Mơ thấy tình nhân là điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 10/02/2020 bởi dangkynhacai247

Yêu nhau và mơ thấy người mình yêu là chuyện quá đỗi bình thường vì ta có thể lý giải đó là do bạn nhớ nhung họ.

Nhưng nếu trong giấc mơ có một điều gì đó xảy ra khác bóng hình người yêu thì giải mã giấc mơ đó lại có một ý nghĩa khác. Khác ra sao, khác thế nào thì bạn hãy xem ngay điềm báo khi mơ thấy tình nhân nhé.

Điềm báo khi mơ thấy tình nhân

1.Mơ thấy tình nhân cười tươi với mình

1.Mơ thấy tình nhân cười tươi với mình
Mơ thấy tình nhân cười tươi với mình

Mơ thấy tình nhân tươi cười là một nút xanh cho bạn tiến tới cô ấy gần hơn nữa. Nhất là với những bạn mới yêu nhau thì lại càng tốt đẹp. Có thể nói mối quan hệ này của bạn sẽ tiến triển nhanh và gần hôn nhân hơn bất cứ mối quan hệ nào khác.

Dẫu vậy hãy cứ bình thường hóa quan hệ và đi theo quy trình đã có sẵn, sự hấp tấp vội vàng (nhất là khi bạn là người khá vụng về) thì có thể sẽ hỏng việc. Cho nên cứ từ từ thôi, người ta thiện cảm hơn với mình là tốt rồi.

2.Mơ thấy tình nhân cười nhếch mép

Hãy suy nghĩ về quá trình gặp gỡ, yêu nhau của hai bạn. Nó đến tự nhiên – bạn chủ động hay lý do là gì. Và trong thời gian yêu nhau mối quan hệ đó vấn đề gì không.

Có nhiều câu hỏi như vậy là vì đây có thể là điềm báo về sự lừa dối trong tình yêu, và người lừa dối bạn không ai khác chính là tình nhân của bạn.

Có thể cô ấy đến với bạn chỉ vì một mục đích: tiếp cận vì tiền, tiếp cận vì lợi dụng….

3.Mơ thấy tình nhân cũ

Trong trường hợp bạn còn độc thân và cô/anh ấy cũng vậy thì mơ thấy tình nhân cũ là điều bình thường. Bạn còn thương nhớ người ấy rất nhiều và hãy suy xét việc có quay lại với người ta hay không.

Còn thật trớ trêu khi bạn và cô/anh ấy đã thành gia lập thất mà vẫn không quên được nhau. Điều này sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ gia đình hiện tại mà bạn và tình nhân cũ cũng chẳng có kết thúc viên mãn như ý nguyện.

4.Mơ thấy tình nhân khóc

4.Mơ thấy tình nhân khóc
Mơ thấy tình nhân khóc

Bạn đang làm cô/anh ấy buồn rồi. Có phải bạn đã quá dửng dưng trước lời nói – hành động của cô ấy hay không. Thật tốt nếu trong mơ cô ấy tâm sự với bạn về biến cố giữa hai người. Còn nếu không hãy quan tâm tới nửa kia của mình hơn nhé.

Một câu hỏi thăm sau giờ làm việc, một lời động viên chân tình trong lúc ốm đau, một bữa cơm tự nấu cũng đủ giúp cho đôi bạn gắn kết hơn.

5.Mơ thấy người yêu đánh mất hết tiền

Không phải cô ấy hậu đậu làm mất tiền đâu mà tình hình kinh tế của cô ấy có thể đang gặp khá nhiều khó khăn. Quan tâm tới cô ấy hơn 1 chút để làm rõ vướng mắc và giúp người yêu của bạn tháo gỡ khó khăn nếu có nhé.

Trong hoàn cảnh bạn là nữ, người yêu là nam thì có thể anh ta vừa chơi bời hết tiền.

6.Mơ thấy tình nhân tặng quà cho mình

6.Mơ thấy tình nhân tặng quà cho mình
Mơ thấy tình nhân tặng quà cho mình

Bạn đang khao khát sự quan tâm từ phía đối phương. Có vẻ như càng mong muốn bao nhiêu thì người đó lại càng không thấu hiểu bạn bấy nhiêu.

Tốt nhất bạn không nên giữ trong lòng mà khéo léo giúp người đó hiểu ra vấn đề. Tuy nhiên tránh nói quá thô làm cho họ cảm thấy bạn là người “đòi hỏi”.

7.Mơ thấy tình nhân đánh nhau

Có thể nửa kia của bạn sẽ gặp rắc rối trong một vài ngày tới. Đây là tai bay vạ gió, không tránh được nhưng cũng không đến nỗi nặng. Theo tín ngưỡng của nhà Phật, bạn có thể giúp người yêu mình giảm nhẹ tai hoa bằng cách ăn chay, thành tâm cầu khấn.

8.Mơ thấy tính nhân ngủ cùng người khác

Giấc mơ thấy tình nhân ngủ với người khác có 2 cách giải mã: 1 là bạn đang ghen tuông vớ vẩn hai là người yêu bạn đã tặng bạn 1 cặp sừng.

Chuyện này liên quan tình cảm tới lứa đôi, hạnh phúc của bạn về lâu về dài, chính vì vậy bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu sự việc để tránh những hiểu lầm không đáng có.

9.Mơ thấy tình nhân đánh mình

9.Mơ thấy tình nhân đánh mình
Mơ thấy tình nhân đánh mình

Tình tình của người yêu bạn có vẻ nóng nảy, bạn sự và có cảm giác không an toàn khi ở bên họ. Hãy suy nghĩ cho kỹ và đưa ra quyết định có nên hay không nên ở bên người đó nữa bạn nhé.

10.Mơ thấy mình về ra mắt nhà tình nhân

Có vẻ như bạn đang rất sốt ruột và ngóng trông ngày này từ lâu. Có điều bạn xem ý tứ của người yêu mình như thế nào, anh/cô ấy đã sẵn sàng cho điều đó hay chưa. Còn cứ làm theo ý bạn trong khi đối phương chưa có sự chuẩn bị cũng kỳ quặc lắm.

Mơ thấy tình nhân đánh số đề nào?

Mơ thấy tình nhân đánh số đề nào?
Mơ thấy tình nhân đánh số đề nào?
 • Mơ thấy tình nhân cười tươi với mình, đánh ngay con 56 hoặc 65.
 • Mơ thấy tình nhân cười nhếch mép, đánh luôn cặp 87 hoặc 77.
 • Mơ thấy tình nhân cũ, đánh cặp 73 hoặc 44.
 • Mơ thấy tình nhân khóc, chọn số 90 hoặc 09.
 • Mơ thấy người yêu đánh mất hết tiền, chọn cặp 34 hoặc 55.
 • Mơ thấy tình nhân tặng quà cho mình, chọn số 34 hoặc 23.
 • Mơ thấy tình nhân đánh nhau, chọn 17 hoặc 71.
 • Mơ thấy tính nhân ngủ cùng người khác, chọn số 90 hoặc 34.
 • Mơ thấy tính nhân đánh mình, chọn ngay 61 hoặc 93.
 • Mơ thấy mình về ra mắt nhà tình nhân, chọn số 09 hoặc 01.
 • Mơ thấy tính nhân cho tiền, đánh số 88.
 • Mơ thấy tình nhân ăn trộm tiền, đánh đề 77 hoặc 47.
 • Mơ thấy tình nhân đến nhà chơi, xơi ngay con 08.
 • Mơ thấy tình nhân ngủ cùng, đánh con 22.
 • Mơ thấy tính nhân hát đánh số 99.
 • Mơ thấy tình nhân đi du lịch cùng, đánh số 33.
 • Mơ thấy tình nhân đính hôn với mình, đánh con 66.

Như vậy giải mã giấc mơ đã đủ đầy thông tin cho bạn về giấc mơ thấy tình nhân. Lựa chọn và giải quyết sao cho tốt nhất với bạn nhé!