Mơ thấy con ngỗng là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 16/02/2021 bởi dangkynhacai247

Ngỗng là loài gia cầm thường được nuôi trong các gia đình nông thôn ở miền quê nước Tây Phương, nay chúng cũng được nuôi rất nhiều ở các trang trại của Việt Nam ta.

Ngỗng tính lành, dáng sống ung dung nên giấc mơ thấy con ngỗng thường được chuyên mục giải mã giấc mơ có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong gia đạo lẫn tiền tài.

Mơ thấy ngỗng là điềm báo gì?

Mơ thấy cả một đàn ngỗng đang tản bộ

Mơ thấy con ngỗng là điềm báo: bạn có cuộc sống khá an nhàn và được nhiều người mơ ước, đây cũng là phúc phần của bạn đã được tạo từ kiếp trước. Đời sống của bạn có quý nhân phù trợ luôn giúp bạn về mặt tiền bạc, nhà lại có của cải dư dả, giàu thêm giàu, công việc suôn sẻ nên hâm tâm không có gì phải toan tính vất vả.

Mơ thấy một con ngỗng

Phụ nữ có thai mơ thấy giấc mơ này là điềm báo về một hài nhi nam khỏe mạnh và tính tình hiền hòa. Đứa con này sẽ mang lại phú quý cho mẹ thân sinh ra nó.

Trong trường hợp nam giới – nữ giới độc thân mơ thấy con ngỗng sẽ báo hiệu hỷ sự ngoài ý muốn.

Mơ thấy một đôi ngỗng

Có phải bạn đang mơ tưởng tới hạnh phúc cùng một người hay không? Thực tế yêu đơn phương nhìn thì có vẻ lãng mạng nhưng lại không đem tới cho bạn thành quả như bạn mong muốn. Trái lại, nếu bạn bộc bạch tình cảm của mình với đối phương thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Mơ thấy bắt ngỗng thịt ăn

Công việc của bạn đang bế tắc sẽ được hanh thông trong vài ngày tới. Thậm chí, cơ may này cho bạn có cơ hội mở mang tiền đồ.

Có điều để được cơ may này bạn cần phải tăng làm việc thiện và bình tĩnh, cố gắng chờ đợi, nóng vội không giải quyết được vấn đề.

Mơ thấy bị ngỗng cắn

Mơ thấy con ngỗng cắn bạn: hạn của bạn đang tới gần hơn, tuy là hạn nhỏ kiểu xây xát trầy xước tay chân chút chút, nhưng không đề phòng hoặc xử lý không khéo thì hậu quả để lại cũng rất lớn.

Nếu trong giấc mơ, thái độ con ngỗng hung hãn, và khiến bạn sợ khiếp vía thì có thể sự cố va chạm này do thế lực ngầm gây ra.

Mơ thấy một đàn ngỗng con

Tính toán trong đầu mà không đưa ra được một quyết định sáng suốt và thi hành nó thì ước mơ của bạn chỉ là mơ ước. Hãy đề ra chiến lược, viết ra kế hoạch và thực hành từng bước 1, chỉ có bắt tay vào làm việc bạn mới có được kinh nghiệm sâu sắc và thành quả.

Mơ thấy trứng ngỗng

Nhiều người giải mã giấc mơ này với nội dung rất lành, nhưng thực tế thì đây chính là điềm báo trước cho bạn về sự thận trọng.

Bạn cần thận trọng với tất cả lời ăn tiếng nói, hành động của mình đến mức tối đa để tránh tai bay vạ gió. Còn nữa, khi có lời mời hợp tác làm ăn thì bạn nên từ chối vì công việc đó chính là tai họa mà bạn có thể phải gánh lấy.

Mơ thấy một chú ngỗng màu trắng

Bạn luôn đơn giản hóa mọi vấn đề, thậm chí cách nhìn người của bạn cũng bị ảnh hưởng lớn theo tính cách này. Do đó bạn khó nhận ra được đâu là người tốt – kẻ xấu thế nên bạn chính là đối tượng bị người ta lợi dụng.

Do đó bạn cần tránh các đối tượng quá giảo hoạt ngôn từ để có thể hạn chế tai họa cho mình.

Mơ thấy đi chăn ngỗng nơi đồng rộng

Cuộc sống của bạn đầy rẫy những áp lực, điều bạn đang mong muốn nhất chính là được thư thái và bớt lo âu tối đa. Nhưng mọi thứ không phải chỉ cần nói buông là buông được ngay, thế nên thay vì buông bỏ một cách đột ngột gây xáo động mạnh trong cuộc sống của chính mình thì bạn có thể lập kế hoạch nghỉ ngơi, sau đó xem xét lại công việc để đạt hiệu quả tốt nhất cho quyết định sau này của mình.

Mơ thấy đàn ngỗng bị thương

Có thể sắp tới gia đình bạn sẽ có chuyện buồn, nỗi buồn nhỏ hay lớn phụ thuộc vào âm đức. Có thể làm việc thiện gia tăng để giảm nhẹ đi hạn của mình.

Mơ thấy ngỗng đánh số đề nào?

 • Mơ thấy cả một đàn ngỗng đang tản bộ đích thị 67 và 42 sẽ là lựa chọn cho trường hợp này.
 • Mơ thấy một con ngỗng chọn ngay 23 hoặc 56.
 • Mơ thấy một đôi ngỗng theo cặp 77 hoặc 34.
 • Mơ thấy bắt ngỗng thịt ăn đánh cặp 91 hoặc 90 là chuẩn.
 • Mơ thấy bị ngỗng cắn chọn cặp số 13 hoặc 14.
 • Mơ thấy một đàn ngỗng con chọn số 11 hoặc 22.
 • Mơ thấy trứng ngỗng chọn đôi 01 hoặc 10.
 • Mơ thấy một chú ngỗng màu trắng đánh cặp 83 hoặc 21.
 • Mơ thấy ngỗng bị thương cả đàn đánh ngay cặp 45 hoặc 80.
 • Mơ thấy con ngỗng màu đen đánh 41 hoặc 77.
 • Mơ thấy ngỗng bay đi là 33 hoặc 12.
 • Mơ thấy đi bán ngỗng đánh ngay con 11 hoặc 51.

Giải mã giấc mơ thấy con ngỗng đã được cập nhật, bạn thấy lý giải có đúng hay không? Hãy viết cảm nghĩ của bạn trong bình luận bên dưới nhé.