Mơ thấy con dơi là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 02/03/2020 bởi dangkynhacai247

Trong những câu chuyện thần thoại, dơi là thể hiện cho thế lực hắc ám – thế lực bóng tối. Tuy nhiên ở một số quốc gia thì dơi lại là một điềm báo mang lại may mắn.

Vậy với người Việt ta thì mơ thấy con dơi là điềm tốt hay xấu?

Hãy cùng giải mã giấc mơ của Dangkynhacai247.com tìm hiểu nhé!

Mơ thấy dơi là điềm báo gì?

Mơ thấy dơi là điềm báo gì?
Mơ thấy dơi là điềm báo gì?

Mơ thấy dơi bay thẳng vào nhà

Dơi là loài động vật thích bắt muỗi và những con côn trùng nhỏ. Thực tế thì nhiều nơi quan niệm rằng dơi là một điềm may mắn, khi nó bay vào nhà cũng là lúc giúp cho nhà đó xua tan đi muộn phiền và còn tạo những may mắn khác cho các thành viên trong gia đình. Bởi vậy mơ thấy con dơi vào nhà thường báo điều lành.

Mơ thấy dơi bay theo từng đàn

Mục tiêu của bạn trong cuộc sống dường như là không có, thậm chí có những ý nghĩ lệch lạc và chính suy nghĩ đó sẽ khiến cho bạn đi vào ngõ cụt. Hãy giao thiệp nhiều hơn với những người vui vẻ, hòa đồng và luôn sống tích cực. Nếu được, hãy tìm đến những người có nhiều kinh nghiệm sống, họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành, thiết thực nhất.

Mơ thấy một con dơi màu trắng

Mơ thấy một con dơi màu trắng
Mơ thấy một con dơi màu trắng

Thường thì loài dơi chỉ có màu đen, nếu bạn thấy một con dơi màu trắng thì không phải là một tai nạn hay điềm báo gì xấu xa cả, đơn giản chỉ là lựa chọn của bạn không đúng mà thôi.

Xem xét lại sự lựa chọn của bạn, và khẳng định xem nó còn đúng như ban đầu hay không.

Mơ thấy người dơi

Bạn đang khao khát có được sức mạnh, nhưng thật tiếc khi sức mạnh không bao giờ tự đến mà nó cần phải được tạo ra từ chính bạn. Không nên phụ thuộc vào người khác quá nhiều, hãy tự thân mình nỗ lực, từ đó sức mạnh sẽ đến với bạn ở mọi khía cạnh: tinh thần và cả vật chất.

Mơ thấy con dơi đầy máu me bay vào lòng bạn

Mơ thấy con dơi mình đầy máu me là báo sắp tới bạn sẽ gặp phải tai bay vạ gió. Nói đúng hơn là một kiếp nạn. Có vẻ như lần này không may mắn như những lần trước, khó có thể thoát nạm. Tuy nhiên vì tai nạn xảy ra là do một lòng muốn hướng tới cứu giúp người khác nên cũng có phần được người trên che chở và không ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều lắm.

Mơ thấy rơi làm tổ trong nhà

Một điềm báo trước rằng bạn sẽ cưu mang người khác, giúp đỡ cho họ trong những lúc khó khăn. Tất nhiên điều này cũng có ý nghĩa là gánh nặng trên vai bạn cũng nhiều hơn, và bạn phải nỗ lực làm việc nhiều hơn để có chi phí chăm sóc cho họ.

Trong thời gian này, người thân của bạn sẽ có ý xích mích vì sự lựa chọn của bạn. Nhưng thay vì nổi nóng, hãy phân tích đúng sai để mọi người hiểu về hành động của bạn hơn.

Mơ thấy ăn thịt dơi

Mơ thấy ăn thịt dơi
Mơ thấy ăn thịt dơi

Giấc mơ thể hiện khao khát của bạn có được một điều gì đó trong cuộc sống. Nhưng thực tế bạn lại chỉ để ước muốn đó trong suy nghĩ mà không biến nó thành hồng, vì vậy ước mơ cũng chỉ là ước mơ mà không thể nào thành thực.

Thêm nữa, đây cũng là giấc mơ ý chỉ bạn là người ảo tưởng, luôn nghĩ mình có sức mạnh hơn người, việc gì cũng nghĩa mình giỏi giang. Nhưng đến lúc giao cho bạn việc gì thì hỏng việc đó.

Mơ thấy đi bắt dơi

Bạn là một người dũng cảm, luôn xung phong đi tuyến đầu trong những công tác khó khăn. Nhưng cũng vì lý do này mà bạn thường xuyên bị người ta lợi dụng. Giấc mơ về đi bắt dơi là điềm báo trước của một công việc có nhiều khó khăn, và bạn cần phải chinh phục nó để bảo đảm công việc của mình.

Mơ thấy con dơi đậu trên vai

May mắn đã mỉm cười với bạn. Có lẽ hằng ngày bạn làm nhiều việc thiện hoặc phúc đức tổ tiên để lại rất nhiều nên bạn mới có may mắn như bây giờ.

Công việc hanh thông, tình duyên êm đẹp và có thể cưới được một người bạn đời đẹp đẽ, tài năng.

Dẫu vậy, để cho duyên lành kéo dài và phúc đức truyền lại mãi về sau, bạn cũng nên siêng làm việc thiện.

Mơ thấy con dơi tới báo thù

Mơ thấy con dơi tới báo thù
Mơ thấy con dơi tới báo thù

Chuyện xấu bạn làm trước sau cũng lộ tẩy một cách đầy oan trái. Nếu giấc mơ này đến trước khi bạn dự tính thực hiện làm điều ác thì đó là một lời cảnh tỉnh cho bạn và ngay lập tức bạn hãy loại bỏ suy nghĩ và không nên hành động.

Còn nếu giấc mơ đó xảy ra sau khi làm chuyện xấu, hãy ra đầu thú hoặc thú nhận về hành vi phạm tội của mình trước khi mọi chuyện bị vỡ lở và bạn sẽ mất tất cả.

Mơ thấy dơi chui vào bụng

Nếu bạn là một phụ nữ, thì trong tương lai bạn sẽ sẽ sinh một đứa trẻ nhanh nhẹn và cô cùng láu cá. Đứa bé sẽ là niềm vui lớn của cả gia đình.

Mơ thấy dơi đánh số đề nào?

Mơ thấy dơi đánh số đề nào?
Mơ thấy dơi đánh số đề nào?
 • Mơ thấy dơi bay thẳng vào nhà, đánh đề con 56 hoặc 88.
 • Mơ thấy dơi bay theo từng đàn, chọn con số đề 45 – 08 – 78.
 • Mơ thấy dơi chui vào bụng, con số 87 – 32- 10 là cặp số đề nên chọn.
 • Mơ thấy con dơi tới báo thù, cần đánh con 43 – 53.
 • Mơ thấy một con dơi màu trắng, chọn đánh số 71 hoặc 30.
 • Mơ thấy người dơi, chọn số đề 41 hoặc 00.
 • Mơ thấy con dơi đầy máu me bay vào lòng bạn, chọn ngay cặp số 00 – 93.
 • Mơ thấy rơi làm tổ trong nhà, số đề 29 và 48 là sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • Mơ thấy ăn thịt dơi, đánh số 88 hoặc 33.
 • Mơ thấy đi bắt dơi, chọn số đề 62 hoặc 13.
 • Mơ thấy con dơi đậu trên vai, con số đề 01 hoặc 34.
 • Mơ thấy dơi báo thù, chọn ngay con số 95 hoặc 58.
 • Mơ thấy dơi đen chui vào bụng, đánh đề 84 hoặc 34.

Giải mã giấc mơ không khẳng định sự thật, mà là những lý lẽ, dựa trên các yếu tố phong thủy để đưa ra kết quả về mơ thấy con dơi. Vì vậy người đọc cần ghi nhớ để chọn số đề cho mình.