Mơ thấy Thành Hoàng làng là điềm báo gì? Nên đánh con đề nào?

Chuyên mục: Giải mã giấc mơ

Đăng lúc 13/03/2020 bởi dangkynhacai247

Thành Hoàng làng là một vị thần bảo hộ cho làng. Mơ thấy Thành Hoàng làng thường là một giấc mơ tốt, nhưng cũng có một số giấc mơ có ý cảnh báo cho bạn biết về một vấn đề nào đó trong cuộc sống của chính bạn.

Giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn hiểu rõ về giấc mơ mà mình đã trải qua.

Mơ thấy Thành Hoàng làng là điềm báo gì?

Mơ thấy Thành Hoàng làng là điềm báo gì?
Mơ thấy Thành Hoàng làng là điềm báo gì?

Nói về việc có tin hay không những gì liên quan đến giấc mộng Thành Hoàng làng, thì sau đây Dangkynhacai247.com xin kể cho cho các bạn một câu chuyện liên quan từ thời xa xưa.

Nhân vật trong câu chuyện của chúng ta tên là Nguyễn Xuân Chính, người trấn Kinh Bắc (Bắc Ninh bây giờ), ông sinh năm 1588 và ngay từ nhỏ đã bộc lộ tư chất của một người thông minh.

Một hôm, trong giấc mơ, ông mộng thấy có một ông lão tự nhận là Thành Hoàng làng, cầm cây bút viết lên bụng ông 2 chữ: Trạng Nguyên.

Tỉnh dậy, ông đem câu chuyện này kể cho mẹ và người thân nghe, ai nấy đều nói rằng đây là 1 điềm báo lành về con đường thăng quan tiến chức của ông. Dẫu vậy ông chỉ đỗ thứ hạng rất thấp trong lần thi năm 13 tuổi.

Ông Chính buồn rầu và có chút nản chí, nhưng một lần nữa ông lại gặp Thành Hoàng trong giấc mơ, Ngài động viên ông nên thi lại nhưng cần miệt mài hơn nữa mới có thể thành công.

Quả nhiên, sau những tháng ngày đèn sách, năm 19 tuổi ông đã thi đỗ Trạng Nguyên.

Chuyện vẫn chưa dừng ở đó, Thành Hoàng còn giúp ông chiến thắng trong cuộc khởi nghĩa khi báo mộng thúc giục ông khởi binh đánh đánh giặc.

Cũng từ câu chuyện này, nhân dân nhiều nơi đã tôn thờ Thành Hoàng làng và có rất nhiều câu chuyện kỳ dị xoay quanh vấn đề này.

Mơ thấy Thành Hoàng làng viết lên bụng

Mơ thấy Thành Hoàng làng viết lên bụng
Mơ thấy Thành Hoàng làng viết lên bụng

Hãy để ý tới nét mặt và con chữ Thành Hoàng đã viết lên bụng của bạn. Nếu Ngài vui vẻ, viết lên người bạn những chữ như: Tài – thì bạn được tiền của vào nhà; Lộc – thì sắp thu được lộc lớn, Thọ – thì sẽ sống lâu trăm tuổi, con cháu đầy đàn.

Trong trường hợp mơ thấy Thành Hoàng làng mà Ngài có nét mặt giận giữ, và viết những chữ kia, thì bạn nên hiểu đó là điều không tốt có thể hao tài tốn của, lộc lá không có và mệnh sống đang bị đe dọa.

Trường hợp này cần xét lại bản thân, và cân đối lại việc bái tế. Nếu sống làm nhiều việc sai trái, hãy giải quyết từng việc một. Còn công cuộc bái tế chưa được tới nơi tới chốn thì hãy làm cho cẩn thận.

Mơ thấy Thành Hoàng làng nhắc nhở

Sự nhắc nhở của Thành Hoàng làng thường là những dự báo trước về một tương lai gần và giúp bạn tránh được điều nguy hiểm. Bởi vậy hãy nhớ lại xem nội dung lời nhắc trong mộng là gì thì cứ y như vậy mà thể hiện.

Mơ thấy Thành Hoàng làng tới nhà chơi

Một cuộc thăm viếng của người chức cao vọng trọng sẽ tới nhà của bạn. Quan lớn sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống tốt hơn, hanh thông làm ăn, tiền tài vào nhà nhiều vô kể, gia đình hạnh phúc hơn.

Mơ thấy Thành Hoàng làng bay lơ lửng trên đầu

Mơ thấy Thành Hoàng làng bay lơ lửng trên đầu
Mơ thấy Thành Hoàng làng bay lơ lửng trên đầu

Bạn đang có một dự định lớn, tuy nhiên dự định này lại có dự báo chưa mấy thành công. Có lẽ thay vì thực hiện thực tế bạn lại chỉ suy nghĩ tính toán trong đầu nên mọi sự đều không có căn cứ chính xác, nó chỉ mơ hồ và khó có thể trở thành hiện thực.

Mơ thấy thành hoàng làng trở nên đen xì

Một giấc mơ không hề tốt lành. Có thể bạn phạm phải một điều tối kỵ nào đó tới thần thánh, hoặc bạn từng thụ lộc của thành hoàng làng, có hứa hẹn mà chưa trả lễ. Do đó, dù phạm điều nào thì nên sử đổi và ăn năn hối lỗi và có những việc làm cần thiết để tránh tai ương.

Mơ thấy Thành Hoàng làng phát ra ánh hoàng quang bay lên 

Ánh hoàng quang càng lớn thì công danh tiền đồ của bạn cũng càng nhiều, bởi giấc mơ này đại diện cho sự thăng tiến trong công việc của bạn. Dẫu vậy, bạn không nên ỷ lại sự phù trợ của thần thánh mà sinh lười biếng, nếu làm như vậy sẽ không được bền.

Mơ thấy Thành Hoàng làng nói chuyện với mình

Trong lòng người có giấc mơ chẳng đang có cả một mớ tâm sự buồn. Nỗi buồn chất chứa nhiều năm, không thể giải tỏa cùng ai, cho nên mộng được giãi bày với thần linh để giải tỏa nỗi niềm.

Mơ thấy Thành Hoàng làng đánh con đề nào?

Mơ thấy Thành Hoàng làng đánh con đề nào?
Mơ thấy Thành Hoàng làng đánh con đề nào?
  • Mơ thấy Thành Hoàng làng nói chuyện với mình, đánh luôn con 45 hoặc 65.
  • Mơ thấy Thành Hoàng làng phát ra ánh hoàng quang bay lên, đánh con đề 76 hoặc 34.
  • Mơ thấy thành hoàng làng trở nên đen xì, đánh con 13 hoặc 53.
  • Mơ thấy Thành Hoàng làng bay lơ lửng trên đầu, đánh con 03 hoặc 30.
  • Mơ thấy Thành Hoàng làng tới nhà chơi, đánh ngay con 45 hoặc 32.
  • Mơ thấy Thành Hoàng làng nhắc nhở, chọn cặp đề 40 hoặc 90.
  • Mơ thấy Thành Hoàng làng viết lên bụng, đánh con 33 hoặc 11.
  • Mơ thấy Thành Hoàng làng cho tiền, đánh con 39.
  • Mơ thấy Thành Hoàng cho gạo, đánh con 65 hoặc 66.
  • Mơ thấy Thành Hoàng ban roi vọt, đánh con 71 hoặc 91.

Giấc mơ thấy Thành Hoàng làng của bạn có trùng với 1 trong những giải mã giấc mơ Dangkynhacai247.com đã nêu không? Hãy cho chúng tôi biết sự ứng nghiệm giấc mơ của bạn nhé!