, cô chị theo lời chỉ dẫn của già làng lên núi cao để cầu xin bụt giúp đỡ.

Đường đi gian khó, những viên đá sắc cạnh vừa đôi chân cô chị rách nhiều vết sâu, nhưng nghĩ tới đôi bàn chân cô em sẽ được cứu cô  chị gạt nước mắt mà bước tiếp.

Khi gặp được bụt, cô trần tình kể lại câu chuyện của mình và khẩn thiết cầu xin bụt chữa lành cho đôi chân tàn tật của cô em.

Bụt động lòng thương nhưng cũng muốn thử thách cô chị thêm một chút, chính là ra điều kiện: chân cô em được chữa lành thì cô chị sẽ là người không đi được.

Cô chị chẳng mảy may suy nghĩ mã gật đầu ngay.

Bụt đưa cho cô chị một cái ô nhỏ màu đỏ, và niệm thần chú, chiếc ô đỏ đưa cô chị về nhà và chữa lành bệnh cho cô em. Sau khi hoàn tất công việc của mình chiếc ô đỏ rơi xuống đất và mọc lên loại cây lá xanh mơn mởn, hoa đỏ rực mà chúng ta gọi là hoa dâm bụt như ngày nay.

Ý nghĩa của giấc mơ: hoa dâm bụt

Screenshot 10
Ý nghĩa của giấc mơ: hoa dâm bụt

1. Mơ thấy hoa dâm bụt màu đỏ 

Hoa dâm bụt mà đỏ có ý nghĩa gắn kết cao, màu đỏ còn là màu sắc mạnh mẽ nhất trong tất cả các gam màu vậy nên khi có mộng thấy hoa dâm bụt màu đỏ thì bạn sẽ là người vô cùng may mắn, bản lĩnh, khôn ngoan và có được tài lộc trong hiện tại lẫn hậu vận sau này.

May mắn thì có dư, thông thái có thừa nhưng bạn cũng nên làm việc thiện lành hăng say để cho đời con cháu cũng dược phúc lộc tràn đầy như bạn.

2. Mơ thấy hoa dâm bụt màu trắng

Bạn là người có tâm hồn trong sáng, lối sống đơn giản nhưng lại là tâm điểm để người khác nhờ vả, sai vặt. Bạn có ý tốt nhưng nhiều người lại dựa vào các điểm tốt của bạn mà chèn ép, tạo cho bạn sự bận rộn cả ngày, đôi khi còn phải chịu những oan ức vô cớ.

Tất nhiên bạn phải thoát khỏi tình trạng này càng này càng tốt. Muốn thay đổi bản thân thì bạn cần học cách từ chối. Từ chối những công việc không phải là của bạn, những người sai vặt bạn cũng cần nhận những lời từ chối nghiêm túc; không nên cả nể khiến người ta dây dưa không dứt.

3. Mơ thấy hoa dâm bụt màu hồng

Screenshot 5
Mơ thấy hoa dâm bụt màu hồng

Màu hồng của hoa dâm bụt nhẹ nhàng mà tinh tế, giấc mơ này báo về một cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc sẽ đến với bạn. Thường thì bạn sẽ có được tình duyên đẹp, dễ dẫn đến hôn nhân; đó là với những ai đang trong tình trạng độc thân. Còn với những ai đã có gia đình, cuộc sôngs tình cảm vợ chồng cũng được thăng hoa.

4. Mơ thấy hoa dâm bụt màu đen

Hiện nay trên thế giới đã lai tạo thành công giống hoa dâm bụt đen, độ đen mượt của nó không ở mức thượng thừa nhưng cũng đủ cho bộ sưu tầm các màu hoa dâm bụt cho những ai yêu thích loài hoa này.

Đối với người mộng thấy dâm bụt màu đen, có lẽ những điều không may mắn sẽ xảy đến với bạn. Mức độ của chúng không nghiêm trọng nhưng cũng đủ khiến cho bạn cảm thấy bối rối và khó khăn trong giải quyết.

5. Mơ thấy đi ăn trộm hoa dâm bụt

Có thể sự cô đơn đang xâm chiếm lấy bạn, nhưng biết làm sao khi cuộc sống của bạn cứ khép kín như vậy. Nếu muốn thay đổi cảm xúc của chính bản thân mình bạn hãy thay đổi tích cách, cởi mở hơn, giao tiếp với mọi người nhiêu hơn; hãy bắt đầu sự thay đổi của bạn với người bạn thân hoặc người thân trong gia đình, sau đó là đồng nghiệp bạn bè xã giao.

Tích cực trong cuộc sống sẽ giúp cho bạn có được tinh thần thoải mái và năng động hơn, từ đó cô đơn sẽ không đeo bám bạn nữa.

6. Mơ thấy hoa dâm bụt đẫm máu

Screenshot 6
Mơ thấy hoa dâm bụt đẫm máu

Anh em trong gia đình có xảy ra tranh chấp đất đai, ai cũng muốn phần hơn về mình vậy nên tình trạng xô xát có đánh nhau gây đổ máu rất dễ thấy. Nhưng nếu mọi người mỗi bện nhịn một chút sẽ tránh được xung đột.

7. Mơ thấy hoa dâm bụt bốc cháy

Có thể một mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đã dày công xây dựng bao lâu nay có nguy cơ tan vỡ hoặc tan vỡ. Lý do có thể là sự hiểu lầm nào đó, với bạn và với cả người ta đều có tổn thất lớn từ tình cảm tới tài chính.

Tháo gỡ khúc mắc là điều nên làm để cứu vãn tình cảm và tạo dựng mối quan hệ dài lâu.

8.Mơ thấy được người ta tặng hoa dâm bụt

Tuy hoa dâm bụt mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng lại chẳng mấy ai muốn được tặng vì theo văn hóa của người việt ta hoa dâm bụt thể hiện một chút gì đó tang thương nên người ta không mấy tặng. Được tặng hoa dâm bụt trong mơ ý muốn nhắc nhở ta phải cẩn thận trong quá trình tham gia giao thông, có thể gây tai nạn ảnh hưởng tới tính mạng.

9. Mơ thấy trồng nhiều hoa dâm bụt

Screenshot 4
Mơ thấy trồng nhiều hoa dâm bụt

Ước mong của bạn thời điểm hiện tại chính là được sống trong một gia đình hòa thuận không có chiến tranh – khắc khẩu. Nhưng có lẽ giấc mơ này hơi mơ mộng xa vời bởi các thành viên trong nhà cai cũng có cá tính mạnh mẽ và không muốn thua thiệt.

10. Mơ thấy hoa dâm bụt biết nói

Bạn đang có một kế hoặc lớn, bạn tin rằng kế hoặc của mình hoàn hảo, bạn còn tin rằng nó sẽ tạo cho bạn có được tiền đồ sáng lạn. Nhưng sự thực thì bạn không hề có bất cứ một thứ gì trong tay, điều này còn làm cho bạn hụt hẫng, rơi vào tuyệt vọng nếu không cân nhất tính toán lại và có được quyết định đúng đắn.

Mơ thấy hoa dâm bụt đánh số đề nào?

Screenshot 3
Mơ thấy hoa dâm bụt đánh số đề nào?

Mơ thấy đi giữa một rừng hoa dâm bụt đánh ngay con 54.

Mơ thấy hoa dâm bụt màu đỏ đánh ngay con số 87 hoặc 34.

Mơ thấy hoa dâm bụt màu trắng đánh ngay con số đề 63 hoặc 12.

Mơ thấy hoa dâm bụt màu hồng chọn ngay con số 56 và 73.

Mơ thấy hoa dâm bụt màu đen chọn 12 hoặc 63.

Mơ thấy đi ăn trộm hoa dâm bụt đánh số 84 hoặc 32.

Mơ thấy hoa dâm bụt đẫm máu chọn cặp số 94 và 09 là sáng suốt nhất.

Mơ thấy hoa dâm bụt bốc cháy chọn đánh số đề 61 hoặc 55.

Mơ thấy trồng nhiều hoa dâm bụt có thể chọn ngay con số đề 66 hoặc 32.

Mơ thấy được người ta tặng hoa dâm bụt chọn số 00 hoặc 22.

Mơ thấy hoa dâm bụt biết nói đánh số 45 hoặc 78.

Mơ thấy ông bụt hiện lên từ đóa hoa dâm bụt ta chọn ngay cặp số đề 63 hoặc 56.

Bạn đã tìm thấy giải mã giấc mơ của mình chưa? Nếu chưa hãy chia sẻ ngay ở phần bình luận phía dưới, ngay lập tức sẽ có người hồi đáp cho bạn,