Mơ thấy chấy là điềm báo gì? Đánh con số đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 15/01/2020 bởi dangkynhacai247

Chấy là 1 loài ký sinh trùng chuyên đi hút máu vật chủ để sống. Có thể nói chấy là một loài ký sinh khôn lỏi, có độ bám chắc và lẩn trốn khá nhanh.

Nhờ những đặc tính trên mà giải mã giấc mơ thấy chấy cùng con số đề liên quan đến nó cũng ly kỳ, hấp dẫn hơn bất cứ giấc mơ nào khác.

Điềm báo khi mơ thấy chấy

Điềm báo khi mơ thấy chấy
Điềm báo khi mơ thấy chấy

Giấc mơ thấy chấy đôi khi là một sự khủng hoảng, có lúc lại là sự bộc lộ của sự trốn tránh. Cụ thể ý nghĩa sẽ được gắn theo nguyên nhân dưới đây:

Mơ thấy mình đang bắt chấy

Bạn đang muốn tìm ra sự thật của một vấn đề nào đó. Vấn đề này thực ra không khó giải quyết nhưng vì những hành động vội vàng, có phần lỗ mãng, thiếu kiềm chế của bạn đang trở thành lý do khiến cho sự việc trở nên rối ren hơn.

Tốt nhất, bạn nên bình tâm lại trước, sau đó hãy dần dà tháo gỡ vấn đề theo cách tinh tế. Chỉ có vậy mọi công sức của bạn mới sáng tỏ.

Ngủ mơ thấy chấy đang bò lồm chồm trên người

Một giấc mơ không ai nghĩ tới vì nó sẽ khiến cho người sợ tới dựng tóc gáy. Phần vừa kinh tởm con chấy nhưng phần nữa lại lo sợ vì giấc mơ này mang tới 1 điềm báo: có tiểu nhân hãm hại.

Kẻ muốn chơi xấu bạn lại chính là 1 trong những người thân tín của bạn, rất hiểu về bạn nên dễ khiến cho bạn tổn thương.

Ngủ mơ thấy bạn đang giết chấy

3.Ngủ mơ thấy bạn đang giết chấy
Ngủ mơ thấy bạn đang giết chấy

Tiếng kêu bộp bộp phát ra từ tiếng những con chấy bị giết có thể như tiếng pháo hoa chúc mừng bạn vừa trải qua  một kiếp nạn nho nhỏ.

Trong trường hợp bạn đang gặp chuyện buồn thì mọi chuyện sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng.

Bạn mơ thấy mình đang bắt chấy cho người khác

Mơ thấy chấy là bạn đang làm việc thiện, giúp đỡ người ta tháo gỡ vướng mắc trong cuộc sống. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với hành động của bạn vì rất dễ “làm ơn mắc oán”.

Giấc mơ này cũng cảnh báo với bạn nên tránh tụ tập chốn đông người, nhất là trên đường xá vì dễ liên quan tới chuyện thị phi.

Mơ thấy chấy đẻ trứng

Chuyện buồn của bạn không những không dừng lại, mà nó ngày càng to lớn hơn. Căn nguyên là bạn chưa biết cách kiềm chế mình, và không có cách tháo gỡ khúc mắc sao cho dễ dàng nhất, ngược lại bạn cứ cố gắng vẫy vùng trong nỗi buồn đó cho nên làm việc gì cũng không thành công vì tâm trạng không tốt.

6.Mơ thấy chấy trên đầu

Trái với suy nghĩ của nhiều người giấc mơ có chấy trên đầu lại không phải là một điềm gở, trái lại nó là một tin vui. Chắc chắn trong những ngày tới bạn sẽ gặp được quý nhân, người đó sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như giúp cho bạn được hanh thông trong công việc.

Mơ thấy một tổ chấy

Một tổ chấy không phải là một điềm báo tốt lành gì, mà nó cũng tựa như 1 mớ bòng bong tròn trịa, lăn qua lăn lại cuốn bạn vào những rắc rối khó mà tháo gỡ được.

Tuy nhiên chỉ cần một chút bình tĩnh, thêm một xíu khéo léo sẽ giúp cho bạn có được ngay cách giải quyết và thoát khỏi những vấn đề đầy vướng mắc khó chịu.

Mơ thấy chấy nở

8.Mơ thấy chấy nở
Mơ thấy chấy nở

Chấy nở vốn dĩ là một khó khăn nho nhỏ mà bạn cần phải vượt qua trong thời gian gần nhất, có thể là 2 -3 ngày sau giấc mơ. Nói chung giấc mơ này nó chỉ khiến cho bạn khó chịu đôi chút, và chỉ cần vượt qua nó bạn có được một trải nghiệm thú vị.

Mơ thấy con chấy màu đỏ

Con chấy thường có màu đen khi trưởng thành, còn lúc nhỏ chúng lại có màu vàng trong. Không có bất cứ con chấy màu đỏ nào cả.

Vậy mà bạn mơ thấy một con chấy màu đỏ tươi, thì đây là điềm cảnh báo về một tai nạn bất ngờ tới đổ máu. Đây là họa không cứu được cho nên cần cẩn thận hơn để đảm bảo mức tổn thương từ tai nạn là thấp nhất.

Mơ thấy chấy bò xuống chân tóc

Một công việc vẫn còn đầy tranh cãi, nhưng vì yếu lý nên bạn cần phải làm cho dịu lắng xuống và chờ thời cơ để lật lại vấn đề với những lập luận tốt hơn. Một cách xử lý quá thông minh.

Mơ thấy chấy đánh số đề nào?

Mơ thấy chấy đánh số đề nào?
Mơ thấy chấy đánh số đề nào?

Tùy theo giấc mơ thấy chấy của bạn mà bạn đối chiếu và chọn con số đề cho đúng:

  • Mơ thấy chấy đánh ngay cặp số 79 – 84 – 02. 
  • Mơ thấy con chấy nở đánh ngay con số 11 – 16 – 61. 
  • Mơ thấy tổ chấy  chọn các cặp số: 57 – 59.
  • Mơ thấy mình ngồi gãi chấy chọn số 15 – 14 – 16.
  • Mơ thấy mình giết chấy đánh số: 33 – 48 – 77.
  • Mơ thấy chấy bò trên mặt đất đánh ngay con 11.
  • Mơ thấy chấy bò xuống chân tóc đánh con 13 – 31 – 61.
  • Mơ thấy chấy bò trên người đánh cặp 55 – 65 – và 75.

Như vậy giải mã giấc mơ đã gửi tới các bạn con số đề cho giấc mơ thấy chấy. Hãy áp dụng các con số đề trong các kết quả trên để lựa chọn 1 con số sẽ mang về cho bạn khoản thưởng khủng nhé.

Xem thêm: